เผยภาพเคส Google Pixel 3 Lite มีปรับดีไซน์แค่เล็กน้อย

โดย RingRangRung | 17 ธันวาคม 2561 เมื่อ 13:51 น. | อ่าน 40

มีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Pixel 3 Lite สมาร์ทโฟนระดับกลางตัวใหม่จากแบรนด์ Google ที่เริ่มลือกันมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และล่าสุดก็มีเบาะแสใหม่เป็นภาพเรนเดอร์ของรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับเคสใส

ตามภาพเรนเดอร์ดังกล่าวอ้างว่ามาจากฝั่งของผู้ผลิตเคสสำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งจะเป็นบริษัทแรกๆที่จะได้รับรู้งานดีไซน์ของมือถือรุ่นใหม่ๆ เพื่อที่จะได้เตรียมผลิตเคสออกมาได้ทันวันที่มีการเปิดตัว

ตัวภาพ Google Pixel 3 Lite จะเห็นว่าสอดคล้องกับตัวภาพหลุดก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า, ตำแหน่งการวางกล้องเดี่ยวหลังเครื่อง และการจัดวางเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ รวมถึงพื้นของปุ่มเปิด-ปิด และปุ่มปรับระดับเสียงด้านข้าง มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ด้านบน และมีช่องลำโพงกับพอร์ต USB-C ด้านล่าง โดยที่ฝาหลังของรุ่นนี้ทำสีมาโทนเดียว ไม่ได้เป็นทูโทนเหมือนกับ Pixel 3 รุ่นพี่

คาดว่า Pixel 3 Lite จะมาพร้อมหน้าจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ อัตราส่วน 18.5:9 สัดส่วนเครื่อง 151.3 x 70 x 8.2 มม. และจะหนา 9 มม. ในส่วนของกล้องที่นูนขึ้นมาจากเครื่องเล็กน้อย ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 670 ความจำ RAM 4GB จับคู่กับ ROM 32GB หรือ 64GB ความจุแบตเตอรี่ 2,915mAh รองรับ Quick Charging 4.0

นอกจากนี้ยังคาดว่าจะมี Pixel 3 Lite XL ที่น่าจะให้จอ 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ และอาจจะได้ใช้ชิปเซต Snapdragon 710 รวมถึงใส่แบตเตอรี่ที่มีความจุเพิ่มขึ้น

ที่มา: gsmarena.com, slashleaks.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners