iPhone 12 ทุกรุ่น พร้อมให้สั่งซื้อในไทย 27 พ.ย. นี้!

โดย ameminew | 5 พฤศจิกายน 2563 เมื่อ 21:29 น. | อ่าน 490

ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 5:00 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก iPhone 12 Pro Max และ iPhone 12 mini จะเปิดให้ลูกค้าสั่งซื้อล่วงหน้าผ่าน apple.com แอพ Apple Store รวมถึงตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์หลายราย ทั้ง 2 รุ่นรองรับย่านความถี่ 5G มากที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟน* โดย iPhone 12 Pro Max มีระบบกล้องระดับโปรที่ล้ำหน้าที่สุดและจอภาพที่ใหญ่ที่สุดบน iPhone ขณะที่ iPhone 12 mini เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่เล็กและบางเบาที่สุดในโลก ซึ่งมาพร้อมกับจอภาพแบบขอบจรดขอบ เรียกได้ว่าขนาดกะทัดรัดแต่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำหน้าของ iPhone 12 และ iPhone 12 รุ่นต่าง ๆ ยังมาพร้อมกับ MagSafe ซึ่งทำให้ชาร์จแบบไร้สายได้ อีกทั้งยังมีระบบนิเวศของอุปกรณ์เสริมแบบใหม่ที่ยึดติดกับ iPhone ได้อย่างง่ายดาย

ช็อปได้หลายวิธี

สามารถซื้อได้ที่สาขาต่าง ๆ ของ Apple Store และ Apple Store Online ลูกค้าที่ซื้อ iPhone 12 Pro Max, และ iPhone 12 mini จะมีทางเลือกเพิ่มเติมในการรับผลิตภัณฑ์ใหม่โดยตรงจาก Apple อย่างปลอดภัย ทางเลือกในการซื้อที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้ให้บริการทางออนไลน์ หรือในร้านค้า ซึ่งรวมถึงการแชทกับ Apple Specialist ที่จะเริ่มทางออนไลน์และสิ้นสุดด้วยบริการจัดส่งที่รวดเร็วและไม่มีค่าใช้จ่าย การไปที่ร้าน Apple Store สาขาต่าง ๆ เพื่อรับเซสชั่นตัวต่อตัวกับ Specialist รวมทั้งยังมีทางเลือกในการรับสินค้าที่ร้าน

ราคาและความพร้อมให้บริการ

iPhone

  • ลูกค้าในออสเตรเลีย, จีน, เยอรมนี, ญี่ปุ่น, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา และอีกกว่า 40 ประเทศและภูมิภาคจะสามารถสั่งซื้อ iPhone 12 Pro Max และ iPhone 12 mini ล่วงหน้าได้ในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 5:00 น. ตามเวลาแปซิฟิก และจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน ลูกค้าในโคลอมเบียและมาเลเซีย จะสามารถสั่งซื้อ iPhone 12 ทุกรุ่น ได้แก่ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน
  • iPhone 12 mini และ iPhone 12 Pro Max จะวางจำหน่ายในบราซิล, เกาหลีใต้ และอีกกว่า 25 ประเทศและภูมิภาคในวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน ลูกค้าในไทยจะสามารถซื้อ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน
  • ลูกค้าสามารถใช้สาย USB-A เป็น Lightning ที่มีอยู่เดิม และอะแดปเตอร์แปลงไฟเพื่อชาร์จ iPhone 12 ได้ทุกรุ่น การชาร์จเร็วสามารถทำได้ด้วยสาย USB-C เป็น Lightning ที่มีมาให้แล้วในกล่อง ซึ่งใช้กับอะแดปเตอร์แปลงไฟ USB-C ที่มีอยู่เดิม และพอร์ตของคอมพิวเตอร์ได้

ร้านค้าปลีก

  • ลูกค้าสามารถรับบริการด้านการเลือกซื้อสินค้าและความช่วยเหลือต่าง ๆ ในแบบเดียวกันได้ที่ apple.com/th/shop, ในแอพ Apple Store และที่ Apple Store สาขาต่าง ๆ ลูกค้าสามารถพูดคุยกับ Apple Specialist เพื่อรับความช่วยเหลือในการซื้อสินค้า รับบริการสนับสนุน หรือเลือกรับสินค้าที่ Apple Store และขอแนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่ apple.com/th/retail เกี่ยวกับมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยรวมทั้งบริการที่มีให้ในแต่ละสาขาที่ลูกค้าสะดวก
  • ลูกค้าสามารถจองเซสชั่นแบบตัวต่อตัวกับ Specialist ที่ Apple Store เพื่อรับความช่วยเหลือในการเลือกผลิตภัณฑ์ใหม่ แผนของผู้ให้บริการเครือข่าย หรือบริการด้านการเงินที่เหมาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย หลังจากที่ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ Apple ใหม่แล้ว เซสชั่นส่วนบุคคลแบบออนไลน์จะช่วยให้ลูกค้าสามารถนัดหมายเซสชั่นกับ Specialist ฟรีเพื่อรับคำแนะนำว่าอุปกรณ์ใหม่นั้นทำอะไรได้บ้าง ตั้งแต่เรื่องพื้นฐานไปจนถึงเคล็ดลับสำคัญในหัวข้อที่ลูกค้าต้องการ

*จำเป็นต้องมีแผนบริการข้อมูล, 5G, Gigabit LTE, VoLTE และการโทรผ่าน Wi-Fi มีให้บริการในบางประเทศผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางแห่งเท่านั้น ความเร็วขึ้นอยู่กับปริมาณงานตามหลักทฤษฎีและแตกต่างกันตามสภาวะของไซต์และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ สำหรับรายละเอียดในการรองรับ 5G และ LTE ลูกค้าสามารถติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ หรือดูที่ apple.com/iphone/cellular.

About Author

ameminew

ameminew

Partners