HUAWEI Y7p สมาร์ทโฟนเล็กพริกขี้หนู จัดให้ทั้งถ่ายรูปสวย เล่นเกมลื่น

โดย ameminew | 13 มีนาคม 2563 เมื่อ 13:37 น. | อ่าน 134

เคยไหมที่กำลังเดินเพลิน ๆ อยู่ริมทางแล้วเผอิญไปเตะตามุมสวย ๆ หรือโมเมนท์ดี ๆ อยากถ่ายรูปเก็บเอาไว้โพสต์บน Facebook อวดเพื่อน แต่เผอิญมือถือที่ใช้อยู่นอกจากจะใหญ่เทอะทะเกินไป ยังโฟกัสไม่ถูกจุดที่ต้องการถ่ายซะที ทีนี้พอซื้อมือถือที่ขนาดเล็กจิ๋ว (และราคาย่อมเยา) เกินไปก็ดันใช้ถ่ายรูปขำ ๆ ได้อย่างเดียว เปิดเกมหรือแอปโหลดหนัก ๆ ขึ้นมาแต่ละทีก็นอนรอกันยาวไป แถมแบตก็ยังหมดเร็วอย่างกับถุงน้ำรั่วอีก ทำไมชีวิตมันถึงได้ไม่มีความพอดีขนาดนี้นะ

ถ้าหากคุณต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้บ่อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ทำไมไม่ลองมองหาสมาร์ทโฟนสุดคุ้มพร้อมฟีเจอร์แน่น ๆ อย่าง “HUAWEI Y7p” ดูล่ะ? เพราะสมาร์ทโฟนเล็กพริกขี้หนูตัวนี้ (หนักแค่ 176 กรัมเองนะ) สามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการถ่ายรูป หรือการใช้งานแอปและเล่นเกม แล้วราคาค่าตัวยังน่ารักจนเหมาะจะพกไว้เป็นมือถือเครื่องหลัก หรือเป็นเครื่องรองสำหรับเอาไว้ถ่ายรูปและเล่นเกมอย่างเดียวก็ได้!

คว้าขึ้นมาถ่ายตอนไหนก็ไม่พลาดช็อตเด็ด ด้วยสารพัดฟีเจอร์กล้องสุดเจ๋ง

นอกจาก HUAWEI Y7p จะมาพร้อมกับกล้องหลังสามตัว ประกอบไปด้วยกล้องหลัก 48 MP กล้องมุมกว้าง 8 MP และกล้องสำหรับวัดความลึกภาพ 2 MP สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ยังพกฟีเจอร์ AI ถ่ายภาพเด็ด ๆ มาด้วย ทั้งการช่วยอ่านลักษณะวัตถุในภาพและฉากผ่านเลนส์ แล้วปรับแต่งแสงสีและโทนของภาพให้อัตโนมัติ ส่งมอบอารมณ์ภาพได้ในแบบที่คุณต้องการ กล้องหลังสำหรับถ่ายภาพมุมกว้างยังทำให้คุณสามารถถ่ายภาพได้ครอบคลุมถึง 120 องศา ไม่ว่าจะเป็นวิวสตรีทเท่ ๆ ยาวสุดลูกหูลูกตา หรือถ่ายภาพกลุ่มเพื่อนเวลามาสังสรรค์กันก็เด็ด และกล้อง 2MP ยังช่วยสร้างมิติให้ภาพด้วยการถ่ายแบบ “หน้าชัด หลังเบลอ” กับ Portrait Mode พร้อมฟีเจอร์อื่น ๆ อย่าง Night Mode และ HDR Mode ที่ช่วยให้ภาพยังดูชัดและมีสีสันสดใสแม้จะถ่ายในที่แสงน้อยก็ตาม ทำให้ภาพของคุณออกมาดูดีน่าโพสต์น่าแชร์ทุกรูป เรียกยอดไลค์ได้เป็นร้อย นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับความจุเครื่อง 64 GB ซึ่งสามารถเพิ่มหน่วยความจำเอาไว้เก็บภาพได้สูงสุดถึง 512 GB ด้วยนะ!

หยิบมาเล่นเกมก็เอาอยู่ กับชิปเซ็ต Kirin 710F

พักจากการเดินเก็บภาพสวย ๆ ก็หยิบมือถือออกมาเล่นเกมกันมั่ง ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยนะว่า HUAWEI Y7p ไม่ได้มีดีแค่เรื่องกล้อง เพราะขุมพลังชิปเซ็ต Kirin 710F ทำให้สามารถเปิดใช้แอปได้อย่างลื่นไหล เล่นเกมได้ปรู๊ดปร๊าด และถ้าคุณเล่นเกมดัง ๆ อย่าง ROV, PUBG MOBILE, PES หรือ FIFA Mobile ตัวเครื่องยังมีฟีเจอร์ GPU Turbo 3.0 ที่จะช่วยดันประสิทธิภาพให้คุณเล่นเกมเหล่านี้ได้อย่างลื่นสุด ๆ ด้วยนะ ข่าวดีก็คือคุณสามารถหาเกมหรือแอปดัง ๆ ในตอนนี้ได้อย่างง่ายดายบน HUAWEI AppGallery และการที่เครื่องพกแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh มาด้วยยิ่งทำให้คุณสามารถเปิดเล่นเกมได้นาน ๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าแบตจะแห้งสนิทอย่างรวดเร็วจนติดต่อใครไม่ได้

ภาพงาม ๆ บนหน้าจอสวย ๆ ในราคาน่ารัก ๆ

จะมีกล้องสวย ๆ และชิปเซ็ตสเป็คแรง ๆ ไปทำไม ถ้าหากมือถือไม่มีจอสวย ๆ ไว้ให้ใช้งาน ซึ่ง HUAWEI Y7p นั้นมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Punch FullView Display ขนาด 6.39 นิ้ว ที่รองรับความละเอียดระดับ HD+ สูงสุดถึง 1560×720 มอบภาพคมชัดสีสดใส ที่สำคัญตัวเครื่องยังมีราคาน่ารักสบายกระเป๋าเพียงแค่ 4,699 บาทเท่านั้น ทำให้มันเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสายถ่ายรูปที่กำลังอยากได้มือถือกล้องดี ๆ จอสวย ๆ ราคาน่ารักเครื่องแรก หรือจะเอาไว้ใช้เป็นกล้องมือถือเครื่องที่สอง สำหรับใช้พกติดตัวเวลาอยู่ในอารมณ์อยากเดินเก็บภาพชิล ๆ เล่นเกมขำ ๆ ก็ได้

นอกจากนี้ใครที่ซื้อและเปิดใช้งาน HUAWEI Y7p ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2563 ยังได้รับสิทธิพิเศษกับบริการ HUAWEI Y7p VIP Service ทั้งการรับประกันตัวเครื่องนาน 24 เดือน ประกันจอแตกนาน 90 วัน บริการรับส่งตัวเครื่องจากหน้าบ้านไปศูนย์บริการฟรีตลอดอายุการใช้งาน รวมถึงบริการทำความสะอาดตัวเครื่องและบริการเปลี่ยนฟิล์มกันรอยสูงสุด 2 ครั้ง ภายในระยะเวลา 12 เดือน ทั้งหมดนี้มูลค่า 2,239 บาท รับกันฟรี ๆ ไปเลย

About Author

ameminew

ameminew

Partners