ลุ้น! LG ปิดดีลได้ขาย iPhone ที่หน้าร้านของตัวเองในเร็วๆ นี้

โดย RingRangRung | 18 มิถุนายน 2564 เมื่อ 16:10 น. | อ่าน 119
LG

แม้ว่าปัจจุบัน LG จะปิดแผนกมือถือไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ในอนาคตอันใกล้นี้ที่หน้าร้าน LG Best Shop ในเกาหลีใต้ ก็อาจจะเต็มไปด้วยลูกค้าที่อยากได้มือถือใหม่ที่ไม่ใช่ของ LG แต่เป็นของ Apple

ตามรายงานของ Business Korea เผยว่า Apple และ LG กำลังอยู่ช่วงการเจรจาในส่วนสำคัญ โดยเป็นการตัดสินใจว่าในมุมสินค้าของ Apple ที่อยู่ภายในร้านของ LG จะดำเนินการขายโดยพนักงานของ Apple หรือใช้พนักงานของ LG

นอกจากนี้ตัวมุมโปรดักซ์ดังกล่าวจะวางจำหน่ายสินค้าประเภทใด? โดยที่ตอนนี้ค่อนข้างชัดเจนว่าจะเป็นการวางจำหน่าย iPhone และน่าจะมีขาย iPads กับ Apple Watch ด้วย

แต่สำหรับสินค้ากลุ่มแล็ปท็อปและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะยังไม่ชัดเจนว่าจะมีจำหน่ายด้วยหรือไม่ เนื่องจาก LG ก็อยากวางขายแล็ปท็อปของตัวเองในร้านของตัวเอง แต่ขัดกับนโยบายของ Apple ที่ไม่อยากขาย MacBook ชนกับโปรดักซ์อื่น

ทั้งนี้ปัจจุบันยังไม่มีการตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้าย โดยทางเจ้าหน้าที่ของ LG Electronics อ้างว่าทาง LG ต้องการจะปิดดีลดังกล่าวให้ได้ภายในสิ้นเดือนกรกฏาคมนี้ ซึ่งเป็นช่วงสุดท้ายก่อนจะหยุดวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนของ LG ที่มีอยู่ในหน้าร้าน LG Best Shop กว่า 400 แห่งทั่วเกาหลีใต้ และทางดีลนี้สำเร็จ Apple เองก็จะได้ขยายพื้นที่ค้าปลีกครั้งใหญ่ในเกาหลีใต้

HUAWEI MatePad Pro

About Author

RingRangRung

RingRangRung

HUAWEI MatePad Pro

Partners