เผยภาพ Lenovo Legion จากคลิปโปรโมท โชว์กล้องหน้าป๊อปอัพข้างเครื่อง

โดย nineFangKhaoW | 6 พฤษภาคม 2563 เมื่อ 23:45 น. | อ่าน 195

เว็บไซต์ XDA Developers เผยภาพล่าสุดของเกมมิ่งโฟน Lenovo Legion ซึ่งอ้างว่ามาจากคลิปวิดีโอโปรโมทที่ยังไม่ได้เผยแพร่ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยโชว์ให้เห็นถึงงานดีไซน์ตัวเครื่องสุดโฉบเฉี่ยว มีกล้องหน้าแบบป๊อปอัพข้างเครื่อง รวมทั้งหน้าจอ 144Hz

ด้านหลังของเกมมิ่งโฟน Lenovo Legion มีการแบบแบบที่ดูสวยงามตามสไตล์สมาร์ทโฟนสำหรับสายเกมโดยมีลวดลายตัว Y อันเป็นเอกลักษณ์ที่คล้ายกันกับผลิตภัณฑ์ตระกูล Legion อื่น ๆ ของทางค่าย พร้อมทั้งมีกล้องหลังคู่ที่จัดวางในตำแหน่งเกือบกลางเครื่อง ซึ่งข้อมูลบอกว่าเป็นกล้องตัวหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และกล้องมุมกว้าง 16 ล้านพิกเซล

ขณะที่ด้านหน้าก็ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้สนุกไปกับเล่นเกมกันแบบเต็มอรรถรส ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ (ยังไม่ทราบขนาด) แต่มีความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล พร้อมอัตราการรีเฟรช 144Hz นอกจากนี้ยังไม่มีติ่งหรือรูใด ๆ มาบดบังพื้นที่หน้าจอ เพราะตัวกล้องหน้าจะเป็นแบบป๊อปอัพข้างเครื่อง

สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ จากข่าวลือที่ผ่านมา บอกว่าเกมมิ่งโฟน Lenovo Legion จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 865 ของ Qualcomm โดยมี ROM FS 3.0 และ RAM LPDDR5 นอกจานี้ยังมีแบตเตอรี่แบบ Dual-cell ขนาด 5000mAh ที่รองรับการชาร์จเร็ว 90W (ในสโลแกนอ้างว่าชาร์จเพียง 30 นาที ได้แบตเตอรี่ถึง 100%)

ที่มา: XDA Developers

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners