ยกนิ้วโป้ง Ren Zhengfei แห่ง Huawei ออกปากชมระบบ 5G iPhone 12 ดีที่สุดในตลาด

โดย mxphone-staff | 15 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อ 14:45 น. | อ่าน 236

ถือเป็นที่เปิดเผยโดยทั่วไปว่า Ren Zhengfei เจ้าของและผู้ก่อตั้งของ Huawei นั้นให้ความนิยมชมชอบโทรศัพท์แบรนด์คู่แข่งอย่าง Apple iPhone เป็นการส่วนตัว ซึ่งมักจะออกมาชื่นชมผ่านสื่อ หลายต่อหลายครั้ง เช่นว่า iPhone เป็นต้นแบบแรงบันดาลใจในการพัฒนาสมาร์ทโฟน Huawei หรือแม้แต่การเปิดเผยที่ว่าท่านประธานก็ซื้อสินค้า Apple ให้ครอบครัวใช้เวลาไปต่างประเทศ

ในความเคลื่อนไหวล่าสุดในช่วงสัปดาห์วาเลนไทน์ ท่านประธาน Ren Zhengfei ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Forbes นิตยสารธุรกิจระดับโลก เปิดเผยความชื่นชมว่า โทรศัพท์ตระกูล iPhone 12 นั้น ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีระบบ 5G ที่ดีที่สุดในตลาดเวลานี้ ซึ่งสามารถทำความเร็วทดสอบดาวน์โหลดได้สูงสุด 1,820Mbps เร็วที่สุดในโลกเวลานี้ โดยเฉพาะเมื่อทำงานร่วมกับระบบเครือข่ายโทรคมนาคม 5G ที่ใช้เทคโนโลยีของ Huawei

โดย Huawei มีความมุ่งมั่นในการเดินหน้าสร้างระบบโทรคมนาคม 5G ให้ใช้งานได้อย่างแพร่หลาย ซึ่งปัจจุบันมีการพัฒนาระบบโครงข่าย 5G ด้วยเทคโนโลยีของของบริษัทไปแล้วในหลายๆ หัวเมืองสำคัญ ตั้งแต่ มาดริดและบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซูริคและเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เวียนนา ประเทศออสเตรีย ริยาด ประเทศซาอุดิอารเบีย โซล ประเทศเกาหลีใต้ กรุงเทพ ประเทศไทย ฮ่องกง และที่อื่นๆ รวมอีกมากกว่า 100 สัญญา ของการพัฒนาที่เกิดขึ้นทั่วโลก

ซึ่งการจัดรวบรวมผลการทดสอบประสิทธิภาพเครือข่าย 5G โดยผู้จัดเก็บข้อมูลอิสระทั่วโลก นั้นได้ระบุไปในแนวทางเดียวกันว่า การทดสอบที่เกิดขึ้นในเขตเมืองใหญ่ๆ เวลานี้ ระบบโทรคมนาคมที่พัฒนาโดย Huawei สามารถมอบประสบการณ์การใช้งานได้ดีที่สุด

ที่มา: phonearena

About Author

mxphone-staff

mxphone-staff