มาต่อเนื่อง! ทีเซอร์ Huawei P30/ P30 Proโชว์สเปคระบบซูมของกล้อง

โดย RingRangRung | 11 มีนาคม 2562 เมื่อ 11:29 น. | อ่าน 126

เรียกน้ำย่อยกันอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในเดือนนี้อย่าง Huawei P30 และ P30 Pro ที่รอบนี้เป็นชุดภาพทีเซอร์ที่เน้นโชว์ระบบซูมของกล้อง

ภาพทีเซอร์ชุดใหม่ที่ออกมาค่อนข้างชัดเจนว่าตัวเทคโนโลยีการซูมจะเป็นคุณสมบัติไฮไลท์ของ Huawei P30 โดยที่เป็นการซูมแบบปริทรรศน์ โดยก่อนหน้านี้ Huawei ได้ปล่อยภาพตัวอย่างการซูม 5x และภาพถ่ายดวงจันทร์ แต่ยังมิได้ระบุว่าเป็นกล้องของ P30 อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ทาง Yu Chengdong ซีอีโอของ Huawei ก็ยังมีการเริ่มแคมเปญออนไลน์อย่าง #RewriteTheRules พร้อมด้วยชุดภาพแบนเนอร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งในภาพที่เห็นเป็นตัวแบนเนอร์ที่เคยโผล่มาให้เห็นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่เป็นการประกาศว่า P30 Series จะมีการเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคม ที่ ปารีส ฝรั่งเศส

ขณะเดียวกันจากภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องที่เผยออกมายังแสดงให้เห็นว่าตัว P30 Pro มีกล้องหลังสี่ตัว และตัว P30 เป็นกล้องหลังสามตัว โดยทีช่องหนึ่งจะเป็นเซ็นเซอร์ ToF หน้าจอใช้ OLED มีเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอและใช้รอยบากทรงหยดน้ำ ในรุ่น Pro เป็นจอขอบโค้งขนาด 6.5 นิ้ว ขณะที่รุ่นปกติเป็นจอแบนขนาด 6.1 นิ้ว

ทั้งสองรุ่นคาดว่าจะมากับชิปเซต Kirin 980 ที่น่าจะติดตั้งโมเด็ม Balong 5000 ที่รองรับ 5G และหวังว่าจะมีเทคโนโลยีชาร์จไฟเร็ว 40W

ที่มา: gsmarena.com, m.weibo.cn

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Router wifi6

Partners