เผยเรนเดอร์ HUAWEI P50 แหล่งข่าวยันของแท้แน่นอน

โดย RingRangRung | 13 พฤษภาคม 2564 เมื่อ 15:58 น. | อ่าน 122

HUAWEI P50 เป็นเรือธงที่มีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และจะเห็นว่ารุ่นนี้มาพร้อมกับวงแหวนส่วนกล้องหลังที่มีขนาดใหญ่ถึงสองวงสำหรับกล้อง 4 ตัว โดยที่ตัวหนึ่งจะมีเซ็นเซอร์รับภาพขนาดใหญ่ 1 นิ้ว

ล่าสุด @RODENT950 ก็ได้มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ของ P50 series ออกมาโดยอ้างว่าตัวภาพที่เห็นไม่ใช่ของที่ทำขึ้น แต่เป็นเรนเดอร์ที่จะถูกใช้งานจริง ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องมีวงแหวนโมดูลกล้องขนาดใหญ่สองวง โดยที่วงบนจะมีกล้อง 3 ตัว และกล้องอีกตัวอยู่ที่โมดูลล่างซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกล้องหลักที่มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่

อย่างไรก็ดีจากภาพล่าสุดเรายังไม่เห็นส่วนที่เป็นกล้องแบบ Periscope แต่ในขณะเดียวกันก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายอย่าง @alfawien ที่ลองซูมภาพเพื่อเจาะดูรายละเอียดของกล้องจนพบกับกล้องตัวหนึ่งที่เหมือนจะมีเลนส์ระยะ 13-19มม. และคาดว่าอาจจะเป็นกล้องแบบ Periscope ของ P50 ที่มีความยาวโฟกัสแบบปรับได้

สำหรับ HUAWEI P50 คาดว่าจะมีหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว มีกล้องหน้าแบบเจาะรู สำหรับการถ่ายภาพรุ่นนี้อาจจะมีเซ็นเซอร์ 1 นิ้ว รุ่น IMX 800 ของ Sony และมีกล้องทั้งหมด 4 ตัว โดยคาดว่าจะเปิดตัวช่วงเดือนพฤษภาคม หรือมิถุนายน

HUAWEI MatePad Pro

About Author

RingRangRung

RingRangRung

HUAWEI MatePad Pro

Partners