เปิดตัวแล้ว Huawei Watch GT2 Pro และ FreeBuds Pro เตรียมขายปลายเดือนนี้

โดย RingRangRung | 11 กันยายน 2563 เมื่อ 11:48 น. | อ่าน 218

นอกจากเผยโฉมระบบปฏิบัติการใหม่ Huawei ก็ได้เปิดตัวโปรดักซ์กลุ่มอุปกรณสวมใส่อัจฉริยะรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทวอทช์ Huawei Watch GT2 Pro และหูฟัง FreeBuds Pro อย่างเป็นทางการ

Huawei Watch GT2 Pro

สมาร์ทวอทช์ระดับเรือธงที่ออกแบบมาอย่างมีระดับด้วยวัสดุกระจกแซฟไฟร์ ตัวเรือนเป็นไทเทเนียม และบอดี้ด้านหลังเซรามิก ใช้จอ OLED ทรงกลมขนาด 1.39 นิ้ว ความละเอียด 454×454 พิกเซล มีปุ่มกดด้านข้างสองปุ่ม และตัวนาฬิกาเองก็มีการติดตั้ง GPS, ฟีเจอร์เข็มทิศ และระบบเล่นเพลงในตัว

ชิปเซตใช้ Kirin A1 จับคู่กับ RAM 32MB และมีความจำเครื่อง 4GB มีโหมดติดตามการออกกำลังกายได้มากกว่า 100 โหมด รวมถึงรูปแบบโปรไฟล์การใช้งานที่แตกต่างกันสำหรับโหมดว่ายน้ำ, สกี และสโนว์บอร์ด รวมถึงกีฬากอล์ฟ โดยที่ตัวนาฬิกามีระบบวัดอัตราการเต้นของหัวใจ TruSeen 4.0+ สามารถติดตามการนอนหลับ, วัดระดับความเครียด และระดับออกซิเจนในเลือดได้

อายุการใช้งานของนาฬิกาอยู่ได้นานสุด 14 วันสำหรับการใช้งานทั่วไป ในกรณีที่เปิด GPS และเล่นเพลงต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง จะอยู่ได้นาน 30 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีชาร์จไว 5 นาที ใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมง และรองรับมาตรฐานการชาร์จไร้สาย Qi ส่วนระบบปฏิบัติการใช้ LiteOS ของ Huawei

Huawei Watch GT2 โมเดล Sport สนนราคาที่ 329 ยูโร หรือราว 12,000 บาท ส่วนรุ่น Classic ราคา 349 ยูโร หรือราว 12,900 บาท ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายปลายเดือนกันยายนนี้

Huawei FreeBuds Pro

หูฟังไร้สายที่มากับประสิทธิภาพระดับต้นๆ ของวงการด้วยฟีเจอร์ ANC ที่มีการกำหนดโปรไฟล์แบบไดนามิกสำหรับปรับระดับการตัดเสียงรบกวนตามสภาพแวดล้อม

หูฟังใช้ไดรเวอร์ 11nm มีไมโครโฟน 3 จุด พร้อมด้วยเทคโนโลยี Bone Sensor Voice นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เพิ่มประสิทธิภาพของเสียงเมื่อคุยสาย ขณะที่การควบคุมหูฟังจะใช้การบีบที่ตัวก้านและการสไลด์นิ้วไปบนหู ด้านอายุการใช้งานของตัวหูฟังจะอยู่ได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมงเมื่อทำงานร่วมกับเคสชาร์จโดยไม่เปิด ANC หรืออยู่ได้ 20 ชั่วโมง หากเปิด ANC

Huawei FreeBuds Pro มีขายในสีดำ, ขาว และ เงิน สนนราคาที่ 199 ยูโร หรือราว 4,400 บาท เริ่มขายในเดือนตุลาคมนี้

นอกจากจะเป็นการเปิดตัวโปรดักซ์ใหม่แล้วในงานก็ยังมีการประกาศราคาสากลของ Huawei Watch Fit สนนราคาที่ 130 ยูโร หรือราว 4800 บาท ขณะที่หูฟัง FreeLace Pro ราคา 119 ยูโร หรือราว 4400 บาท

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners