เหลือเชื่อ!!! iPhone 5C ลดกระหน่ำ เหลือเพียง 97 เซ็นต์ หรือประมาณ 32 บาทเท่านั้น

โดย Zemaki | 22 สิงหาคม 2557 เมื่อ 15:56 น. | อ่าน 114

walmart-pageถูกแล้วครับ ที่พาดหัวข่าวไปนั้นไม่ผิดแต่อย่างใด เนื่องจากการมาถึงของ iPhone 6 ที่จะเปิดตัวในเร็วๆนี้ ทาง Walmart จึงนำ iPhone รุ่นเก่าๆ อย่าง iPhone 5s และ iPhone 5c มาลดราคา หวังจะระบายของออกให้หมดไวๆ ซึ่ง iPhone 5s รุ่น 16GB ลดราคาจาก $99(ประมาณ 3,200 บาท) เหลือ $79(ประมาณ 2,500 บาท) แต่สำหรับ iPhone 5c รุ่น 16GB นั้น ลดจาก $29(ประมาณ 930 บาท) เหลือเพียง 97 เซ็นต์ หรือ 32 บาทเท่านั้น โอ้วแม่เจ้า

ก็อย่างที่หลายๆคนเห็นครับ iPhone 5c ถือเป็นความผิดอันใหญ่หลวงของทาง Apple ก่อนช่วงที่มันจะเปิดตัว แต่ละคนก็คาดหวังกันสุดๆว่า Apple คงจะทำตัวนี้มาตีตลาดกลาง เพราะเนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ Apple ทำตัวบอดี้ของ iPhone ให้เป็นพลาสติกสีสันสวยงาม แถมสเปคก็เหมือนกับ iPhone 5 เด๊ะๆ พอประกาศราคาออกมาเท่านั้นแหละ แต่ละคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันต้องขายไม่ออกเป็นแน่แท้ แล้วก็จริงอย่างที่คาด

ซึ่งในช่วงนี้โอเปอร์เรเตอร์หลายๆเจ้าก็ออกมาลดราคาเจ้า iPhone 5c กันยกใหญ่ ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีนะครับ สำหรับคนที่อบากใช้ iPhone แต่ไม่ค่อยมีทุกซักเท่าไหร่ ส่วนคนที่อยู่ที่อเมริกาตอนนี้ แล้วอยากจะสอยมาซักเครื่องยังไงก็คิดดีดีก่อนนะครับ เนื่องจากว่ามันจะต้องทำสัญญากับโอเปอร์เรเตอร์ที่นั่นตั้ง 2 ปีแหนะ 2 ปี แล้วต้องมามัวนั่งใช้ iPhone 5c บางทีก็ไม่ไหวนะ -..-

ที่มา : mashable

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners