HUAWEI P20 Series และ Mate 10 Pro อัปเดต EMUI 9.0 ได้แล้ววันนี้!

โดย memine | 24 ธันวาคม 2561 เมื่อ 12:53 น. | อ่าน 245

หัวเว่ยพร้อมให้ผู้ใช้งาน HUAWEI P20 Pro, P20 และ Mate 10 Pro ที่ซื้อเครื่องในประเทศไทยสามารถอัปเดต EMUI 9.0 ได้แล้ววันนี้ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้ฟีเจอร์ล้ำสมัย เช่น “AI Calories” การคำนวณแคลอรี่อาหาร “HiVision” การดูข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่หรือศิลปะที่มีชื่อเสียง “AI Translator” การแปลภาษาต่างประเทศ และฟีเจอร์สุดล้ำอีกมากมายเพื่อทำให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น กดอัปเดตได้แล้ววันนี้ผ่านแอพพลิเคชั่น “HUAWEI HiCare

EMUI 9.0 คือ ระบบปฏิบัติการ Android P ที่ถูกใช้งานบนสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นท็อปอย่าง HUAWEI Mate 20 Series ซึ่งตอนนี้พร้อมให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนHUAWEI P20 Series และ Mate 10 Pro ที่ซื้อเครื่องในประเทศไทยได้อัปเดตพร้อมกันแล้ว EMUI 9.0 รองรับอัลกอริทึ่มการเรียนรู้ของเทคโนโลยี AI (AI self-learning algorithms) ช่วยเพิ่มความฟีเจอร์สุดล้ำที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น

  • ‘AI Calories’ ฟีเจอร์สำหรับการคำนวณแคลอรี่อาหาร เพื่อชีวิตที่สะดวกและสมาร์ทสำหรับสายเฮลตี้
  • ‘HiVision’  ฟีเจอร์เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและผลงานศิลปะที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เวลาไปท่องเที่ยว
  • ‘AI Translator’ ฟีเจอร์การแปลภาษาต่างประเทศ ซึ่งสามารถแปลภาษาได้จากทั้งภาพและเสียง
  • ‘HiTouch’ หรือเรียกอย่างว่า AI Shopping ฟีเจอร์สำหรับการค้นหาข้อมูลสินค้าและราคาที่สามารถเข้าไปซื้อที่เว็บ e-Commerce ชั้นนำได้เลยทันที
  • ‘Digital Balance’ ฟีเจอร์ที่ช่วยบริหารเวลาการใช้งานสมาร์ทโฟนในแต่ละวันได้อย่างเหมาะสม
  • การแชร์พรีเซนเทชั่นขึ้นจอผ่านมือถือได้อย่างง่ายดาย
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการเปิดแอพพลิเคชั่นให้ทำงานได้เร็วขึ้
  • การอัปเกรด GPU Turbo ทำให้เล่นเกมได้ลื่นไหลกว่าเดิมและยังช่วยควบคุมอุณหภูมิของเครื่องไม่ให้เครื่องร้อนขณะเล่นเกม

HUAWEI P20 Series สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุดจากมาตรฐาน DxOMark โดย Huawei P20 Pro เกิดจากความร่วมมือกับ Leica เพื่อพัฒนานวัตกรรมกล้องหลัง ตัวอันล้ำสมัยให้กับ HUAWEI P20 Pro รุ่นแรกของโลกและยกระดับกล้องคู่อันทรงประสิทธิภาพให้กับ HUAWEI P20 สมาร์ทโฟนสองรุ่นมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ที่จะช่วยให้ช่วยให้คนที่รักการถ่ายภาพได้ภาพถ่ายอย่างมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย คุ้มสุด HUAWEI P20 Pro วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 23,990 บาท จากราคาปกติ 27,990 บาท โดยมีให้เลือก สี คือ Twilight, Midnight Blue, Black และ Pearl White ส่วน HUAWEI P20 วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 17,990 บาท จากราคาปกติ 19,990 บาท โดยมีให้เลือก สี คือ Pink Gold, Midnight Blue และ Black

HUAWEI Mate 10 Series สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีเทคโนโลยี AI บนชิปเซ็ตที่มาพร้อมเลนส์คู่จาก Leica (12MP+20MP) f/1.6 SUMMILUX-H ที่มอบประสบการณ์การถ่ายภาพคุณภาพสูงผ่านสมาร์ทโฟน โดยเทคโนโลยี AI สามารถวิเคราะห์วัตถุขณะถ่ายภาพเพื่อปรับความสวยงามของภาพได้อัตโนมัติ เฉพาะ HUAWEI Mate 10 Pro วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 21,990 บาท จากราคาปกติ 27,900 บาท โดยมีให้เลือก 3 สี คือ Midnight Blue, Mocha Brown และ Titanium Grey ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

About Author

memine

memine

Partners