เผยภาพเรนเดอร์ Huawei Nova 6 และ MatePad Pro มาทั้งดีไซน์และสี

โดย oatciiz | 4 พฤศจิกายน 2562 เมื่อ 15:41 น. | อ่าน 693

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมามีภาพหลุดเกี่ยวกับตัวเครื่อง Huawei Nova 6 ออกมาบ้างแล้วแต่ก็เป็นเพียงหน้าจอด้านหน้าเท่านั้น ล่าสุดได้มีภาพดีไซน์ฝาหลังที่แสดงสีตัวเครื่องรวมถึงมีภาพของ MatePad Pro แท็บเล็ตรุ่นใหม่แถมพ่วงมาด้วย

แหล่งที่มาอ้างว่าภาพที่แสดงด้านล่างเป็นของ Huawei Nova 6 รุ่น 4G ของ แสดงให้เห็นถึงจอแสดงผลแบบไร้รอย ตำแหน่งของกล้องเป็นแบบแค็ปซูลโดยให้กล้องหน้ามา 2 ตัว สองตัว ส่วนฝาหลังเผยให้เห็นว่าสีที่จะมาในรุ่นนี้ได้แก่ สีม่วง สีน้ำเงิน และสีดำ Huawei Nova 6 อาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม ทั้งรุ่น 4G และ 5G ซึ่งจะรองรับชาร์จไว 40W

ขณะเดียวกันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีการเปิดเผยข้อมูลแท็บเล็ตรุ่นใหม่อย่าง MatePad Pro ที่ก่อนหน้านี้มีการเรียกชื่อรุ่นว่า Huawei MediaPad M7 ซึ่งจะเป็นแท็บเล็ตเครื่องแรกที่มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบเจาะรู ขอบจอบาง พื้นที่หน้าจอกว้าง ฝาหลังเผยให้เห็นกล้องแบบคู่ ตามข้อมูลที่หลุดมาเปิดเผยว่ารองรับสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ รองรับคีย์บอร์ดแม่เหล็กและ M-Pen ถ้าเป็นไปตามข่าวที่หลุดมา MatePad Pro ใช้ชิปเซ็ต Kirin 990 RAM 8GB ROM 256GB จะวางจำหน่าย สีดำ สีขาว สีเขียวและสีส้ม

ที่มา: gizmochin, androidheadline

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners