Nokia 7 Plus คว้ารางวัล Consumer Smartphone of the Year จากงาน EISA Awards 2018

โดย memine | 22 สิงหาคม 2561 เมื่อ 14:54 น. | อ่าน 66

เอชเอ็มดี โกลบอล บ้านใหม่ของมือถือโนเกียเปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์ Nokia 7 Plus ได้รับรางวัล Consumer Smartphone of the Year จาก Expert Imaging and Sound Association (EISA) จากงาน EISA Awards ซึ่งตัดสินโดยคณะกรรมการจำนวนมากที่สุดในโลกถึง 55 องค์กร ประกอบด้วยเว็บไซต์ และนิตยสารด้านไอทีชื่อดังที่ผู้คนให้ความเชื่อถือจำนวนมาก คณะกรรมการส่วนใหญ่ให้การชื่นชม Nokia 7 Plus ในแง่ของดีไซน์ที่โดดเด่น สมรรถนะที่ทรงพลัง และประสิทธิภาพ ในการประมวลผลภาพ ที่น่าประทับใจ หลังการทดสอบการใช้งานเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ในประเภทเดียวกันซึ่ง มีการแข่งขันสูง

จูโฮ ซาร์วีกาส  ผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดเผยว่า “Nokia 7 Plus ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบคุณภาพการใช้งานที่เรายึดถือในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนให้แก่ผู้ใช้งาน ดังนั้นพวกเราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจาก  ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน พวกเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ที่ผสมผสานทั้งประสิทธิภาพในการใช้งาน สมรรถนะในการถ่ายภาพและดีไซน์ที่ล้ำสมัย เข้าด้วยกันอย่างลงตัวอยู่เสมอ ในผลิตภัณฑ์ทุกช่วงราคา โดย Nokia 7 Plus เป็นนวัตกรรมที่จับต้องได้ และเป็นสมาร์ทโฟนที่สะท้อนพันธกิจของเรา ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์สวยงามในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ และรางวัลจาก องค์กรที่มีชื่อเสียงอย่าง EISA ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า พวกเราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์ที่โดดเด่น ไปพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานระดับโลกในผลิตภัณฑ์อันทรงพลังชิ้นเดียวกันได้”

Nokia 7 Plus สมาร์ทโฟนเรือธงสำหรับทุกคน

Nokia 7 Plus ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการสร้างคอนเทนต์อันน่าประทับใจ และถือได้ว่าเป็นพระเอกตัวจริงในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนในช่วงราคาเดียวกัน ด้วยการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และอัลกอริทึมด้านภาพที่ล้ำหน้า ทำให้ Nokia 7 Plus ช่วยให้คุณเก็บรายละเอียดของภาพในช่วงเวลาสำคัญได้แบบไม่มีผิดเพี้ยน ด้วยเซนเซอร์คู่ ด้านหลังที่มาพร้อมเทคโนโลยีจาก ZEISS ที่ประกอบด้วยกล้องหลัก 12 MP ความไวสูง สำหรับภาพมุมกว้าง ให้คุณได้ภาพอันน่าประทับใจแม้ในสภาพที่มีแสงน้อยหรือมากเป็นพิเศษ ผสานกับกล้องรอง 13 MP ที่ช่วยเพิ่มพลังการซูมขึ้นเป็นสองเท่า ให้คุณเก็บทุกภาพความประทับใจได้ แม้ในระยะไกล นอกจากนั้นยังมีโหมด Pro Camera ที่ทำให้คุณถ่ายภาพได้เหมือนช่างกล้องมืออาชีพ ด้วยระบบควบคุมที่ทำให้การตั้งค่าต่างๆ ที่ซับซ้อนกลายเป็นเรื่องง่าย เช่นค่าสมดุลแสงขาว การปรับโฟกัส ค่า ISO ความไวชัตเตอร์ ค่าการเปิด รับแสง เป็นต้น

ด้วยกล้องหน้า 16 MP ที่มาพร้อมเทคโนโลยีจาก ZEISS ทำให้ Nokia 7 Plus สามารถ เก็บภาพเซลฟี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการเพิ่มความไวต่อแสงในสภาพที่มีแสงน้อย และด้วยเทคโนโลยี Dual – Sight ที่ก้าวหน้าขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมกันได้ หรือ ที่เรียกว่า Bothie พร้อมกับเก็บรักษารูปภาพและวิดีโออย่างปลอดภัยไม่มีขีดจำกัดด้วย Google Photos นอกจากนั้น Nokia 7 Plus ยังใช้ไมโครโฟนถึง 3 ตัวในการเก็บเสียงแบบ 360 องศา เพื่อให้ได้ คุณภาพเสียงในระดับเดียวกับวิดีโอ 4K ซึ่งจะช่วยให้เหล่าผู้ชมสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ของคุณ ได้อย่างง่ายดายและทำให้คุณภาพของเสียงไม่ตกแม้เล่นบนจอแสดงผลขนาดใหญ่

Nokia 7 Plus ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกช่วงเวลา พร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 2 วัน และยังมีส่วนโค้งเว้าด้านหลังกับขอบจอที่บางเฉียบ ทำให้ Nokia 7 Plus มอบประสบการณ์การใช้งานบนหน้าจอขนาด 6 นิ้วได้อย่างลื่นไหล และถนัดมือผู้ใช้ พร้อมการแสดงผลแบบ Full HD+ ที่ทำให้ Nokia 7 Plus เหมาะสำหรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดโปรแกรมต่าง ๆ การใช้งานโซเชียลมีเดีย การเล่นเกมบนมือถือ และการเสพความบันเทิงในรูปแบบต่าง ๆ

ดีไซน์ นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

EISA Awards เป็นงานที่ผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก มีส่วนร่วมในการโหวตให้รางวัลในหมวดต่าง ๆ เช่น ภาพถ่าย โฮมเธียเตอร์ อุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล จะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างละเอียด หลายขั้นตอน ซึ่งรวมถึง การทดสอบ การใช้งานอย่างเข้มข้นเพื่อให้คะแนนในด้านต่าง ๆ ทั้งด้านเทคโนโลยี ดีไซน์ และนวัตกรรม ซึ่งมีเพียงผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มข้นเหล่านี้เท่านั้นที่จะได้รับการพิจารณาเพื่อรับรางวัล ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันว่า ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับโลก และด้วยคะแนนที่ยอดเยี่ยมในทุกด้านก็ทำให้ Nokia 7 Plus ได้รับการโหวต ให้เป็น ผู้ชนะ ในหมวด อุปกรณ์เคลื่อนที่และได้รับรางวัล EISA Award 2018-2019 ไปครอง

ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลได้ใน เว็บไซต์ของ EISA และข้อมูล เกี่ยวกับรายละเอียดการเข้าชิงรางวัลของ Nokia 7 Plus ได้ที่นี่ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลทั้งหมด จะถูกนำเสนอ ในงาน IFA ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจะจัดขึ้นที่ กรุงเบอร์ลินในปีนี้ ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม ถึง 5 กันยายน นี้

About Author

memine

memine

Partners