เกม MARVEL Super War เตรียมเปิดทดสอบเบต้ารอบ 2 วันที่ 21 พ.ย. นี้

โดย nineFangKhaoW | 26 ตุลาคม 2562 เมื่อ 16:50 น. | อ่าน 2,022

MARVEL Super War เกมมือถือแนว MOBA ที่พัฒนาโดย NetEase Games ภายใต้ความร่วมมือกับ MARVEL Entertainment ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วในงาน Thailand Game Show 2019 พร้อมทั้งประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป ในประเทศอินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และไทย

นอกจากนี้ เกม MARVEL Super War ยังเตรียมเปิดทดสอบเบต้ารอบ 2 สำหรับผู้เล่นในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดียได้ลองเล่นกันในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้อีกด้วย

สำหรับเกม MARVEL Super War เป็นเกมสไตล์ MOBA บนมือถือเกมแรกจาก MARVEL ที่ยกขบวนเหล่าฮีโร่และตัวละครดังในจักรวาล MARVEL มาร่วมต่อสู้กันแบบ 5 ต่อ 5 ที่คล้ายกับ Arena of Valor (RoV) หรือ Mobile Legends

ซึ่งตัวละครในเกมที่มีให้เลือกนั้น เรียกได้ว่าเป็นฝันของแฟน ๆ MARVEL เลยก็ว่าได้ เพราะจะได้พบกับฮีโร่ที่ชื่นชอบ อาทิ Iron Man, Spider Man, Captain America, Hulk, Mercury, Scarlett Witch, Groot, Loki, Angel, Magnet, Falcon Eye, Deadpool และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกัน ทั้ง Fighter, Assassin, Tank, Energy, Sniper และ Support

เกม MARVEL Super War เวอร์ชั่นเบต้าเปิดให้ผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ทดสอบครั้งแรกไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้สนใจกว่าล้านคนที่ได้เข้าร่วมการทดสอบครั้งนี้ ซึ่งจากกระแสตอบรับและความสนใจจากเหล่าเกมเมอร์ ทางผู้พัฒนาจึงเตรียมเปิดการทดสอบเบต้ารอบ 2 ที่บอกว่าจะมาพร้อมกับการปรับปรุงใหม่ที่ดีกว่าเดิม

และสำหรับแฟน ๆ ฮีโร่ MARVEL ที่อยากลองสัมผัสประสบการณ์เกม MARVEL Super War ด้วยตนเองก่อนใคร สามารถไปทดสอบได้ในงาน Thailand Game Show 2019 ที่จัดถึงวันที่ 27 ตุลาคม ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน บูธ P5

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ทางการ www.MARVELSuperWar.com หรือ Facebook www.facebook.com/MARVELSuperWar, Instagram www.instagram.com/marvelsuperwar และ YouTube www.youtube.com/c/MarvelSuperWar

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners