เปิดตัว Mi True Wireless Earphones 2 Basic หูฟังไร้สายคุณภาพดี กับราคา 999 บาท

โดย RingRangRung | 15 กรกฎาคม 2563 เมื่อ 19:54 น. | อ่าน 1,474

เปิดตัวแล้วหูฟังไร้สาย Mi True Wireless Earphones 2 Basic หูฟัง TWS จากค่าย Xiaomi ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์เสียงคุณภาพดี พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน แบตเตอรี่ใช้ได้นานว่า 20 ชั่วโมง

Mi True Wireless Earphones 2 Basic เป็นหูฟังไร้สายทรง In-ears มีไดร์เวอร์ไดนามิกขนาด 14.2mm ให้เสียงย่านแหลมที่ชัดเจน เสียงกลางชัด พร้อมเสียงเบสที่หนักแน่น พร้อมรองรับการแปลงสัญญาณ SBC และ AAC

ตัวหูฟังสามารถจับคู่กับอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เปิดเคสชาร์จ หูฟังก็จะเชื่อมต่อ Bluetooth กับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนทันที ซึ่งฟีเจอร์หน้าต่างจับคู่แบบ Pop-up จะปล่อยอัพเดตให้กับสมาร์ทโฟน Xiaomi ในไตรมาสที่ 3 ของปี

นอกจากนี้ที่ตัวหูฟังยังมีฟีเจอร์ Smart in-ear detection หยุดเล่นเพลงโดยอัตโนมัติเมื่อหูฟังหลุดจากหู และกลับมาเล่นเพลงต่อทันทีที่สวมหูฟังเข้าไป ด้านการสื่อสารก็ยังคมชัดด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Environmental Noise Cancellation ด้วยไมโครโฟนที่ติดตั้งอยู่บนหูฟังข้างละสองตัว

สำหรับระยะเวลาการใช้งานหูฟังจะอยู่ได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง และสามารถใช้ได้นาน 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยที่เคสชาร์จใช้พอร์ต USB-C

Mi True Wireless Earphones 2 Basic วางจำหน่ายในราคา 999 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Lazada, Shopee และ JD Central รวมถึงร้าน Banana IT, Jaymart, TG Fone, MI Stores และร้านค้าที่ได้รับการรับรองจากแบรนด์ทั่วประเทศ โดยเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 22 กรกฎาคม 2563

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners