HUAWEI Vision S ชู Magnetic Camera 13MP ดูแลคนที่คุณรักใกล้ชิดกว่าที่เคย ผ่าน MeeTime Video Call คมชัดระดับ HD

โดย RingRangRung | 3 ธันวาคม 2564 เมื่อ 10:00 น. | อ่าน 112
HUAWEI Vision S ชู Magnetic Camera 13MP ดูแลคนที่คุณรักใกล้ชิดกว่าที่เคย ผ่าน MeeTime Video Call คมชัดระดับ HD

เป็นที่น่ายินดีที่ทุกวันนี้เรามีเทคโนโลยีอันชาญฉลาดมาช่วยให้ทุกๆ คนสามารถพบปะ พูดคุย แฮงก์เอาท์ หรือใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันได้แบบชัดๆ ทั้งภาพและเสียงจนรู้สึกเหมือนอยู่ด้วยกัน กับ Beyond TV จากหัวเว่ยที่เพิ่งเปิดตัวไปในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อเร็วๆ นี้ HUAWEI Vision S ดีไวซ์อัจฉริยะที่ที่จะมาพลิกโฉมที่อยู่อาศัยธรรมดาให้กลายเป็นศูนย์กลางของการสร้างเสริมความสัมพันธ์ให้แน่บแน่นยิ่งกว่าที่เคยมีมา

แชร์โมเมนต์ดีๆ ในชีวิตเพิ่มความรู้สึกใกล้ชิดด้วยภาพสุดคมชัด

ในยุคปัจจุบันที่ระยะทางไม่ใช่อุปสรรคต่อการติดต่อสื่อสารหรือเจอหน้ากันได้บนโลกออนไลน์ เราสามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งานวิดีโอคอลแบบเหนือระดับได้กับ HUAWEI Vision S ที่มาพร้อมกับ MeeTime Video Call และกล้อง Magnetic Camera ความละเอียด 13MP ที่ปรับขึ้นลงได้ถึง 180° ให้ผู้ใช้งานตื่นตาตื่นใจไปกับภาพคมชัด 1920 x 1080 ช่วยให้เพื่อนหรือคนในครอบครัวพูดคุยและแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้กันและกันได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ตามแนวคิด Seamless AI Life ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยด้วยประสิทธิภาพการใช้งานข้ามดีไวซ์ที่สามารถถ่ายโอนการสนทนาจากสมาร์ทโฟนขึ้นไปบนหน้าจอของสมาร์ทวิชั่นได้ในอึดใจเดียวผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Vision ซึ่งนอกจากจะรองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยที่รองรับ EMUI 10.0 ขึ้นไปแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบ Android เวอร์ชัน 8.0 ขึ้นไปที่ติดตั้งแอปพลิเคชัน HUAWEI Vision ได้สัมผัสประสบการณ์การวิดีโอคอลแบบล้ำๆ แบบนี้ได้เช่นกัน

ถ้าหากวิดีโอคอลกันแล้วยังไม่หายคิดถึง ก็สามารถถ่ายภาพที่คมชัดเก็บไว้ได้ง่ายๆ แบบไม่มีใครตกเฟรม ผ่านฟีเจอร์ Home Camera ที่มาพร้อมกับกรอบถ่ายภาพสุดน่ารักหลายลวดลายช่วยเติมสีสันและความสนุกให้กับการถ่ายภาพ และยังสามารถแชร์ไฟล์ ทั้งภาพถ่าย วิดีโอ เพลง และเอกสารต่างๆ ระหว่างสมาร์ทโฟนกับสมาร์ทวิชั่นได้ง่ายสุดๆ ผ่านฟังก์ชัน HUAWEI Share ให้ทุกคนได้บันทึกโมเมนต์แห่งความสุขไว้ในทุกๆ ดีไวซ์ กลับมาดูเมื่อไหร่ก็มีแต่รอยยิ้ม หรือใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาวิดีโอคอลกันพร้อมกันหลายๆ คนจากต่างสถานที่เพื่อเพิ่มความคึกคักและกระชับความสัมพันธ์ ก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอย่าง Zoom มาใช้งานบน HUAWEI Vision S ได้ผ่าน Petal Search

Beyond TV เป็นได้ทั้งเพื่อนเรียนและเพื่อนเล่นสำหรับเด็กๆ

ครอบครัวไหนที่มีเด็กวัยเรียนก็สามารถใช้ประโยชน์จาก HUAWEI Vision Sเพื่อการเรียนออนไลน์ได้ แค่มีแอปพลิเคชันดีๆ อย่าง NokAcademy โรงเรียนออนไลน์ซึ่งเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์เพื่อการศึกษามากมายไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย หรือชีววิทยา ก็มีวิดีโอมากกว่า 2,000 คลิป ครอบคลุมเนื้อหาของระดับประถมศึกษาปีที่ 5 จนถึงระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ให้คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกมาให้ลูกๆ ได้เรียนรู้กันบนหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตา แล้วค่อยใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตตอบคำถามของคุณครูไปพร้อมๆ กัน และเมื่อสมาร์ทวิชั่นมาพร้อมกับค่ารีเฟรชที่สูงถึง 120Hz ช่วยให้เด็กๆ เรียนรู้และเพลิดเพลินไปกับภาพที่ลื่นไหลและสีสันที่สดใสมีชีวิตชีวากับหน้าจอที่รองรับช่วงสี DCI-P3 สูงถึง 92% โดยที่คุณพ่อคุณแม่สามารถรักษาระยะห่างระหว่างจอกับลูกๆ ได้มากขึ้น แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบต่อดวงตาของลูกๆ เมื่อต้องเรียนออนไลน์เป็นเวลานานๆ เพราะสมาร์ทวิชั่นมาพร้อมกับโหมดถนอมดวงตาที่ช่วยลดความเสี่ยงสายตาสั้น พร้อมด้วยเทคโนโลยีช่วยลดแสงสีฟ้าและการกระพริบของภาพซึ่งรับรองโดย TÜV Rheinland โดยแอปพลิเคชัน NokAcademy ขวัญใจเด็กๆ พร้อมให้ดาวน์โหลดใช้งานผ่าน HUAWEI AppGallery ได้ในช่วงปลายเดือนธันวาคม 2564 เป็นต้นไป

ปรึกษาแพทย์แบบอุ่นใจสุขภาพดีปลอดภัยด้วย Home Healthcare

ถ้าหากรู้สึกป่วย ไม่สบายขณะอยู่บ้าน หาหมอออนไลน์ได้ง่ายๆ กับระบบอัจฉริยะ Home Healthcare บนจอHUAWEI Vision S สัมผัสความสะดวกสบายในการพบแพทย์ ที่ให้คุณเลือกวิดีโอคอลกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้มากกว่า 300 คน จากกว่า 20 สาขา ผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH พบทางเลือกใหม่ที่แม้อยู่ไกลก็ปรึกษาปัญหาสุขภาพกายและใจกับแพทย์ได้อย่างใกล้ชิด ผ่านความคมชัดในทุกรายละเอียด และระบบเสียงสมจริง ด้วยหน้าจอของ Beyond TV ที่มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94% พร้อมเทคโนโลยีเสียงจาก HUAWEI Sound รออีกไม่นาน แอปพลิเคชัน True HEALTH จะพร้อมให้ใช้งานบนจอ HUAWEI Vision S โดยสามารถดาวน์โหลดผ่าน HUAWEI AppGallery ได้ในช่วงเดือนมีนาคม 2565 เป็นต้นไป

มาร่วมฉลองเปิดตัว Beyond TV ด้วยกิจกรรม Call A Vision กับ ไมค์ – ภัทรเดช!

เพื่อฉลองการเปิดตัวHUAWEI Vision S อย่างเป็นทางการในประเทศไทย หัวเว่ยจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ และลูกค้า ได้วิดีโอคอลกันแบบชัดๆ กับ ไมค์ – ภัทรเดช สงวนความดี ผ่าน MeeTime กับกิจกรรม Call A Vision ที่ร้าน HUAWEI Experience Store สาขาสยามพารากอน ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป โดยผู้ร่วมงานจะได้ร่วมกิจกรรมกับหนุ่ม ไมค์ – ภัทรเดช พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษในงาน ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง Line Official Account

โปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะช่วงเปิดตัว!

นอกจากนี้ยังจัดเต็มความพิเศษอีกหนึ่งต่อกับดีลส่งความสุขให้คนที่อยู่ไกลได้รู้สึกใกล้กันมากขึ้นกับ Beyond TV รุ่นแรกของประเทศไทย ด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟในช่วง Pre-order เมื่อสั่งจองHUAWEI Vision S รุ่น 55 นิ้ว ราคา 22,990 บาท และรุ่น 65 นิ้ว ราคา 29,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 18 ธันวาคม 2564 ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น รับไปเลยแบบจุใจกับของสมนาคุณสุดคุ้มมูลค่าสูงสุด 11,480 บาท* ได้แก่ กล่องรับสัญญาณ True ID Box และ HUAWEI MatePad 4 GB + 64 GB โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ และที่ HUAWEI Store หรือผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง JD Central, Shopee และ Lazada

ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถซื้อผลิตภัณ์ได้อย่างอุ่นใจกับการรับประกัน 2 ปี และสะดวกสบายกับ Onsite Service ที่ครอบคลุมทั้งบริการจัดส่งและบริการซ่อมแซมนอกสถานที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เปิดตัว HUAWEI VISION Sสมาร์ททีวีพร้อมกล้อง 13MP ราคาสตาร์ท 22,990 บาท

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners