เปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนกับ OnePlus 7 Pro ในราคาที่ถูกลง!

โดย memine | 17 กันยายน 2562 เมื่อ 17:33 น. | อ่าน 907

OnePlus  แบรนด์สมาร์ทโฟนเรือธง ที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้งานทุกคนเป็นอย่างยิ่ง พร้อมให้คุณร่วมค้นพบความแตกต่างกับ OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟน Super Flagship สู่มุมมองใหม่ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการถ่ายภาพในแบบของคุณ ด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์แบบ Triple Camera ที่เลนส์หลักมีความละเอียดกล้องสูงถึง 48 ล้านพิกเซล พร้อมกับเลนส์ Ultra Wide Angle รองรับมุมภาพกว้างถึง 117 องศา ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และเลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ทำให้คุณสามารถบันทึกโมเมนต์ของคุณได้อย่างลงตัวสวยสมจริงในทุกมุมมอง

นอกจากนี้ยังพาคุณสู่มุมมองที่ชัด และเนียนตามากยิ่งขึ้นกับหน้าจอ Fluid AMOLED ไร้ติ่ง ไร้รอยบากใด ๆ มากวนใจ ด้วยจอใหญ่เต็มตาขนาด 6.67 นิ้ว รองรับการแสดงผลความละเอียด HDR10+ คมชัดทุกรายละเอียด พร้อมลำโพงคู่อย่าง Dolby Atmos ระบบเสียงรอบทิศทางเสมือนโฮมเธียเตอร์ส่วนตัว มอบที่สุดของอรรถรสในการรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มเปี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลงบนสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังเปิดมุมมองใหม่กับการเล่นเกมที่แตกต่างมากยิ่งขึ้นด้วยการแสดงผลภาพที่มีค่ารีเฟรชเรทอยู่ที่ 90Hz ที่จะให้ภาพเนียนตาและนุ่มนวลลื่นไหลของเกมได้เป็นอย่างดี

OnePlus 7 Pro กับ 2 ดีไซน์เฉดสีให้เลือก คือสีฟ้า Nebula Blue และสีเทา Mirror Gray ได้ที่ช่องทางหน้าร้านหรือสมัครพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม ได้แล้วที่ AIS Shop 33 สาขาที่ร่วมรายการ และสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ตามช่องทางการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ OnePlus ประเทศไทย พร้อมโปรโมชันอีกมากมายที่ AIS online store, JD Central, และ Lazada ได้ที่เว็บไซต์ http://oneplus7prooverview.onlineoneplus.com/ 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : OnePlusTH ได้ตามลิ้งค์นี้ https://www.facebook.com/oneplusthailand/  หรือ OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818

About Author

memine

memine

Partners