เผยเรนเดอร์ใหม่ของ Huawei P Smart 2020, nova 6, และ MatePad Pro

โดย RingRangRung | 4 พฤศจิกายน 2562 เมื่อ 10:17 น. | อ่าน 777

เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ของ Huawei P Smart 2020, nova 6, และ MatePad Pro หลังจากที่เคยมีเบาะแสหลุดออกมาตั้งแต่เดือนก่อน

Huawei P Smart 2020

Huawei P Smart 2020 เคยมีเบาะแสหลุดมาบนฐานข้อมูลของ TENAA ตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีทั้งเรื่องของสเปคและภาพเครื่องซึ่งจากลิสต์แสดงให้เห็นว่ารุ่นนี้มีจำหน่ายในสเปคสีดำและเขียว โดยที่สีเขียวแบบไล่เฉดใช้ชื่อว่า Aquaman

Huawei nova 6

จากข้อมูลก่อนหน้านี้ nova 6 แสดงให้เห็นว่ารุ่นนี้มีรูกล้องบนหน้าจอทรงแคปซูนสำหรับกล้องหน้าคู่ และมีกล้องหลังสี่เหลี่ยมวางชิดติดมุมซ้ายบน โดยที่ตัวเครื่องจะมีออฟชั่นสีฟ้าออกมาขายด้วย

ตัวเรนเดอร์ที่หลุดออกมาก็เหมือนเป็นการยืนยันว่ารุ่นนี้มีกล้องหน้าคู่และมีสเปคสีฟ้า ที่จะมาวางขายคู่กับสีดำ และม่วง ขณะที่ภาพล็อคหน้าจอก็เหมือนเป็นการบอกใบ้ว่ารุ่นนี้จะเปิดตัวในวันที่ 5 ธันวาคมนี้

Huawei MatePad Pro

Huawei MatePad Pro หรือที่เข้าใจกันไปในช่วงแรกว่าเป็น MediaPad M7 เป็นแท็บเล็ตรุ่นใหม่ ที่จากภาพก่อนหน้านี้เป็นการยืนยันว่ารุ่นนี้มีขายในสีดำและขาว ซึ่งเรนเดอร์ล่าสุดโชว์ให้เห็นว่าแท็บเล็ตมีจอแบบเจาะรูโดยมีเครื่องสีเขียวและส้มออกมาขายด้วย

ด้านดีไซน์ของเครื่องก็ไม่มีอะไรแปลกใหม่ไม่ว่าจะเป็นพอร์ตแบบ USB-C, มีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ และรองรับการทำงานกับปากกา Stylus และคีย์บอร์ดที่เชื่อมต่อกับเครื่องแบบแม่เหล็ก

สำหรับเบาะแสเพิ่มเติมของทั้งสามรุ่นต้องรออัพเดตอย่างเป็นทางการจากทาง Huawei อีกครั้ง

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners