PR News on Homepage

dtac หนุนการประกวดเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดปีที่ 11 ภายใต้แนวคิด “เกษตรกรรุ่นใหม่ ใส่ใจผู้บริโภค”

dtac สนับสนุนเวทีประกวดเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดปีที่ 11 หนุนสร้าง “เกษตรกรรุ่นใหม่ ใส่ใจผู้บริโภค” สร้างความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจและสังคม

Apple ทำได้สูงกว่าเป้าด้านพลังงานสะอาดกับการให้คำมั่นของซัพพลายเออร์ใหม่

Apple ได้ประกาศว่า บริษัทมีซัพพลายเออร์ที่ใช้พลังงานสะอาด 100% ในการผลิตผลิตภัณฑ์ Apple เพิ่มขึ้นเกือบเป็น 2 เท่า ซึ่งทำให้ตอนนี้มีจำนวนทั้งหมด 44 ราย

AirPods หูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก วันนี้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

AirPods ใหม่มาพร้อมขุมพลังอย่างชิพ H1 ใหม่ ช่วยให้คุยได้นานขึ้น 50%, สามารถเรียกใช้งาน "หวัดดี Siri" ด้วยเสียง และมีเคสชาร์จแบบไร้สายให้เลือกด้วย

iMac รุ่นใหม่ มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีก 2 เท่า ราคาเริ่มต้นที่ 44,900 บาท

Apple อัปเดต iMac โดยเป็นครั้งแรกที่มีโปรเซสเซอร์ให้เลือกสูงสุดเป็น Intel รุ่นที่ 9 แบบ 8-core และยังมีกราฟิก Vega เพิ่มประสิทธิภาพด้านการประมวลผลและกราฟิก

iPad Air และ iPad mini แบบใหม่หมดอัดแน่นด้วยขุมพลังและความสามารถที่ไม่ธรรมดา

Apple เปิดตัว iPad Air ขนาด 10.5 นิ้ว พร้อมด้วยนวัตกรรมล่าสุดอย่างการรองรับ Apple Pencil และเปิดตัว iPad mini รุ่น 7.9 นิ้ว ขนาดกะทัดรัดและพกพาแสนสะดวก

กสทช. หารือผู้ประกอบการโทรคมนาคม เตรียมพร้อมด้านการสื่อสารในวันพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

กสทช. เชิญผู้ประกอบการโทรคมนาคมทุกรายร่วมประชุมหารือเพื่อเตรียมความพร้อมด้านการสื่อสารสำหรับงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ระหว่างวันที่ 4 - 6 พ.ค. 2562

Xiaomi ขึ้นแท่นอันดับ 1 แบรนด์ที่มิลเลนเนียลไทยพูดถึงมากที่สุด

Xiaomi เป็นแบรนด์ที่มิลเลนเนียลไทยพูดถึงมากที่สุด และเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนแบรนด์เดียวที่ได้รับการจัดอันดับจากผลสำรวจล่าสุดของ YouGovBrandIndex

Samsung จัดโปรฯ เอาใจคอภาพยนตร์ ซื้อตั๋ว 1 ฟรี 1 ผ่าน Galaxy Gift

ลูกค้า Samsung Galaxy ได้รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรีอีก 1 ที่นั่ง ผ่าน Galaxy Gift ที่โรงภาพยนตร์ VIP THAI Smooth as Silk PREMIER CINEMA

HUAWEI WATCH GT สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุด พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 7 ก.พ. นี้

HUAWEI WATCH GT สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดสำหรับคนไลฟ์สไตล์แอกทีฟ ดีไซน์สปอร์ต พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ. นี้

#YearOnTwitter วงการบันเทิงและ K-Pop ขึ้นนำเทรนด์ทวิตเตอร์ในไทยปี 2018

เรื่องราวของวงการบันเทิงปี 2018 กลายเป็นบทสนทนาในการขับเคลื่อนการใช้ทวิตเตอร์สำหรับคนไทยมากที่สุด ดารานักร้องทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติคือผู้ทรงอิทธิพล

HUAWEI มุ่งสู่ยุค 5G เปิดตัวชิปเซ็ต 5G มัลติโหมด และอุปกรณ์ 5G CPE Pro

HUAWEI เดินหน้าสู่ยุค 5G เต็มกำลัง เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อการสื่อสารแบบไร้สายที่เร็วที่สุดในโลก ด้วยชิปเซ็ต 5G มัลติโหมด และอุปกรณ์ 5G CPE Pro

OPPO เตรียมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ที่งาน OPPO 2019 Innovation Event

งาน OPPO 2019 Innovation Event จัดขึ้นในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2019 ณ โรงแรม Sofia Hotel เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในเวลา 14.00 – 15.40 น. ตามเวลาท้องถิ่น

เตรียมพบกับ Samsung Galaxy J6 Plus ที่ “7-Eleven” พร้อมโปรฯ สุดคุ้ม จาก TrueMove H

Samsung เตรียมส่ง “กาแลคซี่ เจ 6 พลัส” สมาร์ทโฟนจอใหญ่ สเปคแรง ลงวางจำหน่ายที่ ร้าน 7-Eleven ในราคาพิเศษเพียง 3,270 บาท (จากราคาปกติ 5,990 บาท)

พบกับ Samsung Galaxy J6 Plus ในราคาพิเศษ 3,270 บาท ที่ 7-11 เท่านั้น

TrueMove H เปิดจำหน่าย Samsung Galaxy J6 Plus ที่ 7-11 เท่านั้น มาพร้อมซิม ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ในราคาสุดคุ้มเพียง 3,270 บาท (จากราคาปกติ 5,990 บาท)

ฟีเจอร์ใหม่กำลังมา! OPPO R17 Pro สามารถใช้ AR Ruler วัดขนาดวัตถุได้

เตรียมพบกับ ฟีเจอร์ใหม่ที่กำลังจะมาของ OPPO R17 Pro ซึ่งใช้หลักการทำงานของ TOF 3D Camera ของ OPPO R17 Pro นั่นคือฟีเจอร์ AR Ruler

Partner Articles