เผยโฉม HMS Core 4.0 เครื่องมือช่วยนักพัฒนาสู่ระบบ Ecosystem ของ Huawei

โดย RingRangRung | 25 กุมภาพันธ์ 2563 เมื่อ 09:12 น. | อ่าน 369

ในงานเปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ Huawei ได้มีการเผยโฉม HMS Core 4.0 เครื่องมือสำหรับพันธมิตรและนักพัฒนาแอปพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการ พร้อมชักชวนให้เหล่านักพัฒนานำแอปฯใหม่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศบน AppGallery

ภายในงาน Richard Yu หัวหน้าฝ่าย Consumer Business ของ Huawei ได้ประกาศว่า HMS Core ได้มีการออกเวอร์ชั่นใหม่ และทาง Huawei ก็จะสร้างวิธีการใหม่ๆ ที่จะนำระบบ Ecosystem ของแอปฯมาสู่ผู้บริโภคทั่วโลกแทนที่ของเดิมที่มีอยู่

“เราจะเดินหน้าขยายระบบนิเวศแอปฯของเราใน HUAWEI AppGallery ด้วยความหวังที่ว่าจะไม่เพียงเป็นการสร้างแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้เท่านั้น แต่จะทำเพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกที่มากขึ้น ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของระบบ Ecosystem จะยังเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดของเรา”

สำหรับ Huawei Mobile Services Core 4.0 หรือ HMS Core 4.0 คือชุดเครื่องมือสำหรับพันธมิตรและนักพัฒนาแอปฯบนแพลตฟอร์มของ Huawei ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ในการเข้าถึงศักยภาพด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์บนดีไวซ์ของ Huawei

นอกจากนี้การผนึกเอา HMS เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในแอปพลิเคชันด้วยชุดเครื่องมือ HMS Core 4.0 จะสามารถนำคุณสมบัติเด่นต่างๆ ที่มาพร้อมกับดีไวซ์ของหัวเว่ยมาใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์ม AI อย่าง HiAI หรือเทคโนโลยีและคุณสมบัติเพื่อการถ่ายภาพที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ปลายทาง

ที่มา: huaweicentral.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners