Huawei เปิดตัวกองทัพแก็ตเจ็ต Watch GT 2 Porsche Design, FreeBuds Studio และ EyeWear II

โดย RingRangRung | 22 ตุลาคม 2563 เมื่อ 21:53 น. | อ่าน 392

นอกจากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทาง Huawei ก็ยังได้เผยโฉมอุปกรณ์สมาร์ทแก็ตเจ็ตในงานเดียวกันไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทวอทช์ Watch GT 2 โมเดล Porsche Design, หูฟัง FreeBuds Studio และแว่นตาอัจฉริยะ EyeWear II

Porsche Design Huawei Watch GT 2

โมเดลพิเศษของนาฬิกา Huawei Watch GT 2 Pro โดยเป็นรุ่น Porsche Design ที่สเปคภายในเหมือนกับรุ่นพื้นฐานแต่ปรับวัสดุให้พรีเมี่ยมมากขึ้นโดยใช้สายและตัวเรือนเป็นไทเทเนียม มากับหน้าปัดอันเป็นเอกลักษณ์

Porsche Design Huawei Watch GT 2 ใช้หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว ความละเอียด 454×454 พิกเซล , RAM 4GB, Bluetooth 5.1, มี GPS ในตัว, มีระบบวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์, มีระบบ SpO2 และอายุใช้งานอยู่ได้นานสูงสุด 14 วัน

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ไฮไลท์อย่างโหมดกอลฟ์ ที่ช่วยวิเคราะห์วงสวิง และท่าทางการตีของผู้ใช้, มีโหมดออกกำลังกายกว่า 100 แบบ, โหมดตรวจจับการนอน และวัดระดับความเครียด อีกทั้งยังมีบารอมิเตอร์ในตัวเพื่อตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของความดันอากาศได้แบบเรียลไทม์ Huawei Watch GT 2 Porsche Design สนนราคาขายที่ 695 ยูโร หรือราว 25,700 บาท

Huawei FreeBuds Studio

หูฟังไร้สายแบบครอบหูที่มีสเปคระดับพรีเมี่ยมโดยที่หูฟังมีน้ำหนัก 265 กรัม มีก้านเป็นสเตนเลสสตีลที่บางเพียง 7มม. และหุ้มส่วนก้านรัดศีรษะกับเอียร์คัพด้วยวัสดุเบานุ่ม ขณะที่ระบบเสียงใช้ไดรเวอร์ไดนามิก 40มม. ไดอะแฟรม 4 ชั้น และมีชิปเสียง Kirin A1

ตัวหูฟังมีระบบ ANC ตัดเสียงรบกวนแบบ dual Hybrid ซึ่งเคลมว่าลดเสียงรบกวนได้ 40db โดยมีไมโครโฟนติดตั้งมาให้ 6 จุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจจับเสียงขณะคุยสาย นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับหลายอุปกรณ์พร้อมกันและสลับการทำงานได้อย่างราบรื่น ด้านแบตเตอรี่มีให้ 410mAh รองรับการใช้งานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง โดยที่ใช้เวลาชาร์จ 10 นาที ก็สามารถใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมง Huawei FreeBuds Studio สนนราคาที่ 299 ยูโร หรือราว 11,000 บาท

Huawei x Gentle Monster II

Huawei x Gentle Monster II หรือ Huawei Eyewear II ปรับดีไซน์ใหม่ให้เพรียวบาง น้ำหนักเบากว่าเดิมและมาพร้อมกระเป๋าเก็บแว่นตาใหม่ โดยที่ตัวแว่นยังคงออกแบบให้เป็น Semi-Open โดยมีลำโพงบริเวณขาแว่นสำหรับใช้โทรหรือคุยสาย พร้อมเพิ่มตัวไมโครโฟนสำหรับตัดเสียงรบกวนอีก 2 จุด ซึ่งขาแว่นใช้ระบบควบคุมแบบสัมผัส มีอายุการใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง และอยู่ในโหมดสแตนด์บายได้นาน 42 ชั่วโมง สำหรับราคาอยู่ที่ 299 ยูโร หรือราว 11,000 บาท

ที่มา: xda-developers.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners