เผยเคส Huawei Mate 20 Pro คาดสแกนลายนิ้วมือบนจอมาแน่ และมีลำโพงสเตอริโอ

โดย RingRangRung | 18 กันยายน 2561 เมื่อ 16:19 น. | อ่าน 84

เผยเคสของเรือธงรุ่นใหม่ Huawei Mate 20 และ Mate 20 Pro ที่กำลังจะมีงานเปิดตัวในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งดูเหมือนว่าทางแบรนด์ใหญ่จากจีนยังคงเก็บช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ให้กับเรือธงรุ่นนี้ ขณะที่ตัวเคสก็มีการเผยช่องว่างสำหรับฟีเจอร์ต่างๆ

โดยที่ด้านบนของเคสจะมีช่องสองช่อง ช่องหนึ่งน่าจะเป็นสำหรับไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน ขณะที่ช่องน่าจะเป็นส่วน IR blaster มาที่ด้านหลังของเครื่องจะมีการเจาะช่องทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส การันตีว่ารุ่นนี้มีการใช้โมดูลกล้องหลังแบบใหม่ ซึ่งน่าสังเกตว่าตัวเคส Mate 20 Pro ไม่มีการเจาะช่องสำหรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วเหมือนกับ Mate 20 จึงมีแนวโน้มสูงว่ารุ่นนี้อาจจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอก็ได้

สำหรับด้านล่างของตัวเครื่องของ Mate 20 ดูเหมือนจะมีการตัดช่องสำหรับลำโพงสเตอริโอ แต่แปลกที่ตัว Mate 20 Pro ไม่มีจึงเดากันว่าตัวลำโพงสเตอริโอของรุ่นนี้อาจจะย้ายมาติดตั้งด้านหน้าเครื่องแทนด้านล่างของเครื่อง

Huawei Mate 20 และ Mate 20 Pro คาดว่าจะมีการดีไซน์ส่วนรอยบากที่แตกต่างกัน รวมถึงความละเอียดของหน้าจอ และอาจจะเป็นไปได้ว่ารุ่น Pro จะมีจอขอบโค้ง ขณะที่ตัวปกติจะมีจอทรงแบน

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners