Infinix เปิดตัวสมาร์ทโฟนเอนเตอร์เทนเม้นท์ “HOT8” ครั้งแรกในไทย

โดย memine | 27 กันยายน 2562 เมื่อ 12:40 น. | อ่าน 198

Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ สำหรับสายเอนเตอร์เทนเม้นท์ภายใต้บริษัท TRANSSION Holdings ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความมุ่งมั่นในการส่งมอบสมาร์ทโฟนและเครื่องมืออัจฉริยะที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและดีไซน์ที่ไม่ตกเทรนด์ ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “HOT8” ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนจอยักษ์สุดคุ้มสำหรับทุกความบันเทิง ผ่านความร่วมมือกับแพลตฟอร์มช้อปปิ้งแถวหน้าของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Lazada ซึ่งการเปิดตัวแบบกึ่งเป็นทางการในครั้งนี้ Infinix ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจ โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่ทำให้พวกเขาเสพความบันเทิงแบบ non-stop ได้อย่างเต็มอิ่ม สามารถจับจอง Infinix HOT8 ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ทาง Lazada ที่เดียวเท่านั้น ก่อนที่จะมีการเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ตุลาคมนี้

HOT8 รุ่นใหม่ล่าสุดของ Infinix มีไฮไลท์และฟีเจอร์เอาใจสายเอนเตอร์เทนเม้นท์แบบอัดแน่น ด้วยหน้าจอแบบ Waterdrop Display ขนาด 6.6 นิ้ว ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์สมาร์ทโฟนในช่วงราคาเดียวกัน ให้ภาพคมชัดที่ความละเอียด 1600×720 พิกเซล พร้อมระบบเสียง Dirac HD Sound ที่กระหึ่มเต็มพลัง ให้คุณดูหนัง เล่นเกมได้เต็มตา เต็มอรรถรส ส่วนแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่าเดิมด้วยความจุ 5000 mAh ให้ความอึดชนิดที่ว่าอยู่ได้ถึง วันโดยไม่ต้องชาร์จ ส่วนกล้องหลังก็ล้ำไม่แพ้กัน ด้วย Triple Rear Cameraกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 13 ล้านพิกเซล มีค่ารูรับแสงอยู่ที่ f1.8 พร้อมกล้อง Depth Cameraความละเอียด 2 ล้านพิกเซลAI Scene Recognition Lensที่ช่วยปรับภาพให้สวยคมยิ่งขึ้น และแฟลช LED 4ตัว อีกทั้งผู้ใช้งาน ยังสามารถปลดล็อคหน้าจอได้ด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือและระบบจดจำใบหน้า Face Unlockโดย HOT8ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 Pie

แน่นอนว่าคุณสมบัติที่จัดเต็มเหล่านี้ ทำให้ Infinix กล้าการันตีว่า HOT8 พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและพร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับผู้บริโภคสายเอนเตอร์เทนเม้นท์ดิจิทัลในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าโดยเริ่มต้นที่ 2,990 บาท สำหรับความจุตัวเครื่อง 32GB แรม 2GB และราคา 3,990 บาท สำหรับความจุตัวเครื่อง 64GB แรม 4GB  เพราะ Infinix มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะส่งมอบอุปกรณ์และสมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ที่ไม่ตกเทรนด์ ให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกัน

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจอง HOT8 ได้ที่ Lazada ที่เดียวเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป โดยผู้ที่สั่งจอง HOT8 ผ่าน Lazada ตั้งแต่วันที่ 2-6 ตุลาคม 2562 เท่านั้น ที่จะได้รับของขวัญสุดพิเศษอย่าง Sound Bar และ Smart Wrist Band มูลค่าสูงสุดถึง 1,190 บาท

About Author

memine

memine