หลุดแพ็คเกจ Samsung Galaxy S21 ยันไม่แถมที่ชาร์จ

โดย RingRangRung | 13 มกราคม 2564 เมื่อ 16:30 น. | อ่าน 727
Samsung Galaxy S21

อีกแค่เพียงไม่กี่วันก็จะถึงงาน Unpacked ที่จะมีการเปิดตัวเรือธง Samsung Galaxy S21 ซึ่งนอกจากรูปกับสเปคที่หลุดมาแล้ว ล่าสุดก็ถึงคราวของข้อมูลแพ็คเกจที่ขาย

ตามข้อมูลใหม่ระบุว่า Galaxy S21 series จะมีแถมสาย USB-C สำหรับถ่ายโอนข้อมูลและชาร์จแบตเตอรี่มาให้ในกล่อง พร้อมด้วยคู่มือการใช้งานเบื้องต้นกับเข็มจิ้มถาดซิม ขณะที่อะแดปเตอร์ชาร์จ กับหูฟังไม่มีแถมมาให้ในกล่อง ยกเว้นแพ็คเกจที่ขายในบางประเทศที่มีการออกข้อบังคับให้ผู้ผลิตต้องแถมอะแดปเตอร์ และหูฟังมาให้

สำหรับสายที่แถมมาให้มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็น USB-C to USB-C ดังนั้นผู้ใช้ก็น่าจะต้องมีตัวอะแดปเตอร์ที่รองรับกับสายประเภทนี้ และสำหรับคนที่ใช้หูฟังแบบมีสายก็อาจจะต้องใช้กับหูฟังที่เป็นขั้ว USB-C อยู่แล้ว หรือจะต้องมีอะแดปเตอร์แปลง USB-C เป็นช่องเสียบหูฟัง 3.5มม.

นอกจากข้อมูลแพ็คเกจแล้วก็ยังมีการหลุดภาพโฆษณาฟีเจอร์การถ่ายภาพของเรือธงรุ่นนี้ภายใต้คำโปรย “new dual zoom lens system” หรือระบบเลนส์ซูมคู่ใหม่ ขณะที่เครื่องในภาพก็เหมือนว่าจะเป็น Galaxy S21 หรือ S21+ ขณะที่ภาพโฆษณาอีกตัวจะเน้นโมดูลหลัก 64 ล้านพิกเซล

อีกภาพที่หลุดออกมาเป็นเรื่องของสเปคความจำที่ระบุว่า Galaxy S21 Ultra มีความจำ 512GB พร้อม RAM 16GB ขณะที่ S21 / S21+ มีความจำสูงสุด 256GB และภาพสุดท้ายจะเน้นเรื่อง 5G, คุณสมบัติการถ่ายในที่แสดงน้อย และมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners