ผู้ผลิตเคสยันสเปค Samsung Galaxy S10 Plus กล้องหลัง 4 กล้องหน้าคู่

โดย RingRangRung | 13 ธันวาคม 2561 เมื่อ 10:47 น. | อ่าน 110

ดูเหมือนว่าเทรนด์การเจาะหน้าจอเพื่อใส่กล้องหน้าจะเป็นแนวทางการดีไซน์ที่มาแรงในปีหน้า ไม่ว่าจะเป็น Honor ที่ดูจะใช้กับรุ่น View 20 ที่เปิดตัวกันที่ฮ่องกง ในวันเดียวกันกับที่ Samsung เปิดตัว Galaxy A8s ที่จีน แต่ที่ต้องจับตาดูกันอย่างจริงจังก็คงไม่พ้นเรือธงที่จะมาในปีหน้าอย่างซีรีส์ Galaxy S10

ล่าสุดทาง Olixar แบรนด์ผู้ผลิตเคสสำหรับสมาร์ทโฟนก็ได้มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S10 Lite และ Galaxy S10 Plus ออกมาให้ชมกัน โชว์ให้เห็นว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED และมีการเจาะช่องตรงหน้าจอสำหรับใส่กล้องหน้า ขณะที่กล้องหลังวางเป็นแนวนอนซึ่งรุ่น S10 มากับกล้อง 3 ตัว ส่วนโมเดล S10 Plus จะมีกล้องหน้าคู่และกล้องหลัง 4 ตัว

ถ้าเจาะไปที่ดีไซน์ผ่านเคสของ Galaxy S10 จะเห็นว่ากล้องตรงกลางจะมีขนาดใหญ่กว่ากล้องสองตัวด้านข้าง ซึ่งน่าจะประกอบด้วยเลนส์หลัก, เลนส์เทเล และเลนส์อัลตราไวด์ เหมือนกับ Galaxy A7 (2018)

Galaxy S10 Plus จะมีกล้องหน้าคู่ที่อาจจะเป็นการใส่เลนส์มุมกว้างเหมือนกับ Google Pixel 3 หรืออาจจะเป็นแค่กล้อง depth-sensing ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ส่วนกล้องหลัง 4 ตัว (Quad-Cam) น่าจะใช้หลักการทำงานเหมือนกับ Galaxy A9 (2018) ประกอบด้วยกล้องหลัก, เลนส์เทเล, เลนส์อัลตร้าไวด์ และเลนส์ depth-sensing

ส่วนเรื่องความน่าเชื่อถือก็แน่นอนว่าไว้วางใจได้เนื่องจากทาง Olixar ที่เป็นผู้ผลิตเคสก็มักจะได้ข้อมูลเรื่องขนาดและดีไซน์จากทางผู้ผลิตก่อนจะมีการเปิดตัวอยู่แล้ว

ที่มา: gsmarena.com, mobilefun.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners