เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ให้ลูกค้าจับแมตช์สีเครื่องได้อิสระถึง 49 แบบ

โดย RingRangRung | 20 ตุลาคม 2564 เมื่อ 21:40 น. | อ่าน 212
Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition

Samsung นำประสบการณ์ Bespoke มาสู่สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก ประเดิมด้วย Galaxy Flip3 Bespoke Edition ที่ให้ลูกค้าได้จับแมตช์สีเครื่องได้ตามความต้องการ

แกะกล่อง SAMSUNG GALAXY Z FLIP3 5G THOM BROWNE EDITION มือถือสุดลิมิเต็ด ที่มีแค่ 100 เครื่องในไทย
พรีวิว SAMSUNG GALAXY Z FLIP3 5G สวยบาดใจ พกพาง่าย กับราคาที่ถูกลง

Bespoke เป็นแบรนด์ย่อยในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Samsung ที่จะมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งโปรดักซ์ได้ตามความต้องการทั้งสีสัน, วัสดุ, รวมถึงจำนวนโมดูล และนี้จะเป็นครั้งแรกที่ประสบการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับโปรดักซ์ในกลุ่ม Galaxy

สำหรับ Samsung Galaxy Flip3 Bespoke Edition จะเป็นการเปิดให้ลูกค้าได้เลือกสีเครื่อง Galaxy Z Flip3 ได้ตามที่ต้องการรวมถึงการสลับสีเครื่องส่วนบนกับส่วนล่าง ระหว่างสีน้ำเงิน, เหลือง, ชมพู, ขาว หรือ ดำ ซึ่งสามารถจับคู่สีมาแมตช์กันได้มากถึง 49 แบบ รวมถึงการเลือกสีเฟรมเครื่องว่าจะเป็น สีดำ หรือ เงิน และเพื่อให้มีความเป็นเฉพาะตัวมากขึ้นภายในเครื่องเวอร์ชั่นนี้ก็ยังมีซอฟต์แวร์แบบพิเศษให้ลูกค้าปรับแต่ง UX ได้ตามใจ

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม Bespoke Upgrade Care1 ให้ลูกค้า Galaxy Flip3 Bespoke Edition ได้เข้ามาเปลี่ยนสีเครื่องได้ตลอดเวลา โดยลงทะเบียนเพื่อเปลี่ยนแผงฝาหลังเป็นสีใหม่ๆ ได้ผ่านทาง Samsung.com

ไม่ใช่แค่เพียงสมาร์ทโฟนที่ได้มี Bespoke Edition ตัว Galaxy Watch4 Series เองก็มีเช่นกัน ซึ่งลูกค้าจะสามารถจับแมตช์สี, ขนาดนาฬิกา และรูปแบบสายรัดข้อมูล ได้ตามใจ โดยที่ Samsung เองจะมีการอัพเดตซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุดให้กับ Samsung Galaxy Watch4 Series ที่จะมาพร้อมฟีเจอร์กาปรับแต่ง Watch Face รูปแบบใหม่, ฟีเจอร์ Fall Detection ที่แม่นยำขึ้นโดยที่ผู้ใช้สามารถปรับความไวในการตรวจจับได้ และฟีเจอร์ “Knock knock” ที่ใช้การเคลื่อนไหวข้อมือในการเข้าฟีเจอร์หรือแอปฯ ที่ใช้งานบ่อยๆ บนตัวสมาร์ทวอทช์

สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip3 และ Watch4 Bespoke Edition จะเปิดให้สั่งทำกันได้ผ่าน Bespoke Studio บน Samsung.com ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป เริ่มจากในประเทศ เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, แคนาดา และ ออสเตรเลีย

ที่มา: samsungmobilepress.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners