ใหม่! Infinix S5 เริ่มต้นเพียง 3,590 บาท จำหน่ายที่ Lazada เท่านั้น

โดย memine | 2 ธันวาคม 2562 เมื่อ 17:10 น. | อ่าน 220
Infinix S5 is new smart phone from Infinix.

Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี และขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “Infinix S5” ในประเทศไทย มอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่เหนือชั้น ด้วยฟีเจอร์ที่จัดว่า “ดีที่สุด” ในบรรดาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่อยู่ในช่วงราคาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole ขนาดใหญ่ที่สุดกล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซลกล้องหลังเอไอ 4 ตัว ตลอดจนมีตัวเลือกหน่วยความจำ ได้แก่ แรม 6GB + หน่วยความจำตัวเครื่อง 128GB และแรม 4GB + หน่วยความจำตัวเครื่อง 64GB และ Infinix S5 วางจำหน่ายเฉพาะทางลาซาด้า ในราคาสุดเร้าเริ่มต้นเพียง 3,590 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

เจสัน เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Infinix กล่าวว่า “ที่ Infinix เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยที่ทันสมัยที่สุดมาสู่ผู้บริโภค โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ในยุคเจน Z ที่อาศัยอยู่ในประเทศเศรษฐกิจใหม่ทั่วโลก เพื่อผลักดันให้ผู้บริโภครุ่นใหม่แสดงออกถึงบุคลิกเฉพาะตัว และก้าวสู่การเป็นผู้นำเทรนด์ การเปิดตัว S5 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล S Series คือผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนถึงจุดมุ่งหมายของแบรนด์ได้อย่างเด่นชัด รวมทั้งจุดเด่นของ S Series ตั้งแต่กล้องเซลฟีประสิทธิภาพสูง และการมุ่งให้ความสำคัญกับผู้บริโภค ด้วยการผสมผสานสุดยอดสเปคที่ดีที่สุดในสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน เรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ใช้งานสมาร์ทโฟนที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร”

“หลังจากการสร้างฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งได้ในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก และประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนหลายรุ่นในประเทศไทยในช่วงปีที่ผ่านมา เช่น S Series และ Hot Series เราจึงเชื่อมั่นว่า S5 จะส่งเสริมแบรนด์ Infinix ให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุด และขยายส่วนแบ่งการตลาดของเราในประเทศไทย การเปิดตัว Infinix S5 เป็นช่วงเวลาที่สอดคล้องกับแคมเปญ 1212 สุดยิ่งใหญ่ประจำปี และคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าและสร้างยอดขายได้ตามที่วางเป้าไว้” เจสันเสริม

Infinix S5 มาพร้อมกับหน้าจอเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเจาะรู (Punch Hole) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มีอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องถึงกว่า 90% ผสานสุดยอดคุณสมบัติของหน้าจอและกล้องเซลฟี ด้วยดีไซน์แบบ hidden effect บนมุมซ้ายด้านบนของเครื่อง หน้าจอโทรศัพท์จึงเป็นสีดำสนิทเมื่ออยู่ในโหมดสแตนด์บาย และเมื่อเปิดใช้งานหน้าจอ กล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซลจะทำงานและเก็บภาพเซลฟีที่คมชัด สีสันสดใส และสวยดุจผลงานศิลปะ หน้าจอไร้รอยบากจึงให้พื้นที่แสดงภาพที่เต็มตากว่า ตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบทั้งบันเทิงและการใช้ชีวิต ตั้งแต่ชมวีดิโอสตรีมมิ่ง ติดตามโซเชียลเน็ตเวิร์ค บันทึกภาพ และแชร์ประสบการณ์ประทับใจ

Infinix S5 มาพร้อมระบบประมวลผล MediaTek Helio P22 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์และเทคโนโลยีสุดล้ำในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ๆ ทั้งกล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลังเอไอ 4 เลนส์ ด้วยชิป Helio P22 ที่ประหยัดพลังงาน Infinix S5 จึงเป็นสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมตัวใหม่ที่สร้างบรรทัดฐานใหม่ของสมาร์ทโฟนพร้อมกล้องเซลฟีคุณภาพสูงในราคาที่จับต้องได้

หลังจากที่เปิดให้ผู้บริโภคลงทะเบียนแสดงความสนใจระหว่าง 2 – 11 ธันวาคม 2562 Infinix S5 จะจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ลาซาด้าตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2562 โดยลูกค้า 100 คนแรกจะได้รับของสมนาคุณพิเศษ ลำโพง Bluetooth Sound Bar มูลค่า 690 บาท รีบลงทะเบียนเพื่อเป็นเจ้าของ Infinix S5 ซีรีย์ ก่อนใครที่ Infinix’s Lazada official store

Infinix S5 มีให้เลือก 2 รุ่น คือ S5 ราคา 4,390 บาท และ S5 Lite ราคา 3,590 บาท ลูกค้าที่สั่งซื้อ Infinix S5 จะได้รับเครื่องตั้งแต่ 20 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป ส่วน Infinix S5 Lite จะได้รับเครื่องตั้งแต่ 19 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

About Author

memine

memine

Partners