มีมือถือรุ่นใหม่ใช้แบบไม่ต้องซื้อ! กับ “ยืมมั้ย” บริการยืมมือถือรายแรกในไทย

โดย nineFangKhaoW | 22 กรกฎาคม 2562 เมื่อ 16:09 น. | อ่าน 1,889

เปิดตัว “ยืมมั้ย” บริการยืมโทรศัพท์มือถือผ่านแอปพลิเคชันรายแรกในไทย โดยความความร่วมมือระหว่างบริษัท เอสซีไอ (SCI) ผู้นำด้านไฟฟ้าและเทคโนโลยี และโกลด์ อีลิท ปารีส ผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือทองคำ พร้อมด้วยพันธมิตร 5 ธุรกิจยักษ์ใหญ่

นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยืมมั้ย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์มือถือของผู้บริโภคทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยกำลังเปลี่ยนไป โดยใช้โทรศัพท์มือถือนานขึ้นมากกว่า 2 ปี และเปลี่ยนเครื่องใหม่น้อยลง ซึ่งเป็นผลมาจากปัจจัยต่าง ๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือ เช่น ราคาโทรศัพท์มือถือที่มีราคาสูงขึ้น หรือการขายต่อในราคาที่ต่ำมาก

ดังนั้นบริการยืมโทรศัพท์มือถือจึงน่าจะมาช่วยแก้อุปสรรคในการเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ของใครหลายคนได้ เพราะใคร ๆ ก็อยากใช้มือถือรุ่นใหม่ ๆ

“ยืมมั้ย” เป็นบริการยืมโทรศัพท์มือถือที่จะมาตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด โดยไม่ต้องจ่ายเงินก้อน ไม่ต้องทนใช้มือถือเก่าอีกต่อไป และหมดปัญหาการนำเครื่องเก่าไปขายในราคาที่ต่ำมาก ๆ ซึ่งจะเป็นการให้ยืมโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยขั้นตอนการยืมที่ง่ายและสะดวกผ่านแอปพลิเคชัน ยืมมั้ย (Yuemmai) ทั้งในระบบ iOS และ Android รวมทั้งเว็บไซต์และช่องทางอื่น ๆ ในอนาคต

บริการ “ยืมมั้ย” มีสัญญาเช่า 12 เดือน (365 วัน) ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท/วัน หรือประมาณ 900 บาท/เดือน และค่ามัดจำเริ่มต้น 575 บาท/เดือน พร้อมฟรีค่าโทรค่าเน็ตรายเดือน จึงทำให้คุ้มค่ากว่าการซื้อ ส่วนค่ามัดจำจะได้คืนหลังคืนเครื่องไม่เกิน 7 วัน หรือจะใช้เป็นค่ามัดจำเครื่องรุ่นใหม่ปีถัดไปได้

โดยผู้ยืมจะได้รับโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่แกะกล่องทุกครั้ง สามารถชำระเงินเป็นรายเดือนโดยไม่ต้องใช้เงินก้อนผ่านบัตรเครดิตบนระบบการชำระเงินที่มีความปลอดภัย พร้อมประกันภัยความเสียหายตลอดการใช้งาน ได้เครื่องใหม่ทันทีไม่ต้องซ่อม นอกจากนี้ยังฟรีค่าจัดส่งถึงมือ รวมถึงบริการโอนถ่ายข้อมูลจากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ที่ปลอดภัย 100% และสิทธิพิเศษโปรโมชั่นร่วมกับบริการหรือร้านค้าต่าง ๆ อีกมากมาย

สำหรับกลุ่มเป้าหมายหลักของ “ยืมมั้ย” เน้นไปที่คนรุ่นใหม่ นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ และผู้ที่มองหาทางเลือกใหม่ของการใช้สมาร์ทโฟน รวมถึงกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มีความต้องการใช้โทรศัพท์ในธุรกิจหรือเป็นสวัสดิการสำหรับพนักงาน ซึ่งได้ตั้งเป้าหมายช่องทางการจำหน่ายให้แก่กลุ่มองค์กรจำนวน 15,000 เครื่องต่อปี โดยแบ่งสัดส่วนเป็นลูกค้าทั่วไป 70% และลูกค้าองค์กร 30%

ทั้งนี้ ในอนาคต “ยืมมั้ย” อาจจะขยายบริการสำหรับการยืมสินค้าและอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ นอกเหนือจากโทรศัพท์มือถืออีกด้วย เช่น กล้องถ่ายรูป คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก เป็นต้น

ผู้ที่สนใจ สามารถยืมสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชัน “ยืมมั้ย” ได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02 975 5988 หรือเว็บไซต์ yuemmai.com และติดตามข่าวสารโปรโมชั่นของ “ยืมมั้ย” ได้ที่ Facebook: ยืมมั้ย

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners