เปิดตัว Razer Game Store บน Lazada ประเทศไทย จัดโปรฯฉลองมอบส่วนลดเกมสูงสุด 90%

โดย RingRangRung | 6 กันยายน 2561 เมื่อ 14:18 น. | อ่าน 96

Lazada ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์สำหรับเกมเมอร์เปิดตัว Razer Game Store บน Lazada ในประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการเลือกซื้อเกมดิจิทัล

Razer Game Store บน Lazada ทำมาตั้งแต่เดือนเมษายน 2018 เริ่มจากสิงคโปร์ เป็นที่แรก โดยวางเป้าหมายให้ร้านค้านี้เป็นแหล่งจำหน่ายเกม PC ที่พิเศษสุดบน Lazada ซึ่งจำหน่ายเกมดิจิทัลด้วยสกุลเงินท้องถิ่นเพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อภายใต้วิธีการชำระเงินที่ลูกค้าคุ้นเคย สำหรับ ลูกค้าในประเทศไทยเองก็สามารถเติมเงินใน Lazada Wallet ได้ง่ายๆผ่านธนาคารออนไลน์ หรือเติมยอดเงินผ่านร้านสะดวกซื้อต่างๆ ทั่วประเทศ

ลูกค้า Razer Game Store ในไทยจะได้เพลิดเพลินกับโปรโมชันและการรับเงินคืนที่ Lazada จัดให้เป็นพิเศษ อย่างกิจกรรมส่วนลดและเงินคืนที่จัดเป็นประจำในแอป ตัวอย่างเช่น แคมเปญ “All You Ever Wanted (สวรรค์ของนักช้อป)” ที่จัดโดย Lazada ในวันที่ 9 กันยายนนี้ จะมอบส่วนลด 9.9% ให้กับลูกค้าที่ใช้ Lazada Wallet ซื้อเกมอย่าง Overcooked 2, Fallout 4, หรือการสั่งจอง Assassin’s Creed Odyssey และ Metro Exodus โดยที่ตัวเกมบน Razer Game Store ทุกเกมได้รับอนุญาตจากทางบริษัทชั้นนำในวงการเกม เช่น Ubisoft, Bethesda, Bandai Namco, Deep Silver และ Rockstar เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับราคาของเกมที่ Razer นำเข้ามาวางขายผ่าน Razer Game Store จะมีการตั้งราคาให้สมเหตุสมผลกับผู้บริโภคชาวไทย โดยที่บางเกมก็อาจจะมีราคาถูกกว่าที่ขายในต่างประเทศก็ได้

เพื่อฉลองการเปิดร้านครั้งนี้ Razer ได้คัดเลือกเกมบางส่วนเพื่อมอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% ลูกค้าทุกท่านยังได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% จากการซื้อครั้งแรกใน Razer Game Store บน Lazada ด้วย เพียงแค่กรอกรหัส RGSLAZTH เพื่อใช้ส่วนลดก่อนการชำระเงิน

นอกจากนี้ทาง Razer จะจัดงานฉลองการเปิดตัวที่ RazerStore สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2018 ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบปะกับเหล่าคนดังบนโซเชียลมีเดีย เช่น Bas Gamer, Thiskk และ Tako Chan และมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันเกมหน้างานและลุ้นรับของรางวัลมากมาย

About Author

RingRangRung

RingRangRung