เผยเรนเดอร์ NOKIA 7.3 กล้องหลัง 4 ตัวเลนส์ ZEISS ในโมดูลทรงกลมคล้าย 7.2 แต่มีจอเจาะรู

โดย nineFangKhaoW | 25 กันยายน 2563 เมื่อ 16:05 น. | อ่าน 128

มีข่าวลือมานานหลายเดือนแล้วว่าทาง HMD กำลังอยู่ในช่วงขั้นตอนการทดสอบเครื่องต้นแบบ NOKIA 7.3 ล่าสุดทาง @OnLeaks x @IpeeWorld ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์สมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมา ซึ่งเผยให้เห็นงานดีไซน์ที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวเลนส์ ZEISS ในโมดูลทรงกลมคล้ายกับ NOKIA 7.2 รุ่นก่อนหน้า แต่มีหน้าจอเจาะรู

โดยเว็บไซต์ IPEE World รายงานว่า NOKIA 7.3 จะมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ Full HD+ ขนาด 6.5 นิ้วพร้อมกล้องหน้าแบบจอแบบเจาะรูที่มุมบนซ้าย และมีโลโก้ NOKIA ที่ขอบจอด้านล่าง

ขณะที่ฝาหลังของ NOKIA 7.3 บอกว่าใช้วัสดุที่เป็นพลาสติกและไม่ใช่กระจก โดยมาพร้อมกล้องหลังเลนส์ ZEISS ในโมดูลทรงกลมซึ่งคล้ายกันกับ NOKIA 7.2 รุ่นก่อนหน้านี้ แต่ NOKIA 7.3 เพิ่มจำนวนกล้องเป็น 4 ตัว นอกจากนี้จะมีไฟแฟลช LED ที่ด้านข้างโมดูลกล้องทางฝั่งซ้าย และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือถัดลงมาทางด้านล่าง พร้อมด้วยโลโก้ NOKIA

ขอบเครื่องด้านขวาจะมีปุ่ม Power เปิด/ปิด และปุ่มปรับระดับเสียง ขอบด้านล่างมีไมค์สำหรับสนทนา ลำโพง และพอร์ต USB Type-C  ส่วนแจ็คเสียง 3.5 มม. อยู่ที่ขอบด้านบน ทั้งนี้ จากข่าวลือที่ผ่านมาบอกว่า Nokia 7.3 จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 690 แบตเตอรี่ 4000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 18W กล้องหลักคาดว่า 48MP ในขณะที่กล้องหน้า 24MP

ที่มา: IPEE World

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners