หลุดเรนเดอร์ LG V40 ThinQ โชว์จอบาก ขอบบาง กับกล้อง 5 ตัว

โดย RingRangRung | 23 สิงหาคม 2561 เมื่อ 17:01 น. | อ่าน 31

อย่างที่เห็นกันว่าตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ LG ปล่อยออกมาในปีนี้ทั้ง V30S ThinQ และ V35 ThinQ ก็ยังไม่อาจจะถูกเรียกว่าเป็นรุ่นใหม่ได้อย่าง 100% เนื่องจากตัวสเปคยังคงอิงมาจาก V30 ที่ออกมาเมื่อปีก่อน แต่อย่างไรก็ตามในปี 2018 ก็เป็นที่ชัดเจนว่าเราจะได้เห็นของใหม่จริงๆจากตระกูล V-series อย่างรุ่น V40 ThinQ

จากภาพเรนเดอร์ถ้าดูผ่านๆจะเห็นว่า V40 ThinQ จะไม่มีรอยบากบนหน้าจอแต่ถ้าเพ่งให้ชัดๆจะเห็นว่ามีรอยบากส่วนด้านข้างเหมือนจะเป็นฟีเจอร์ถมดำเพื่อซ่อนรอยบาก และน่าประทับใจตรงที่ว่าพื้นที่บริเวณขอบจอของรุ่นนี้มีน้อยมากๆ

อีกจุดเด่นที่น่าสนใจคือข่าวที่ว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมกล้อง 5 ตัว โดยที่ด้านหน้าเป็นกล้องคู่ ขณะที่ด้านหลังเป็นกล้อง 3 ตัว แต่ทั้งนี้ก็ต้องไปลุ้นกันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ LG จะมีการเปิดตัวก่อนหรือหลัง Mate 20 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Huawei ที่คาดว่าจะมีกล้องหลัง 3 ตัวเช่นกัน

สำหรับบอดี้ของ V40 คาดว่าจะเป็นกระจกมีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือหลังเครื่อง พร้อมปุ่มเรียก Google Assistant ถัดจากปุ่มปรับระดับเสียงที่อยู่ตรงขอบเครื่องด้านซ้าย ส่วนด้านขวาเป็นปุ่มเปิด-ปิด โดยที่รุ่นนี้มีช่องเสียบหูฟัง 3.5มม. มีระบบเสียงที่ใช้ Quad DAC ชิปเซตอาจจะเป็น Snapdragon 845 ส่วนวันเปิดตัวคาดว่าเป็น 16 พฤศจิกายน ตามวันที่ที่ปรากฏบนหน้าจอ

ที่มา: mysmartprice.com, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners