แนะนำแอปฯสำหรับเด็ก พ่อแม่ควรมี เสริมทักษะภาษาอังกฤษก็ได้ สร้างจินตนาการก็เด่น

โดย ameminew | 16 ตุลาคม 2564 เมื่อ 10:33 น. | อ่าน 200

เพราะ “การเล่นคืองานของเด็ก ๆ” คำที่เราเคยได้ยินกันบ่อย ๆ พ่อแม่ผู้ปกครองหลายคนน่าจะเข้าใจในบริบทของคำนี้ได้ดี พ่อแม่ผู้ปกครองจึงมักหาของเล่นหรือแก็ดเจ็ตไอทีก็เข้ามาเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ต้องพิจารณา แต่ว่าต้องมองหาแก็ดเจ็ตที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ ให้เด็ก ๆ ได้ใช้เรียนและเล่นอย่างมีประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนี้ ที่การเรียนการสอนและการฝึกฝนพัฒนาทักษะในด้านต่าง ๆ ของเด็ก ถูกปรับให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์แทบจะ 100% ล่าสุดมีแท็บเล็ตที่น่าสนใจรุ่นหนึ่งมาทำตลาดในประเทศไทย ที่มีฟีเจอร์เฉพาะสำหรับเด็กและมาพร้อมกับแอปพลิเคชันเพื่อการเรียนรู้และเพื่อพัฒนาการโดยเฉพาะ นั่นคือ HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition ซึ่งมาพร้อมแอปฯ แนะนำ เพื่อการเรียนรู้ เสริมสร้างจินตนาการ และความสนุกสนาน อย่าง Azoomee และ BabyBus World ที่พร้อมเป็นทั้งคุณครูและบัดดี้อัจฉริยะให้เด็ก ๆ เรียนเพลิน เล่นสนุก ปลุกจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์แบบไม่รู้จบ ว่าแต่ 2 แอปฯ สุดฮ็อตขวัญใจเด็ก ๆ นี้ เมื่อใช้งานคู่กับ HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเด็กได้เจ๋งแบบทวีคูณแค่ไหน มาดูกัน!

HUAWEI เปิดตัว MatePad T 8 Kids Edition แท็บเล็ตสำหรับเด็กครั้งแรกในไทย กับราคา 6,490 บาท

ลับคมสมองทั้งสองซีกของลูกน้อยด้วยแอปฯ เพื่อการเรียนรู้ที่แสนสนุก BabyBus World

สำหรับในยุคนี้ การมองหาแท็บเล็ตทั่วไป ให้ลูกใช้เรียนและฝึกฝนทักษะทางด้านต่าง ๆ ไม่น่าจะพอตอบโจทย์การใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับเด็ก ทางที่ดีต้องเลือกแท็บเล็ตสำหรับเด็กโดยเฉพาะอย่าง HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition ที่มาพร้อมฟีเจอร์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบรอบด้าน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาให้เด็ก ๆ ใช้งานโดยเฉพาะอย่าง Kids Corner ที่มาพร้อมหนึ่งในแอปฯ ยอดฮิต BabyBus World ที่เน้นส่งเสริมพัฒนาการทั้ง 5 ด้านของเด็ก ๆ ได้แก่ สุขภาพ ภาษา สังคม วิทยาศาสตร์ และ ศิลปะ โดย BabyBus World เป็นแอปฯ ที่รวบรวม เกม วิดีโอ และคอนเทนต์มากกว่า 100 คอนเทนต์คุณภาพ อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ทุกสัปดาห์  เสิร์ฟให้เด็ก ๆ ได้เต็มอิ่มไปกับเนื้อหาความรู้และความสนุกสนาน และยังไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาสุขภาพดวงตา เพราะมี Eye protection เป็นฟิลเตอร์กรองแสงสีฟ้าและโหมด eBook ที่ช่วยเปลี่ยนภาพสีให้เป็นภาพขาวดำ ถนอมสายตาเด็ก ๆ

อีกทั้งความสนุกของแอปฯ นี้คือเต็มไปด้วยหลากหลายเกมที่เป็นประโยชน์ เช่น Kitchen Party เกมทำอาหาร, Space Adventure เกมท่องอวกาศให้เด็ก ๆ ได้คุ้นเคยกับวิชาดาราศาสตร์, Photo Studio เกมร้านถ่ายภาพแสนเก๋, Match Block เกมคณิตเล่นชิล ๆ, Coloring Pages เกมระบายสีภาพสุดเพลิน, Jewel Quest เกมที่ให้เด็ก ๆ ได้สวมบทบาทเหมือนอยู่ในโลกของผู้ใหญ่ โดยพวกเขา สามารถเลือกซื้อเพชรพลอยที่ชอบในร้านขายอัญมณีได้โดยทั้งหมดเป็นเกมสุดสร้างสรรค์ที่ได้ทั้งความเพลิดเพลินและยังได้ฝึกฝนทักษะการใช้ชีวิต คิด วิเคราะห์ วางแผนตั้งแต่ยังเด็กอีกด้วย ที่สำคัญเด็ก ๆ ยังได้ใช้งานแอปฯ สุดหรรษานี้ฟรีเป็นเวลาถึง 3 เดือน ไปเลย

ส่วนผู้ปกครองที่กังวลใจว่าจะดูแลพฤติกรรมการเรียนและเล่นบนแท็บเล็ตของเด็ก ๆ ให้เหมาะสมตามวัยได้อย่างไร วางใจได้หากมีผู้ช่วยอัจฉริยะเป็นฟีเจอร์ Parental assistant ที่ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครองในการมอนิเตอร์การใช้งานของเด็ก เพราะฟีเจอร์นี้สามารถควบคุมเวลา เนื้อหา และความถี่ในการใช้งานแอปฯ ได้ 

Azoomee แอปฯยอดฮิตที่อัดแน่นด้วยวิดีโอดี ๆ และเกมแสนสนุกช่วยฝึกฝนทักษะรอบด้านของลูกน้อย

ต่อกันที่อีกหนึ่งแอปฯ สุดฮิตที่ต้องพูดถึงอย่าง Azoomee ที่อยู่ใน Kids Corner เช่นกัน โดยเป็นแอปฯ ที่เปรียบเสมือนห้องเรียนขนาดย่อมที่เด็ก ๆ สามารถหาความรู้ฝึกฝนทักษะในด้านต่าง ๆ จากวิดีโอที่ดูสนุก เข้าใจง่าย ได้ความรู้ มีวิดีโอมากกว่า 500 คลิป พร้อมด้วยเกมสนุก ๆ ที่สอดแทรกเนื้อหาความรู้ไปในตัว พร้อมเกมกว่ากว่า 267 เกม เช่น เกม Wild Kratts Creature ที่เน้นส่งเสริมการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ ความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวกับธรรมชาติและสัตว์ เกม Oomee Jump และ Endless Truck เกมขับรถโกคาร์ทสุดมัน และที่พิเศษสุด ๆ ก็คือมาพร้อมกับสมาชิก ให้เด็ก ๆ ใช้งานได้ฟรีนานถึง 1 ปีเลยทีเดียว

ในเรื่องของสุขภาพดวงตาของเด็ก ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้ประเด็นการเรียนรู้ ฟีเจอร์ Eye protection ในHUAWEI MatePad T 8 Kids Edition พัฒนาขึ้นมาจากความใส่ใจต่อสุขภาพของเด็ก ๆ ทั้ง Posture alerts ที่คอยเตือนหากเด็ก ๆ ใช้งานแท็บเล็ตด้วยท่าทางที่ไม่เหมาะสมเช่นนอนเล่นแท็บเล็ต ซึ่งตามหลักการยศาสตร์ระบุว่าหากใช้งานแท็บเล็ตในท่านอนการถือแท็บเล็ตจะทำให้เกิดการสั่นไหวได้ง่ายขึ้น อาจทำให้เสียสุขภาพตาและเกิดอาการตาล้า  ฟีเจอร์ตัวนี้จะแจ้งเตือนทันทีโดยทำงานผ่านระบบตรวจจับแรงโน้มถ่วงและอัลกอริทึม   และยังมี Bumpy road alerts ที่จะคอยแจ้งเตือนหากพบว่าเด็ก ๆ ใช้งานอยู่ในสภาวะที่มีการสั่นไหวมากกว่าปกติ อย่างการใช้แท็บเล็ตขณะเดินหรือขณะอยู่บนรถ

จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ปล่อยให้ลูกเล่นมัน ๆ ด้วยกิจกรรมวาดภาพระบายสีที่ไม่มีคำว่าเลอะเทอะ

หากพูดถึงกิจกรรมลับคมความคิดสร้างสรรค์ หนี่งกิจกรรมสุดโปรดของเด็ก ๆ ก็คือการวาดภาพระบายสี และหากเรามีดีไวซ์ดี ๆ ก็จะทำให้การวาดภาพนั้นสนุกกว่าเดิม เพิ่มเติมคือไม่เลอะเทอะจนผู้ปกครองต้องปวดหัว ถ้าแท็บเล็ตดี ๆ ซักตัวที่เด็ก ๆ ใช้งานมี Multi-media แบบครบวงจรตั้งแต่เครื่องอัดเสียง กล้อง และโปรแกรมวาดภาพระบายสี ให้ปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัดโดยที่ไม่ต้องเลอะเทอะก็จะสบายทั้งผู้ปกครองทั้งเด็ก

นอกจากนั้น สำหรับเด็ก ๆ สายรักการอยู่ในกล้อง ยังสามารถใช้กล้องเซลฟี่ หรือจะถ่ายภาพวิวทิวทัศน์หรือสิ่งที่ชอบเพื่อเก็บเอาไว้ดูเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะก็ยังได้ ทั้งหมดนี้มีมาพร้อมใน HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition และยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง Kids Case และStylus pen ที่ทำมาจากวัสดุซิลิโคนคุณภาพดีที่ได้รับมาตรฐานระดับ Food grade หากเด็ก ๆ วัยซนเผลอหยิบเข้าปากก็ไม่เป็นอันตราย โดยเป็นเคสซิลิโคนรักษ์โลกที่ให้สัมผัสนุ่มสบายมือ แต่แข็งแรงทนทานในแง่ของการปกป้องตัวแท็บเล็ต ทีนี้คุณผู้ปกครองก็วางใจหายห่วงได้เลย

โปรโมชันดี ๆ คัดสรรมาให้คุณหนู ๆ โดยเฉพาะ

หากผู้ปกครองท่านไหนกำลังมองหาบัดดี้อัจฉริยะที่จะคอยช่วยยกระดับการเรียนและการเติบโตของเด็ก ๆ ได้อย่างรอบด้านและเต็มประสิทธิภาพ ห้ามพลาดของดีอย่าง HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition โดยหัวเว่ยเขาใจดี จัดโปรโมชันสุดพิเศษเอาใจผู้ปกครองและคุณหนู ๆ ด้วยโปรโมชัน Early bird สำหรับ HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition ที่มาในราคาเพียง6,490 บาทเท่านั้น!เมื่อซื้อในระหว่างวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 21 ตุลาคม 2564 ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่ HUAWEI Store หรือร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce อย่าง JD Central | Lazada | Shopee รับไปเลยของสมนาคุณเป็นสมาชิก Babybus Panda World 3 เดือน (มูลค่า 261 บาท) สมาชิก Azoomee VIP (มูลค่า 2,198 บาท) และตุ๊กตา Babybus Panda Doll แสนน่ารัก (มูลค่า 649 บาท)

รีวิว HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition แท็บเล็ตเพื่อเด็ก คุ้มแค่ไหนถ้าจะซื้อให้เจ้าตัวเล็ก

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่น ๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแคมเปญนี้ได้ที่นี่ (พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับรายละเอียดและข้อกำหนดที่นี่)

About Author

ameminew

ameminew

Partners