8 ส.ค.นี้ เตรียมตัวให้พร้อม! หัวเว่ยยกทัพลดราคาสินค้าสูงสุด 50% ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale

โดย ameminew | 2 สิงหาคม 2564 เมื่อ 16:47 น. | อ่าน 187

โควิดทำให้ชีวิตเปลี่ยน ช่วงนี้คนไทยต้องอยู่บ้าน งดและลดการออกไปนอกบ้าน เพื่อหยุดเชื้อไม่ให้แพร่กระจาย และทำให้ตัวเองปลอดภัยห่างไกลโรคมากที่สุด เมื่อต้องอยู่บ้านนาน ๆ บางคน Work From Home แบบบ้าคลั่งทำงานแบบลืมวันลืมคืน เกิดความเครียดแบบไม่รู้ตัว หรือบางคนยังไม่คุ้นชินกับการอยู่ที่เดิม ๆ ไม่ค่อยได้เปลี่ยนอิริยาบถ หรือไม่สามารถ Socialize ในแบบที่เคยคุ้น ก็อาจนำมาซึ่งความรู้สึกเบื่อกับ ความซ้ำซากจำเจ หัวเว่ย (HUAWEI) ยักษ์ใหญ่เทเลคอมระดับโลก พร้อมเปิดจักรวาลแก็ดเจ็ต ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale  ให้สาวกได้สรรหาไอเท็มเด็ดในราคาโดน ๆ เพื่อครีเอทกิจกรรมสนุก ๆ ไว้คลายเหงา คลายกังวล และไม่ต้องทนกับความเบื่ออีกต่อไป!!!

เปลี่ยนประสบการณ์ Work From Home ให้เป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วย HUAWEI MateBook D15 i3

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องพบเจอกับปัญหาในการทำงานจากที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นทั้งอุปกรณ์ โต๊ะ เก้าอีที่ไม่อำนวยต่อการนั่งทำงาน แถมยังต้องมาปวดหัวจากการเพ่งเล็งหน้าจอที่ไม่เหมาะสมกับการอ่านตัวอักษรละเอียด ๆ และการประชุมทั้งวัน แนะนำเลยว่าต้องรีบหาผู้ช่วยชั้นดีอย่าง HUAWEI MateBook D15 i3 ที่ให้คุณเห็นชัดเต็มตากับหน้าจอ IPS 15.6” HUAWEI FullView Display ช่วยผ่อนคลายสายตาไม่ให้เหนื่อยล้าเกินไปกับเทคโนโลยี Flicker-Free และ Reduced Blue Light ที่ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ให้ผู้ใช้งานสบายตาและเห็นทุกอย่างคมชัดทุกช่วงเวลา ลดปัญหาขอบจอรบกวนด้วยขนาดขอบจอที่บางลงเหลือเพียง 5.3 มม. หรือรู้สึกเปลี่ยนมุมทำงานอุดอู้ในห้อง มานั่งชิลล์อยู่ริมระเบียงเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจก็ทำได้ง่ายนิดเดียวด้วยคุณสมบัติที่พกพาสะดวก เคลื่อนย้ายง่าย กับความหนาเพียง 16.9 มม. และน้ำหนักเบาเพียง 1.56 กก. มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่น ตัวเครื่องดูเรียบหรูและแข็งแรง พร้อม สำหรับการใช้งานที่หลากหลายในทุก ๆ เวลา พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาเพียง 16,990 บาท

พร้อมคิลทุกสนามรบกับเกมมิ่งดีไวซ์ระดับเทพ HUAWEI Nova 8i

แน่นอนว่าในช่วงการกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ เป็นช่วงที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมุ่งมั่นปั่นเลเวลหรือจัดแมทช์แข่งขันกับเหล่าแกงค์ที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานานอย่างแน่นอน ดังนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คงจะเป็นสมาร์ทโฟนสเปคเทพสักเครื่อง ที่ช่วยให้ประสบการณ์เกมมิ่งของคุณลื่นหัวแตก คิลแหลก ไม่มีแลค กับ HUAWEI Nova 8i สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่จะนำประสบการณ์เล่นเกมแบบสมจริงมาให้ ด้วยเสาอากาศที่ติดตั้งอยู่ในสมาร์ทโฟน พร้อมความเร็วในการตอบสนองต่อการกดของหน้าจอที่ 180-Hz ทำให้เล่นเกมได้อย่างไหลลื่น ไม่ว่าจะเล่นในแนวตั้งหรือแนวนอน เล่นได้อย่างต่อเนื่องด้วยสัญญาณที่เสถียร พร้อมโหมด Do Not Disturb ให้สามารถเล่นเกมได้โดยไม่มีอะไรมารบกวนทั้งจากสายเรียกเข้าหรือข้อความ เห็นเต็มตากับหน้าจอ HUAWEI Edgeless Display ขนาด 6.67นิ้ว รับชมแบบไร้ขอบ เพลิดเพลินได้ไม่สิ้นสุด รองรับการชาร์จไวด้วย HUAWEI SuperCharge 66 W เต็มเร็วทันใจ พร้อมทุกการใช้งาน ห้ามพลาดในราคาพิเศษเพียง 9,990

เต็มอิ่มทุกอรรถรสของหนังดี ซีรี่ย์เด็ดกับแท็ปเล็ต HUAWEI MatePad 11

เสริมประสบการณ์การแห่งการดื่มด่ำกับหนังดี ซีรี่ย์ดังบนสตรีมมิ่งแพลทฟอร์มได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมจากแท็ปเล็ตชั้นน้ำอย่าง HUAWEI MatePad 11 ที่มาพร้อมหน้าจอรีเฟรชเรตสูงถึง 120 Hz ช่วยให้ภาพดูสมูท รายละเอียดดูสมจริง เต็มอารมณ์ไม่ว่าจะดูภาพยนตร์หรือภาพเคลื่อนไหวในแบบต่าง ๆ พร้อมให้สีสันสดใสและเต็มอิ่มยิ่งกว่าด้วยขอบเขตของสี DCI-P315 ผ่านผลการรับรอง TÜV Rheinland Dual Certification ช่วยถนอมสายตาและลดแสงสีฟ้า โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนโหมดแสดงผลหน้าจอและปรับสี ให้ผู้ใช้งานไม่ต้องคอยหรี่ตากับแสงจ้าอีกต่อไป พร้อมสัมผัส พลังเสียงคุณภาพเยี่ยมด้วยลำโพงแบบ Quad-Speaker และระบบเสียง Quad-Channel ที่จะมอบประสบการณ์คุณภาพเสียงอีกระดับในมือคุณ และด้วยเทคโนโลยี Frame Rate Adaptation ทำให้สามารถใช้งานตลอดวัน โดยไม่ต้องกังวล กับความบันเทิงแบบเช้าจรดค่ำด้วยความสามารถในการเล่นวิดีโอต่อเนื่องนาน 12 ชั่วโมง จัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 15,990 บาท เท่านั้น

เพลิดเพลินไปกับทุกอารมณ์เสียงกับ HUAWEI Freebuds 4

มาผ่อนคลายอารมณ์ไปกับเพลงเพราะ ๆ หรือจะประเทืองปัญญากับการฟังพอดแคสต์รายการโปรด ผ่านหูฟังเทคโนโลยีเยี่ยมอย่าง HUAWEI Freebuds 4 ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Open-Fit Active Noise Cancellation 2.0 พร้อมกับเทคโนโลยี Adaptive Ear-Matching เพื่อตรวจจับรูปร่างหูและวิธีการสวมใส่ ให้ผู้ใช้งานดำดิ่งกับคุณภาพเสียงแบบไฮเรส และด้วยดีไซน์แบบ Open-Fit ที่คอยปรับแรงดันอากาศในหูทั้งสองข้างให้สมดุล ทำให้มั่นใจได้ว่าจะยังคงได้ยินเสียงรอบข้างที่จำเป็นเพื่อความปลอดภัย พร้อมมอบประสบการณ์การสวมใส่สุดสบายแม้ใช้งานต่อเนื่องหลายชั่วโมง พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาสบาย ๆ เพียง 4,999 บาท

แม้กักตัวอยู่บ้าน แต่ก็อย่าลืม Stay Active กับการออกกำลังกายด้วย HUAWEI Band 6

เหล่าสายแอคทีฟทั้งหลายที่มักจะต้องหาเวลาเข้าไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงในยิมหรือวิ่งที่สวนสาธารณะทุก ๆ เย็น คงจะประสบปัญหาในการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพเท่าเดิมในช่วงล็อกดาวน์นี้ สิ่งสำคัญ สิ่งสำคัญต้องมีผู้ช่วยในการจัดเก็บ วิเคราะห์ และแสดงข้อมูล อย่าง สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ HUAWEI Band 6 ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView AMOLED ขนาด 1.47 นิ้วที่ใหญ่ขึ้นอีก 148% และขอบจอบางเฉียบ รวมคุณภาพขั้นสุดไว้ในหน้าจอความละเอียดสูง 194 x 368 กับ 282 PPI นอกจากหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่และชัดมากขึ้น ยังสามารถปรากฏให้เห็นข้อมูลที่ผู้ใช้งานต้องการได้มากขึ้น อาทิ สถิติการออกกำลังกาย การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ให้รายละเอียดได้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น สะดวกกว่าเดิมด้วยความสามารถในการควบคุมหน้าจอทั้ง 4 ทิศทางได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจจับ SpO2 ในตัวเครื่อง ที่สามารถตรวจจับได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พร้อมสั่นเตือนทันทีเมื่อปริมาณค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดลดต่ำเกินไป ไร้กังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดกลางคัน เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วันสำหรับการใช้งานทั่วไป ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 1,299 บาท   

มาท่องจักรวาลแห่งแก็ดเจ็ตและไอเท็มเด็ดจาก HUAWEI ได้อย่างเต็มเหนี่ยว ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ที่พร้อมมอบดีลดีราคาโดน ๆ กับส่วนลดสูงสุดถึง 50% โค้ดส่วนลดเพิ่ม 250 บาท และสิทธิ์ความคุ้มค่าอีกมากมาย เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ระหว่างวันที่ 5 – 7 สิงหาคมนี้เท่านั้น!!!

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและดีลปัง ๆ ที่จัดมาให้ตลอดปีของ Huawei Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/huawei_official_store

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

About Author

ameminew

ameminew

Partners