หลุดยับ!! สปอยข้อมูล Samsung Galaxy S22 – Galaxy Tab S8 ก่อนเปิดตัวต้นเดือนหน้า

โดย RingRangRung | 31 มกราคม 2565 เมื่อ 12:44 น. | อ่าน 1,591
Samsung Galaxy S22

Samsung กำลังจะจัดงาน Galaxy Unpacked ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ซึ่งจะเป็นงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S22 Series กับแท็บเล็ต Galaxy Tab S8 Series และแน่นอนว่าตอนนี้ทางแบรนด์ยังไม่มีการเผยข้อมูลใดๆ ของโปรดักซ์ที่จะเปิดตัว

ยังต้องรอเปิดตัวไหม? กางสเปค SAMSUNG GALAXY S22 SERIES ชุดใหญ่ก่อนงาน UNPACKED ต้นเดือนหน้า

ทว่าล่าสุด Dohyun Kim (@dohyun854) แหล่งข่าวบน Twitter ก็ได้ทำการปล่อยข้อมูลชุดใหญ่โดยเป็นภาพ 37 รูปที่น่าจะจากตัวสไลด์ที่ทาง Samsung ใช้นำเสนอกับทางสื่อก่อนจะมีงานเปิดตัว โดยที่ทางแหล่งข่าวเองก็ได้มีการใช้แถบสีน้ำเงินเพื่อปกติข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ที่เป็นต้นทางภาพเหล่านี้

จากภาพจะเป็นว่าทาง Samsung ได้เลือกใช้ชื่อรหัสบนสไลด์ทั้ง R0, G0 และ B0 เพื่อแทนการเรียกชื่อรุ่น Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra สำหรับ S22 Series ทั้งหมดมีชื่อรหัสว่า “Rainbow” ซึ่งนอกจากสมาร์ทโฟนแล้ว ในสไลด์ก็ยังมีการให้ข้อมูลของแท็บเล็ต Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8+ และ Galaxy Tab S8 Ultra ด้วย

นอกจากนี้ Dohyun Kim ก็ยังโพสต์คลิปวีดีโอแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งได้เบลอคลิปบางส่วน พร้อมกับใส่เพลงทับเสียงต้นฉบับ ขณะที่วีดีโอของ Galaxy Tab S8 ก็มีการใส่เพลงทับเช่นกันแต่ไม่ได้เบลอภาพในคลิป (ปัจจุบันต้นทางได้ถูก Samsung สั่งปิดคลิปไปแล้ว แต่ยังรับชมได้บนข่าวของ GSMArena)

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners