ต่างประเทศ

Galaxy Fold 2 จะมาในชื่อ Galaxy Bloom ขนาดหน้าจอนอกเล็กลง ราคาถูกลง

ตามรายงาน Galaxy Fold 2 มีขนาดหน้าจอแสดงผลด้านนอกเล็กลง ใช้งานเพื่อแสดงการแจ้งเตือนต่างๆรวมถึงข้อมูลแบตเตอรี่ในขณะที่ชาร์จ

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy A71 กล้องดีไซน์ตัว L และจอ AMOLED แบบ Infinity-O

เบาะแสของ Samsung Galaxy A71 ที่ตอนนี้ก็มีการเผยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องโชว์ดีไซน์ของหน้าจอแบบเจาะรูตรงกลาง, ขอบจอบางเฉียบรอบด้าน และกล้องหลังวางเป็นรูปตัว L

Microsoft เลื่อนการวางจำหน่าย Surface Earbuds ออกไปเป็นช่วงต้นปีหน้า

ก่อนหน้านี้ Microsoft วางแผนที่วางจำหน่าย Surface Earbuds ในปลายปีนี้ แต่ล่าสุดได้ได้เลื่อนการวางจำหน่ายหูฟังรุ่นดังกล่าวไปเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้าแทนแล้ว

OPPO กำลังพัฒนาระบบประมวลผลของตนเอง หลังจดทะเบียนกับ EUIPO แล้ว

ที่ผ่านมาเคยมีข่าวหลุดมาว่า OPPO กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวชิปประมวลผลสำหรับสมาร์ทโฟนที่ทางค่ายออกแบบเอง เหมือนคู่แข่ง Samsung, Apple และ Huawei

เผยเบาะแสใหม่ Samsung Galaxy S11 5G รองรับชาร์จไว 25W

มีเบาะแสหลุดออกมามากมายสำหรับ Samsung Galaxy S11 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า และล่าสุดก็มีข้อมูลเพิ่มเติมของตัว 5G หลุดออกมา

พบ Apple ถอดหน้ารีวิวโปรดักซ์ออกจากเว็บ คาดหวังลดกระแสถล่มวิจารณ์แง่ลบ

รายงานจาก AppleInsider พบข้อสังเกตว่าทาง Apple ได้มีการถอดพื้นที่ Ratings & Reviews สำหรับให้ผู้ใช้เข้ามารีวิวและให้คะแนนโปรดักซ์ออกจากหน้าเว็บไซต์ของตัวเอง

เปิดตัว Xiaomi Mi Band 3i ขายถูกเวอร์ แต่ไม่มี Heart-rate

Xiaomi เปิดตัว Mi Band 3i อย่างเป็นทางการที่อินเดีย โดยเคาะราคาขายแค่ 1299 รูปี หรือราว 550 บาทเท่านั้น เนื่องจากไม่มีระบบวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

Xiaomi คอนเฟิร์มกำลังสร้างโรงงานผลิตสมาร์ทโฟนสำหรับเรือธง 5G โดยเฉพาะ

Lei Jun ผู้บริหารของ Xiaomi ได้เผยว่าทางบริษัทกำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการสร้างโรงงานที่จะผลิตและพัฒนาสมาร์ทโฟนเรือธง 5G โดยเฉพาะ

ลุ้น Samsung Galaxy S11 อาจจะมีหน้าจอรีเฟรชเรทสูงสุด 120Hz

เผยเบาะแสที่ซ่อนอยู่ใน One UI 2.0 beta ที่พบว่าสามารถตั้งค่า Refresh Rate ได้มากถึง 120Hz และตัว Samsung Galaxy S11 ก็น่าจะมาพร้อมสเปคนี้

OPPO เปิดตัว ColorOS 7 บนพื้นฐาน Android 10 พร้อมหยอดทีเซอร์ Reno3

OPPO เปิดตัวระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ ColorOS 7 ที่รันบนพื้นฐาน Android 10 ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ยกเครื่องกันใหม่ตั้งแต่หน้าตา UI รวมถึงการปรับปรุงฟีเจอร์

เอาเรื่องอยู่! เผยค่าเปลี่ยนจอ Huawei Mate X เกือบ 30,xxx บาท

Huawei Mate X สมาร์ทโฟนจอพับได้เปิดมาพร้อมกับราคา 16999 หยวน หรือราว 73,000 บาท ซึ่งล่าสุดก็มีการเปิดเผยเกี่ยวกับค่าซ่อมและค่าอะไหล่ต่างๆออกมาแล้ว

ข่าวหลุด Huawei Matebook รุ่นใหม่ 2 ขนาดหน้าจอ เปิดตัวต้นปี 2020

ที่ผ่านมา Huawei กับเส้นทางในตลาดสมาร์ทโฟนอาจไม่ราบลื่นนักแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะหยุดนิ่ง เพราะมีข่าวหลุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ Huawei Matebook

Realme 5, Realme 5 Pro และ Realme XT จะรองรับการถ่าย VDO มุมกว้าง

งานเปิดตัว Realme X2 Pro และ Realme 5s ในประเทศอินเดียในวันนี้ นอกจากสินค้าใหม่ ยังมีประกาศว่าจะปล่อยอัพเดทฟีเจอร์การถ่ายภาพเคลื่อนไหวด้วยเลนส์ Ultra Wide

เคสแบตเตอรี่ iPhone รุ่นใหม่ของ Apple มีปุ่มทางลัดเปิดกล้องถ่ายรูป

Apple เพิ่งเปิดตัวเคสแบตเตอรี่รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone 11, 11 Pro และ 11 Pro Max ที่มาพร้อมปุ่มทางลัดที่ใช้สำหรับเปิดแอปฯ กล้องถ่ายรูป

Samsung จะเปิดตัว Galaxy S10 Lite อีกหนึ่งรุ่นก่อนสิ้นปีนี้

Samsung จะเปิดตัว Galaxy S10 Lite อีกหนึ่งรุ่นก่อนสิ้นปีนี้และจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 855 มีแบตเตอรี่ความจุมากที่สุดใน S10 Series

Partner Articles