ปลดล็อกชีวิตอิสระ ด้วย ’NU Mobile’ ซิมออนไลน์แนวคิดใหม่

โดย shyboy | 29 มีนาคม 2562 เมื่อ 01:40 น. | อ่าน 663

สู่อิสระใหม่ในการใช้งานโทรศัพท์มือถือด้วย NU Mobile ค่ายมือถือออนไลน์ ภายใต้แนวคิดใหม่ในการที่เปิดให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทุกอย่างผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งหมด ตั้งแต่เลือกซื้อซิม เลือกแพ็กเกจที่ใช้งาน ชำระเงิน ไปจนถึงการยืนยันตัวตน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสาขาสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา

NU Mobile ถอดแล้วเจ๋งอย่างไร?

NU Mobile เกิดขึ้นมาในยุคที่ปัจจุบัน ผู้บริโภคพบเจอเงื่อนไขมากมายในการใช้บริการแต่ละแพ็กเกจ ดังนั้น จึงออกแบบมาให้แพ็กเกจทุกอย่างไร้เงื่อนไข ไม่มีดอกจัน พร้อมบอกข้อมูลทุกอย่างของแพ็กเกจโดยไม่มีหมกเม็ด เพื่อไม่ให้ผู้บริโภคเกิดความไม่พอใจหลังใช้งาน

ที่สำคัญคือมากับแพ็กเกจเน็ตแบบ Unlimited ที่นอกจากลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ แล้วล่าสุด NU Mobile สามารถใช้บริการย้ายค่ายเบอร์เดิมได้แล้ว ถ้าใครที่มีซิมเติมเงินค่ายอื่นอยู่ ก็สามารถย้ายค่ายไปใช้งานง่ายๆ ผ่านเว็ปไซต์ของ NU Mobile ได้ทันที

โดยแพ็กเกจ Unlimited ที่ NU Mobile มีให้บริการในราคาเริ่มต้นเดือนละ 259 บาท ที่นอกจากได้เน็ต Unlimited ที่ความเร็ว 4 Mbps แล้วยังได้โทรฟรี 200 นาที และ SMS ฟรี 200 ครั้งต่อเดือนด้วย

ถ้าสำหรับผู้บริโภคสายเกม หรือสายดูหนัง HD ที่ต้องการเน็ต Unlimited แบบความเร็วสูงกว่านี้ NU Mobile ก็ยังมีทางเลือกอย่างเน็ต 6 Mbps และ 8 Mbps ในราคาเดือนละ 399 และ 559 บาทตามลำดับให้เลือกใช้งาน ซึ่งถ้าเทียบกับราคาแพ็กเสริมหลักของโอเปอเรเตอร์รายใหญ่แล้ว NU Mobile จะให้ความคุ้มค่ากว่ากันเยอะ

ความน่าสนใจอีกอย่างคือเรื่องของการหลังจากการเลือกแพ็กเกจแล้ว ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่เกิดขึ้นจะตามที่เลือกใช้เท่านั้น ไม่มีส่วนเกินจากบริการอื่นๆแน่นอน แถมยังมีบริการบล็อก SMS โฆษณา หลอกตัดเงินทั้งหลาย ทำให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ

ส่วนในเรื่องของประสิทธิภาพก็ไว้วางใจได้ เพราะ NU Mobile ให้บริการอยู่บนโครงข่ายของผู้ให้บริการเบอร์ 1 ในไทยอย่าง AIS ดังนั้นพื้นที่ไหนที่ AIS มีสัญญาณครอบคลุม แล้วเร็วแรง NU Mobile ก็ใช้งานได้ไม่แตกต่างกัน ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดหรือสมัครผ่านที่นี่ http://bit.ly/2UCbuuz

About Author

shyboy

shyboy