เปิดตัว HUAWEI Sound X ลำโพงอัจฉริยะรุ่นใหม่ รองรับ HarmonyOS 2

โดย RingRangRung | 29 กรกฎาคม 2564 เมื่อ 20:25 น. | อ่าน 187
HUAWEI Sound X

นอกจากสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่เปิดตัวในวันนี้ ทาง HUAWEI ก็ยังเดินหน้าเสริมทัพในตลาด IoT โดยเปิดตัวลำโพงอัจฉริยะ HUAWEI Sound X เวอร์ชั่นใหม่ที่รันกับระบบปฏิบัติการ HarmonyOS 2

HUAWEI Sound X เวอร์ชั่นใหม่มาพร้อมลำโพงย่านเสียงกลาง 5W จำนวน 4 ตัว, มีซัพวูฟเวอร์ 50W อีก 1 ตัว, ทวีตเตอร์ 3W อีก 1 ตัว และมีลำโพงแบบพาสซีฟเรดิเอเตอร์ 2 ตัว อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่มีการนำลูกเล่นแสงไฟมาใช้ โดยติดไฟสี LED มา 48 ดวง 360 องศา รอบตัวลำโพง ซึ่งจะมีการเล่นแสงสีได้อย่างอิสระตามจังหวะของเพลง

นอกจากนี้ที่ตัวลำโพงยังมีฟีเจอร์ One Touch Sound Transmission, ระบบจำลองสนามเสียง, ระบบการตอบโต้ด้วยเสียง, ระบบ Smart sleep assistance และการแสดงเอฟเฟกต์ของไฟตามสถานการณ์ต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกมีปฏิสัมพันธ์กับตัวอุปกรณ์มากขึ้น

Huawei Sound X มีการออกแบบตัวลำโพงให้โปร่งแสงและจัดวางตะแกรงโลหะไว้รอบตัวลำโพงโดยใช้งานประกอบแบบไร้รอยต่อ ขณะที่ย่านความถี่ของเสียงรอบรับ 8-12kHz มีระดับความดังของเสียงเพิ่มขึ้น 3dB และย่านเสียงสูงจะมีความใสมากขึ้น

ลำโพงรุ่นนี้เป็นลำโพงอัจฉริยะตัวแรกของ HUAWEI ที่ HarmonyOS 2 ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของ HUAWEI ทั้ง มือถือ, แท็บเล็ต, พีซี และจออัจฉริยะที่อยู่ใกล้เคียงได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีการประกาศราคาและกำหนดการวางจำหน่ายออกมา

ที่มา: cnbeta.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners