รู้จักหูฟังน้องใหม่ “HUAWEI FreeBuds 4i” ที่ตอบโจทย์การในทุกสถานการณ์

โดย RingRangRung | 1 เมษายน 2564 เมื่อ 10:00 น. | อ่าน 47

ทุกวันนี้ ชีวิตคนเมืองต้องผจญกับเสียงรบกวนมากมาย โชคยังดีที่วิธีแก้สถานการณ์แบบนี้ทำได้ไม่ยากด้วยหูฟังไร้สาย (TWS) ที่พร้อมนำพาเสียงเพลงไพเราะเข้าสู่หู แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าหูฟังตัวไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตได้อย่างสุนทรีย์ที่สุด? หากความต้องการที่คุณมองหาคือ ระบบตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพ, คุณภาพเสียงที่โดดเด่น และดีไซน์กะทัดรัดสวมใส่สบาย ลองมาทำความรู้จักกับหูฟังน้องใหม่อย่าง “HUAWEI FreeBuds 4i” กันดีไหมล่ะ?

ฟังเพลงเสียงใสสบายใจ ถูกใจอเพลงสายป๊อบ

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับหูฟังก็คือเรื่องคุณภาพเสียง FreeBuds 4i มากับไดรฟ์เวอร์ขับพลังเสียงขนาด 10 มม. พร้อมส่งมอบเสียงที่มีพลวัตทั้งในย่านเสียงสูง กลาง และต่ำ ที่คมชัด มีสมดุล อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการใช้ฟังเพลงป๊อบกับเสียงร้องใสๆ สบายหู เหมาะมากในยามที่คุณต้องการผ่อนคลายสบายๆ หรือใช้เพิ่มสีสันให้กับการทำงานบ้าน หรือจะใช้ช่วยยกระดับประสบการณ์การเดินชอปปิงให้สนุกขึ้นด้วยเพลงโปรดของคุณก็ได้

นอกจากนี้ รูปทรงหูฟังยังได้รับการออกแบบให้เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พร้อมทั้งมีปลอกซิลิโคนมาให้เลือกใช้ได้ถึง 3 แบบ เพื่อให้เจ้าของหูฟังได้รับประสบการณ์ฟังเพลงที่กระชับและสบายหูมากที่สุด

เดินทางไปไหนก็อารมณ์ดีด้วยระบบตัดเสียง ANC

หนึ่งในสถานการณ์ที่จะมีเสียงเข้ามารบกวนคุณมากที่สุดก็คือระหว่างการเดินทาง ตรงจุดนี้ HUAWEI FreeBuds4i สามารถเข้ามาแก้ปัญหาให้ด้วยเทคโนโลยี Active Noise Cancellation แบบใหม่ ที่ใช้ไมโครโฟนถึง 2 ตัวบนหูฟังผนวกกับระบบอัลกอริทึมสำหรับการสร้างคลื่นเสียงเพื่อตัดเสียงรบกวนภายนอก ทำให้นอกจากคุณจะยังได้รับฟังคุณภาพเสียงดนตรีที่ดีเยี่ยมไม่เปลี่ยน คุณยังไม่ต้องทนฟังสารพัดเสียงกวนใจในระหว่างสัญจร และยังไม่รู้สึกปวดหูเหมือนเวลาที่ใช้หูฟังระบบตัดเสียงรุ่นอื่นๆ บางรุ่นอีกด้วย

ฟังนานๆ ในออฟฟิศได้ไม่มีสะดุด แถมยังไม่รบกวนการทำงาน

หูฟัง FreeBuds 4i สามารถใช้เป็นเพื่อนคู่ใจในที่ทำงานของคุณ ซึ่งนอกจากฟีเจอร์ ANC ช่วยตัดเสียงรบกวนในออฟฟิศ ก็ยังมี Awareness mode ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลงไปและรับฟังเสียงภายนอกไปด้วยได้ได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง เพียงแค่ใช้นิ้วแตะก้านหูฟังค้างไว้สักครู่ คุณก็สามารถหันมาพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานได้แบบไม่มีสะดุด รวมทั้งยังสามารถใช้รับสายและคุยโทรศัพท์กับลูกค้าได้ราบรื่นคมชัดโดยไม่ต้องถอดหูฟัง

ที่สำคัญยังรองรับการใช้ฟังเพลงได้นานถึง 10 ชั่วโมง (สามารถยืดเวลาการใช้งานไปได้ถึง 22 ชั่วโมงหากนำกลับไปชาร์จในเคสอีกรอบ) และฟีเจอร์ Fast Charge ยังช่วยให้คุณสามารถชาร์จเพียง 10 นาทีแล้วใช้งานต่อได้อีกถึง 4 ชั่วโมง เรียกได้ว่าทั้งใช้ฟังเพลงและคุยงานได้ตั้งแต่เช้ายันเย็นกันเลยทีเดียว

หากฟีเจอร์การใช้งานทั้งหมดที่กล่าวมาตอบโจทย์สถานการณ์การใช้งานของชีวิตคุณ เรามีข่าวดีมาบอกคุณว่าราคาค่าตัวของหูฟัง HUAWEI FreeBuds4i อยู่ที่ 2,799 บาทเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ โดยตัวหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Ceramic White, Carbon Black และ Red Edition

นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อระหว่างวันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 ยังได้รับเคส FreeBuds 4i CASE สีดำ มูลค่า 299 บาททันที เมื่อซื้อหูฟังที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central ใครสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners