เผย iPhone 13 Pro มากับรอยบากแคบลง และอาจจะได้เห็นสีใหม่

โดย RingRangRung | 27 มีนาคม 2564 เมื่อ 11:22 น. | อ่าน 410
iPhone 13 Pro

รายงานล่าสุดจาก EverythingApplePro และ Max Winebach ได้เผยเบาะแสใหม่ของ iPhone 13 Pro ที่นอกจากจะมีการอัพเกรดเรื่องกล้องแล้ว ในรุ่นนี้ยังมีการทำรอยบากหน้าจอให้แคบลง ขณะที่ตัวโมดูลกล้องหลังก็มีการปรับใหม่

จากภาพที่ EverythingApplePro ทำงานร่วมกับ ConceptCreator เพื่อสร้างเรนเดอร์ 3 มิติของรุ่นนี้ออกมาแสดงให้เห็นว่า iPhone 13 Pro ยังคงมีลักษณะกล้องหลังเหมือนกับรุ่นก่อนแต่ถูกปรับให้นูนออกมาจากตัวเครื่องน้อยลงเมื่อเทียบกับ iPhone 12

ตามรายงานเปิดเผยว่าทาง Apple กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาโหมด Portrait โดยนำข้อมูลจากเซ็นเซอร์ LiDAR มาใช้เพื่อแยกแบบและพื้นหลังให้เนียนยิ่งขึ้น โดยที่โหมด Portrait จะรองรับการทำงานกับวีดีโอด้วย

สำหรับสีเทา Space Gray ก็มีการปรับใหม่ให้สีเข้มมาขึ้นจนเกือบดำ และจะเป็นสีแบบด้าน ซึ่งข้อมูลจาก Winebach อ้างว่า Apple กำลังมีการทดสอบสีใหม่โดยเป็นสีส้ม แต่ยังไม่ชัดเจนว่าจะพร้อมนำมาใช้งานจริงหรือไม่

ส่วนใครที่รอ iPhone โมเดล mini อยู่ก็มีข่าวดีว่ารุ่นใหม่จะเปิดตัวในปีนี้แน่นอน และนอกจากสมาร์ทโฟนแล้ว เราก็อาจจะได้โปรดักซ์กลุ่มแท็บเล็ต, อุปกรณ์สวมใส่ และอุปกรณ์เสริม อย่าง AirTags ที่จะมาในปีนี้

ที่มา: gsmarena.com, appleinsider.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners