เปิดตัว Nothing ear (1) หูฟังดีไซน์เด่น พร้อมขาย 31 ก.ค.นี้

โดย RingRangRung | 28 กรกฎาคม 2564 เมื่อ 11:59 น. | อ่าน 857
Nothing ear (1)

Nothing แบรนด์จากอดีตผู้สร้าง OnePlus ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักรได้เปิดตัวโปรดักซ์แรกของค่ายอย่างหูฟังไร้สาย Nothing ear (1) ที่มาพร้อมคุณสมบัติทันสมัยตามที่ผู้ใช้ในยุคนี้ต้องการ

Nothing ear (1) เป็นหูฟังที่ดีไซน์โดดเด่นโดยใช้วัสดุแบบโปร่งใสทั้งตัวหูฟังและเคสชาร์จช่วยให้มองเห็นวงจรที่อยู่ภายในตัวหูฟังได้ โดยที่หูแต่ละข้างมีน้ำหนัก 4.7 กรัม ไดร์เวอร์ขนาด 11.6 มม. รองรับ SBC และ AAC codecs สามารถสั่งงานได้ด้วยการสัมผัสทั้งการควบคุมเพลงและโหมด ANC

หูฟังรองรับการทำงานทั้งกับ iOS และ Android มีแอปฯ สำหรับตั้งค่าการควบคุมต่างๆ ด้านการเชื่อมรองรับ Bluetooth 5.2

ฟีเจอร์ ANC ที่ตัวหูฟังมีระบบป้องกันเสียงรบกวน 2 ระดับ และมีโหมด Transparency mode เพื่อเปิดรับเสียงรอบข้างโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกมา ด้านอายุการใช้งานแบตเตอรี่สามารถฟังเพลงได้นานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง เมื่อเปิด ANC และอยู่เพิ่มเป็น 5.7 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC ถ้าทำงานร่วมกับเคสชาร์จจะอยู่ได้นานสูงสุด 34 ชั่วโมง โดยที่ตัวเคสชาร์จได้ผ่านพอร์ต USB-C และชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

Nothing ear (1) มีราคาอยู่ที่ 99 เหรียญฯ หรือราว 3250 บาท โดยจะมีการวางจำหน่ายใน 45 ประเทศ โดยเปิดขายแบบจำนวนจำกัดผ่านเว็บไซต์ Nothing ในวันที่ 31 กรกฏาคม และจะวางขายทั่วไปในวันที่ 17 สิงหาคม

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners