Netflix ประกาศนำ Earwig and the Witch ลงจอขยายลิสต์ภาพยนตร์แอนิเมชัน

โดย ameminew | 14 ตุลาคม 2564 เมื่อ 11:26 น. | อ่าน 74
Earwig and the Witch มหัศจรรย์แม่มดอาย่า

Netflix เตรียมนำ Earwig and the Witch มหัศจรรย์แม่มดอาย่า ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องล่าสุดจากสตูดิโอจิบลิ มาให้ชมกันทุกจอในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เพื่อเติมคอลเลคชั่นภาพยนตร์จากสตูดิโอชื่อก้องรายนี้ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ชม Netflix ทั่วโลก (ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น) โดยนับตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา Netflix ได้ขนภาพยนตร์จากสตูดิโอจิบลิรวมทั้งสิ้น 21 เรื่อง ผ่านทางพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ทั่วโลก Wild Bunch International และ GKIDS สำหรับประเทศแคนาดา มาเอาใจแฟน ๆ ทุกรุ่น ทุกวัย ที่ชื่นชอบสไตล์การถ่ายทอดเรื่องราวของสตูดิโอจิบลิที่ยังคงมีมนต์ขลังอย่างไม่เสื่อมคลาย

แนะนำหนังและซีรีส์มาใหม่บน Netflix ประจำเดือนตุลาคม 2564

ผู้กำกับภาพยนตร์ โกโระ มิยาซากิ กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่จะได้นำภาพยนตร์ Earwig and the Witch ไปนำเสนอสู่สายตาผู้ชมในหลายประเทศทั่วโลกผ่าน Netflix โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นครั้งแรกของสตูดิโอจิบลิ กับการสรรสร้างผลงานแอนิเมชันแบบสามมิติด้วย CGI เต็มรูปแบบ จึงนับเป็นความท้าทายที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับเราในการนำจิตวิญญาณและแนวทางแบบของสตูดิโอจิบลิออกมาถ่ายทอดในรูปแบบใหม่ และนำผู้ชมไปรู้จักกับ ‘อาย่า’ ตัวเอกจอมซนของเรื่องที่พร้อมเอาชนะทุกอุปสรรคด้วยไหวพริบและพลังใจที่ล้นเหลือ เราหวังว่าทุกคนจะรักอาย่าไม่แพ้ตัวเอกคนอื่น ๆ ในภาพยนตร์อีก 21 เรื่องของเรา และในเมื่อโลกของเราทุกวันนี้ยังคงเผชิญกับความวุ่นวายมากมาย เราก็หวังอีกเช่นกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจุดประกาย สร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็ก ๆ ในการสร้างอนาคตต่อไป”

อาราม ยาคูเบียน ผู้อำนวยการฝ่ายภาพยนตร์แอนิเมชันของ Netflix กล่าวว่า “เราโชคดีมาก ๆ ที่ได้นำภาพยนตร์จากสตูดิโอจิบลิมาลง Netflix มากขึ้นเรื่อย ๆ และครั้งนี้ก็มี Earwig and the Witch เพิ่มเข้ามา ผลงานการกำกับของโกโระ มิยาซากิที่ใคร ๆ ต่างเฝ้ารอเรื่องนี้ จะเสริมความสดใหม่ให้กับภาพยนตร์จากสตูดิโอจิบลิที่ผู้ชมทั่วโลกต่างชื่นชอบ โดยคอลเลคชั่นภาพยนตร์จากสตูดิโอจิบลิมียอดผู้ชมผ่านทาง Netflix แล้วถึง 55 ล้านครัวเรือน หลังจากที่เปิดให้ได้ชมกันไปในปีที่แล้ว และเราก็มั่นใจว่ายอดผู้ชมนี้จะยังเพิ่มสูงขึ้นต่อไป เราตื่นเต้นมากกับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากผู้ชมทั่วโลก ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเรื่องราวดี ๆ อาจมาจากที่ใดก็ได้ และก็สามารถครองใจคนได้ทุกที่เช่นกัน”

ภาพยนตร์ “Earwig and the Witch” บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวหัวแข็งที่เติบโตมาในบ้านเด็กกำพร้า ก่อนที่ชีวิตของเธอจะต้องเปลี่ยนไปเมื่อมีแม่มดใจดำมารับเธอไปเลี้ยง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของโกโระ มิยาซากิ และเขียนบทโดยเคอิโกะ นิวะและเอมิ กุนจิ โดยสร้างจากนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียนชาวอังกฤษ ไดอานา วินน์ โจนส์ และมีกำหนดเปิดตัวบน Netflix ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

เรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหนูอาย่า จะมาเติมเต็มคอลเลคชั่นภาพยนตร์ของค่ายนี้บน Netflix ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เคียงข้างผลงานแอนิเมชันระดับตำนานอย่าง “My Neighbor Totoro” “Princess Mononoke” หรือเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง “Spirited Away” โดย “Earwig and the Witch” จะออกสู่สายตาแฟน ๆ ทั่วโลกในกว่า 30 ภาษา ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น อังกฤษ จีนกลาง ฝรั่งเศส เยอรมัน ฮินดี อิตาลี เกาหลี โปรตุเกส รัสเซีย สเปน และไทย รวมทั้งคำบรรยายที่มีให้เลือกอีกหลายภาษา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

About Author

ameminew

ameminew

Partners