PR News on Homepage

Bang & Olufsen ประกาศเปิดตัวหูฟังไร้สาย Beoplay E8 รุ่นใหม่ ยิ่งกะทัดรัด ยิ่งทรงพลัง

Bang & Olufsen ประกาศเปิดตัวหูฟังไร้สาย Beoplay E8 เจนเนอเรชั่นที่ 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่กะทัดรัดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

dtac หนุนการประกวดเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดปีที่ 11 ภายใต้แนวคิด “เกษตรกรรุ่นใหม่ ใส่ใจผู้บริโภค”

dtac สนับสนุนเวทีประกวดเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดปีที่ 11 หนุนสร้าง “เกษตรกรรุ่นใหม่ ใส่ใจผู้บริโภค” สร้างความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจและสังคม

Apple ทำได้สูงกว่าเป้าด้านพลังงานสะอาดกับการให้คำมั่นของซัพพลายเออร์ใหม่

Apple ได้ประกาศว่า บริษัทมีซัพพลายเออร์ที่ใช้พลังงานสะอาด 100% ในการผลิตผลิตภัณฑ์ Apple เพิ่มขึ้นเกือบเป็น 2 เท่า ซึ่งทำให้ตอนนี้มีจำนวนทั้งหมด 44 ราย

AirPods หูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก วันนี้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

AirPods ใหม่มาพร้อมขุมพลังอย่างชิพ H1 ใหม่ ช่วยให้คุยได้นานขึ้น 50%, สามารถเรียกใช้งาน "หวัดดี Siri" ด้วยเสียง และมีเคสชาร์จแบบไร้สายให้เลือกด้วย

iMac รุ่นใหม่ มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีก 2 เท่า ราคาเริ่มต้นที่ 44,900 บาท

Apple อัปเดต iMac โดยเป็นครั้งแรกที่มีโปรเซสเซอร์ให้เลือกสูงสุดเป็น Intel รุ่นที่ 9 แบบ 8-core และยังมีกราฟิก Vega เพิ่มประสิทธิภาพด้านการประมวลผลและกราฟิก

iPad Air และ iPad mini แบบใหม่หมดอัดแน่นด้วยขุมพลังและความสามารถที่ไม่ธรรมดา

Apple เปิดตัว iPad Air ขนาด 10.5 นิ้ว พร้อมด้วยนวัตกรรมล่าสุดอย่างการรองรับ Apple Pencil และเปิดตัว iPad mini รุ่น 7.9 นิ้ว ขนาดกะทัดรัดและพกพาแสนสะดวก

กสทช. หารือผู้ประกอบการโทรคมนาคม เตรียมพร้อมด้านการสื่อสารในวันพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

กสทช. เชิญผู้ประกอบการโทรคมนาคมทุกรายร่วมประชุมหารือเพื่อเตรียมความพร้อมด้านการสื่อสารสำหรับงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ระหว่างวันที่ 4 - 6 พ.ค. 2562

Xiaomi ขึ้นแท่นอันดับ 1 แบรนด์ที่มิลเลนเนียลไทยพูดถึงมากที่สุด

Xiaomi เป็นแบรนด์ที่มิลเลนเนียลไทยพูดถึงมากที่สุด และเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนแบรนด์เดียวที่ได้รับการจัดอันดับจากผลสำรวจล่าสุดของ YouGovBrandIndex

Samsung จัดโปรฯ เอาใจคอภาพยนตร์ ซื้อตั๋ว 1 ฟรี 1 ผ่าน Galaxy Gift

ลูกค้า Samsung Galaxy ได้รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรีอีก 1 ที่นั่ง ผ่าน Galaxy Gift ที่โรงภาพยนตร์ VIP THAI Smooth as Silk PREMIER CINEMA

HUAWEI WATCH GT สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุด พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 7 ก.พ. นี้

HUAWEI WATCH GT สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดสำหรับคนไลฟ์สไตล์แอกทีฟ ดีไซน์สปอร์ต พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ. นี้

#YearOnTwitter วงการบันเทิงและ K-Pop ขึ้นนำเทรนด์ทวิตเตอร์ในไทยปี 2018

เรื่องราวของวงการบันเทิงปี 2018 กลายเป็นบทสนทนาในการขับเคลื่อนการใช้ทวิตเตอร์สำหรับคนไทยมากที่สุด ดารานักร้องทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติคือผู้ทรงอิทธิพล

HUAWEI มุ่งสู่ยุค 5G เปิดตัวชิปเซ็ต 5G มัลติโหมด และอุปกรณ์ 5G CPE Pro

HUAWEI เดินหน้าสู่ยุค 5G เต็มกำลัง เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อการสื่อสารแบบไร้สายที่เร็วที่สุดในโลก ด้วยชิปเซ็ต 5G มัลติโหมด และอุปกรณ์ 5G CPE Pro

OPPO เตรียมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ที่งาน OPPO 2019 Innovation Event

งาน OPPO 2019 Innovation Event จัดขึ้นในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2019 ณ โรงแรม Sofia Hotel เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในเวลา 14.00 – 15.40 น. ตามเวลาท้องถิ่น

เตรียมพบกับ Samsung Galaxy J6 Plus ที่ “7-Eleven” พร้อมโปรฯ สุดคุ้ม จาก TrueMove H

Samsung เตรียมส่ง “กาแลคซี่ เจ 6 พลัส” สมาร์ทโฟนจอใหญ่ สเปคแรง ลงวางจำหน่ายที่ ร้าน 7-Eleven ในราคาพิเศษเพียง 3,270 บาท (จากราคาปกติ 5,990 บาท)

พบกับ Samsung Galaxy J6 Plus ในราคาพิเศษ 3,270 บาท ที่ 7-11 เท่านั้น

TrueMove H เปิดจำหน่าย Samsung Galaxy J6 Plus ที่ 7-11 เท่านั้น มาพร้อมซิม ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ในราคาสุดคุ้มเพียง 3,270 บาท (จากราคาปกติ 5,990 บาท)

Partner Articles