ซิม LINE MOBILE ลุยแคมเปญ “Cheapest Challenge” รับส่วนลดสูงสุดทันที 70%

โดย memine | 7 กันยายน 2561 เมื่อ 14:07 น. | อ่าน 40

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! ตอกย้ำความถูก ประกาศแคมเปญใหม่ “Cheapest Challenge” ให้ผู้ใช้บริการซิมมือถือปลดล็อกความคุ้มค่า จ่ายค่าโทรและบริการดาต้าได้ถูกกว่า เพียงนำแพ็กเกจปัจจุบันที่ใช้งานอยู่เปรียบเทียบกับแพ็กเกจของ LINE MOBILE แบบไซส์ต่อไซส์ หากเจอราคาที่ถูกกว่ารับสิทธิ์สมัครใช้ LINE MOBILE พร้อมส่วนลดพิเศษ 70% (จากราคาเต็ม) เป็นเวลา 12 รอบบิล

นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด LINE MOBILE ประเทศไทย กล่าวว่า “เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน LINE MOBILE ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างหนักเพื่อเป็นส่วนหนึ่งให้ผู้ใช้งานได้รับความคุ้มค่าทั้งด้านราคาและคุณภาพอย่างสูงสุด สำหรับแคมเปญนี้ เราต้องการให้ผู้บริโภคเห็นถึงความมุ่งมั่นของ LINE MOBILE ที่มีความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคว่า อะไรคือสิ่งที่พวกเขาเหล่านี้อยากได้จากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ และแคมเปญนี้จะสร้างมิติใหม่ในความโปร่งใสของการมอบราคาถูกที่แท้จริงให้กับผู้บริโภคทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน”

สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือท่านใดที่เจอแพ็กเกจมือถือที่มีราคาถูกกว่า LINE MOBILE รับไปเลยแพ็กเกจพร้อมส่วนลด 70% จากราคาเต็ม เลือกได้ทั้ง S, M, L, XXL และ Unlimited นาน 1 ปี (12 รอบบิล) ส่งหลักฐานยืนยันเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ Chat Support มุมล่างขวาบนหน้าเว็บไซต์ https://th.linemobile.com/th/ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2561 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2oJIR0x

ราคาทั้ง แพ็กเกจหลัก ที่ร่วมในแคมเปญ Cheapest Challenge

About Author

memine

memine

Partners