Trendy workout ฟิตตามไลฟ์สไตล์ได้กับคลาสที่หลากหลายของ MTM Academy พร้อมวิธีเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายด้วยแก็ดเจ็ตใหม่ ๆ

โดย ameminew | 17 ตุลาคม 2563 เมื่อ 17:05 น. | อ่าน 99
HUAWEI Watch Fit x MTM Academy

การต่อยมวยเป็นหนึ่งในเทรนด์การออกกำลังกายที่คนยุคใหม่ชื่นชอบ ด้วยเป็นกีฬาที่มีศิลปะและทำให้ผู้ที่ออกกำลังกายได้ฝึกทักษะที่หลากหลาย ทั้งการออกท่าทางต่าง ๆ และการใช้แรงที่สลับหนักเบา เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับร่างกาย เบิร์นแคลอรี่ได้เป็นอย่างดี ทั้งยัง photogenic เหมาะกับการถ่ายภาพแชร์บนโซเชียลมีเดียให้ติดเทรนด์ การต่อยมวยจึงเป็นทางเลือกของคนยุคใหม่ทั้งชายและหญิง บวกกับคลาสเรียนเรื่องการต่อยมวยที่มีเพิ่มมากขึ้นทั่วเมือง ล่าสุดผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายโดยเฉพาะกีฬามวย MTM Academy เปิดสาขาใหม่ บนโลเคชั่นที่กำลัง happening ที่สุดในเวลานี้ The Parq พระราม 4 เอาใจชาวออฟฟิศและคนเมืองโดยเฉพาะ

HUAWEI Watch Fit x MTM Academy

วันนี้เราเลยเสนอตัวมาสำรวจคลาสเรียนว่ามีโปรแกรมไหนที่กำลังฮอตฮิต พร้อมพกแก็ดเจ็ตที่จะช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอย่างสมาร์ทวอทช์มาเช็คผลลัพธ์และประสิทธิภาพของคลาสกัน โดยเราใช้ HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย ที่ราคาย่อมเยาว์ แต่ไม่เบาในแง่ศักยภาพ เพราะสามารถแทร็กข้อมูลการออกกำลังกายได้ครบด้วยโหมดที่หลากหลาย รองรับการออกกำลังกายสูงสุดถึง 96 โหมด สามารถตั้งค่าเพื่อให้เหมาะกับการออกกำลังกายแบบต่าง ๆ ได้เอง ทั้งยังวัดค่าต่าง ๆ ทั้งระยะเวลาในการออกกำลังกาย แคลอรี่ที่เบิร์นไป และอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำ มาพร้อมคำแนะนำตามหลักวิทยาศาสตร์

HUAWEI Watch Fit x MTM Academy

หลังจากเปลี่ยนชุด เราก็มาเตรียมความพร้อมด้วยการยืดเส้นยืดสาย โดยใช้โหมด Animated Fitness Course ของ HUAWEI Watch Fit เพื่อวอร์มอัพ  ร่างกาย ก่อนที่เทรนเนอร์ตัวจริงของ MTM Academy จะช่วยสอน โดยเราเลือกคอร์ส MUAYTHAI FiiT® หลักสูตรพิเศษที่ MTM Academy พัฒนามวยไทยให้เป็นการออกกำลังกายที่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์การกีฬา เน้นผลลัพธ์ถึง 2 เรื่อง คือการลดน้ำหนัก สามารถเบิร์นเฉลี่ยมากกว่า 720 แคลลอรี่ เพิ่มความฟิตและความแข็งแรงของหัวใจ แอบเหลือบไปมองหน้าจอนาฬิกา ไม่น่าเชื่อว่าเพียงแค่ไม่กี่นาที เราจะขยับร่างกายไปหลายก้าวและเผาผลาญพลังงานไปได้เยอะขนาดนี้ ใครที่สนใจอยากจะเริ่มต้นฟิตร่างกายให้แข็งแรงคอร์สนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียวล่ะ

HUAWEI Watch Fit x MTM Academy

อีกหนึ่งโปรแกรมที่เทรนเนอร์กระซิบบอกว่าคนวัยทำงานอย่างเราไม่ควรพลาด คือ BODY FiiX® โปรแกรมปรับเปลี่ยนแก้ไขรูปร่าง ด้วยการวางแผนอย่างเป็นขั้นตอนโดยเทรนเนอร์มืออาชีพ ที่เป็นที่นิยมในหมู่ชาวออฟฟิศที่ประสบปัญหาเป็นออฟฟิศซินโดรม ไม่ว่าจะปวดหลัง เมื่อยคอ หรือรู้สึกว่าร่างกายอ่อนเพลีย ไม่กระปรี้กระเปร่า ทั้ง ๆ ที่อายุก็ไม่ได้มากเท่าไร คอร์สนี้จะช่วยลดปัญหาดังกล่าว โดยมีเป้าหมายหลักเป็นการสร้างหุ่นในแบบที่คุณต้องการ ผ่านการเทรนหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคล ครอบคลุม Functional Training, Weight Training, Stretching, และ Physical Therapy ซึ่งต้องใช้ความสม่ำเสมอ ความมีวินัยของผู้เรียนประกอบกันไปด้วยเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจาก 2 คอร์สยอดฮิตข้างต้น MTM Academy ยังมีคอร์สออกกำลังกายตามความสนใจของคนแต่ละกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบมีบัดดี้ ต้องการเพื่อนร่วมสร้างบรรยากาศและแรงบันดาลใจในการขยับตัวออกกำลังกาย ก็มีคลาสแบบกลุ่ม GROUP FiiT GROUP CLASS! หรือคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ฝึกแบบเข้มข้น ก็มีคลาสเดี่ยว VIP FiiT ONE-ON-ONE CLASS! เน้นผลลัพธ์แบบเจาะจง เพิ่ม/ลด น้ำหนัก ไขมัน กล้ามเนื้อ ปรับบุคลิกภาพตามหลักสรีระวิทยา เอาเป็นว่าใครสะดวกแบบไหน ก็เลือกแบบนั้นได้เลย ไม่ต้องกลัวเบื่อเพราะมีคลาสหลากหลาย ไม่จำเจ

เพิ่มเติมกับการหาคลาสที่ตอบโจทย์ตรงใจกับสไตล์การเวิร์คเอ้าท์ของคุณ เราขอแนะนาให้ลองหาแก็ดเจ็ตแบบสมาร์ทวอทช์ที่จะช่วยแทร็กการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการดูแลตัวเอง HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอทช์ล่าสุดจากหัวเว่ยที่มาในราคาสุดคุ้ม 3,499 บาท ทำได้ตั้งแต่การเตือนให้ขยับตัวหากนั่งนาน ๆ วัดระยะเวลาการออกกำลังกายและแคลอรี่ที่เบิร์นไป ไปจนถึงการบอกระดับความเครียด และสุขภาพการนอน พร้อมแนะนาวิธีแก้ไข เหมาะสาหรับการพกไปเป็นคู่ใจเข้าคลาสใหม่ ๆ ที่ MTM Academy สาขา The Parq

HUAWEI Watch Fit x MTM Academy

หากใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อกันได้ที่ MTM Academy สาขา The Street Ratchada และ สาขา The Parq หรือค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ HUAWEI Watch Fit ได้ที่หัวเว่ย แบรนด์ช้อป ทุกสาขา และหัวเว่ย ออนไลน์ สโตร์

About Author

ameminew

ameminew

Partners