ดูแลทั้งคนและเครื่อง! Jaymart We Care บริการประกันมือถือใหม่จากเจมาร์ท โมบาย ที่ให้ความคุ้มครองทั้งตัวเครื่องและเจ้าของ

โดย nineFangKhaoW | 29 มิถุนายน 2561 เมื่อ 15:34 น. | อ่าน 127

เจมาร์ท โมบาย เปิดบริการประกันมือถือรูปแบบใหม่ “Jaymart We Care ดูและเครื่อง ดูแลคุณ” ที่ให้ความคุ้มครองแบบแพ็คคู่ ทั้งตัวเครื่องและเจ้าของเครื่องด้วยความร่วมมือกับบริษัท เจพี ประกันภัย

โดยก่อนหน้านี้ เจมาร์ท โมบาย ประสบความสำเร็จอย่างมากกับแคมเปญ Jaymart Lifttime Warranty ที่รับประกันมือถือตลอดอายุการใช้งาน และสำหรับการนำเสนอบริการประกันมือถือรูปแบบใหม่ Jaymart We Care ดูและเครื่อง ดูแลคุณ ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของตลาดที่มีการให้ความคุ้มครองแบบครอบคลุม ทั้งตัวมือถือและเจ้าของเครื่องไปพร้อมกัน

ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนกับร้านเจมาร์ท หรือทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.jaymartstore.com ที่มีมูลค่า 8,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 จะได้รับสิทธิประกันหน้าจอแตกนาน 6 เดือน พร้อมบริการโอนย้ายข้อมูล ตรวจเช็คสภาพเครื่อง และทำความสะอาดเครื่องฟรี อีกทั้งเจ้าของเครื่องจะได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุนาน 6 เดือน ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาท พร้อมค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 2,000 บาทต่อครั้ง

นราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญ Jaymart Lifttime Warranty ที่จัดขึ้น 2 ปีติดต่อกัน ประสบความสำเร็จในด้านการสร้างความแตกต่างในตลาด และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค จึงมีส่วนช่วยผลักดันให้ยอดขายสมาร์ทโฟนของร้านเจมาร์ทสูงขึ้นถึง 30% ในปีที่ผ่านมา

บริการ Jaymart We Care ดูและเครื่อง ดูแลคุณ เป็นการต่อยอดความสำเร็จของเจมาร์ท ที่เกิดขึ้นจากกลยุทธ์ Synergy เพื่อการเติบโตของกลุ่ม JMART โดยผสานธุรกิจด้านประกันภัยของบริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เข้ากับธุรกิจรีเทลของบริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด

ซึ่งที่ผ่านมาเจมาร์ท โมบาย ก็เคยผนึกกำลังกับบริษัท เจ ฟินเทค จำกัด ให้บริการสินเชื่อ เจ มันนี่ กับลูกค้าในแคมเปญ Jaymart Lifttime Warranty ที่ต้องการผ่อนจ่ายสมาร์ทโฟนในราคาสบายๆ ที่เริ่มต้นเพียง 250 บาทต่อเดือน เป็นต้น

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners