มหาจักรฯส่งซีรีส์ JBL LINK ลำโพงบลูทูธ ที่มากับระบบ Google Assistance บุกตลาดไทย

โดย RingRangRung | 14 พฤศจิกายน 2561 เมื่อ 12:06 น. | อ่าน 199

มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด เปิดตัวซีรีส์ JBL LINK ประกอบด้วย JBL LINK 10, JBL LINK 20, JBL LINK 300 , JBL LINK 500 และ JBL VIEW ซึ่งทุกรุ่นเป็นลำโพงบลูทูธสเตอริโอขนาดพกพาที่มาพร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistance ในตัว

ระบบ Google Assistance ที่ใส่มาทำให้ตัวผู้ใช้สามารถสั่งการผู้ช่วยอัจฉริยะของ Google ได้ด้วยระบบเสียงผ่านทางตัวลำโพง ซึ่งนอกจากจะสามารถฟังเพลงได้ทุกจุดในบ้านแล้ว ก็ยังใช้ Google Home ในการควบคุมระบบไฟในบ้านที่ติดตั้งอุปกรณ์ Smart Home ได้ด้วย ซึ่งในงานก็ได้มีการเปิดตัวนวัตกรรมหลอดไฟแอลอีดี Phillps Hue

หลอดไฟแอลอีดี Phillps Hue มากับความสามารถในการเปลี่ยนสีไฟได้ถึง 16 ล้านเฉดสี โดยควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่น Phillps Hue ซึ่งนอกจากการเปลี่ยนแล้ว ก็ยังสามารถตั้งเวลาเปิดปิด, ปรับระดับความเข้ม, ตั้งค่าผสมสีตามอารมณ์ที่ต้องการ และยังสามารถสั่งงานผ่านคำสั่งเสียง เพียงพรีเซท ซีน (Scene) โดยที่ Phillps Hue จะมีออกมา 3 โปรดักซ์ ประกอบด้วย Phillps Hue Bulb, Phillps Hue LightStrip Plus และ Phillps Hue Go

สำหรับตัวลำโพง JBL LINK ในรุ่น JBL LINK 10 (4,990 บาท) และ JBL LINK 20 (6,990 บาท) จะมีขนาดกระทัดรัดมีคุณสมบัติกันน้ำทำให้พกพาได้สะดวก แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 5 ชั่วโมง และ 10 ชั่วโมงตวามลำดับ

ขณะที่ JBL LINK 300 (9,990 บาท) กับ JBL LINK 500 (13,900 บาท) จะเน้นเรื่องของประสิทธิภาพเสียง ส่วน JBL VIEW เป็นลำโพงที่มีจอแสดงผลแบบทัชสกรีน สำหรับดูหนัง หรือใช้ Video Call

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners