นี้ก็หลุด! ภาพเครื่อง Huawei Mate 20 Pro ยืนยันมีสแกนลายนิ้วมือด้านหลัง

โดย RingRangRung | 5 กันยายน 2561 เมื่อ 11:20 น. | อ่าน 41

หลังจากที่ได้เห็นภาพแอบถ่ายตัวเครื่อง Huawei Mate 20 จากมือผู้ใช้กันไปบ้างก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ถึงคราวของอีกรุ่นที่จะเปิดตัวมาพร้อมกันอย่าง Mate 20 Pro กันบ้าง ซึ่งก็แน่นอนว่าเป็นภาพแอบถ่ายมาจากมือของใครบางคนอีกแล้วและเป็นการแสดงให้เห็นว่ารุ่นนี้มีการจัดวางกล้องหลัง 3 ตัวในสไตล์สี่เหลี่ยมจตุรัส และมีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง

จากภาพที่แอบถ่ายมาจะเป็นเครื่องของ Huawei Mate 20 Pro ที่ใส่ในเคสเพื่อปกปิดไม่ให้ข้อมูลการดีไซน์รั่วไหลก่อนถึงงานเปิดตัวในวันที่ 16 ตุลาคม แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่อาจจะปกปิดได้ทั้งหมดเนื่องจากรุ่นนี้มีการดีไซน์การจัดวางกล้องหลังที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูง ซึ่งนอกจากตัวกล้องกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแล้วยังเห็นว่าตัวเครื่องมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ให้ใช้งาน หลังจากที่ช่องดังกล่าวถูกตัดทิ้งไปในรุ่น Mate 10 Pro

นอกจากนี้ก็ยังมีการเผยภาพกระจกด้านหน้าของ Huawei Mate 20 และ Mate 20 Pro โดยรุ่น Pro นั้นจะมีขนาดของรอยบากที่กว้างกว่า ในขณะที่รอยบากของรุ่นปกตินั้นจะเป็นลักษณะคล้ายหยดน้ำ โดยคาดว่า Mate 20 Pro นั้นจะใช้ระบบปลดล็อคด้วยใบหน้าแบบ 3D และตรงขอบหน้าจอของ Mate 20 Pro ก็ยังมีความโค้งมนมากกว่า Mate 20 รุ่นปกติด้วย

ที่มา: gsmarena.com, slashleaks.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners