ต่างประเทศ

Honor เตรียมเปิดตัว V30 series ที่ยุโรปสัปดาห์หน้า โดยที่ยังเป็น HMS

เผยว่าทาง Huawei ได้เตรียมที่จะนำ Honor V30 และ V30 Pro วางตลาดในระดับสากล โดยใช้ HMS (Huawei Mobile Services) ทดแทนตัวบริการของ Google

ยั่วๆจ้า! เผยภาพเพิ่มเติมสมาร์ทวอทช์ OPPO โชว์หน้าปัดกระจกขอบโค้ง 3D

ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยอีกระลอกสำหรับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ OPPO Watch ที่รอบนี้เป็นการโชว์ส่วนหน้าปัดที่เป็นกระจกขอบโค้ง 3D แบบรอบด้าน

Honor เตรียมจัดงานออนไลน์ หลังงาน MWC 2020 ถูกยกเลิก

Honor ประกาศจัดงานเปิดตัวโปรดักซ์และเทคโนโลยีใหม่ ในรูปแบบออนไลน์วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากที่งาน MWC 2020 ถูกยกเลิกไป

Samsung เตรียมขาย Galaxy S20 Ultra เวอร์ชั่น LTE เร็วๆนี้

ล่าสุดบนเว็บไซต์ทางการของ Samsung ในบางประเทศอาทิเช่นของ อินโดนีเซีย ก็ได้มีการผุดหน้าของ Galaxy S20 Ultra LTE โดยคาดว่าจะเตรียมวางจำหน่ายในเร็วๆนี้

เผยภาพเรนเดอร์ Galaxy A70e น้องใหม่ A Series จอติ่งทรงหยดน้ำ พร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

มาอีกหนึ่งรุ่นสำหรับสมาร์ทโฟนระดับกลางตระกูล A Series ของ Samsung ที่ล่าสุดทาง @OnLeaks และ @CompareRaja ได้เผยภาพเรนเดอร์น้องใหม่อย่าง Galaxy A70e ซึ่งมาพร้อมหน้าจอรอยบากทรงหยดน้ำ และกล้องหลัง 3 ตัว

จะเป็นอย่างไรเมื่อ Samsung Galaxy Z Flip ถูกทดสอบแบบสุดโหด โดย JerryRigEverything

นักรีวิวมือถือและอุปกรณ์ไอทีชื่อดังเจ้าของชาแนล JerryRigEverything ปล่อยคลิปทดสอบความแข็งแกร่งของสมาร์ทโฟนพับได้รุ่นล่าสุดอย่าง Galaxy Z Flip ของ Samsung ออกมาให้ได้ชมกัน

คาด Apple จะดีไซน์เสาอากาศของตัวเอง สำหรับ iPhone 5G ที่กำลังจะเปิดตัว

ลือ Apple อาจจะไม่ใช้โมดูลเสาอากาศของ Qualcomm และใช้เสาอากาศที่ทางค่ายเป็นผู้ออกแบบเองกับ iPhone 5G ที่มีชิปโมเด็ม Qualcomm X55

Xiaomi กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่คาดถึงคิว Redmi Mi A4

เผยเบาะแสของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Redmi แบรนด์ย่อยของ Xiaomi ที่ลือกันว่าจะมีการเปิดตัวรุ่นต่อไปในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2020 ซึ่งน่าจะเป็น Redmi Mi A4

เปิดตัวที่ชาร์จ Xiaomi GaN กำลังไฟ 65W พร้อมดีไซน์ไม่เบียดเบียนใคร

เปิดตัวที่ชาร์จรุ่นใหม่ Xiaomi GaN Charger ที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จไวในกำลังไฟสูงสุด 65W โดยรองรับ Type-C ซึ่งมีการเปิดพรีออเดอร์ที่จีนแล้วในราคา 149 หยวน

Xiaomi วางขาย 8H Milan เตียงอัจฉริยะอย่างเป็นทางการ ในราคา 8,9xx บาท

มีสินค้าครบวงจรสำหรับแบรนด์ Xiaomi ที่เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวเตียงไฟฟ้าอัจฉริยะ 8H Milan Smart Electric Bed ที่ตอนนี้ก็นำมาขายจริงแล้ว

ลือ Apple กำลังพัฒนาหูฟัง TWS ตัวใหม่ AirPod Pro Lite

เผย Apple กำลังมีการพัฒนาหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่อย่าง AirPod Pro Lite ซึ่งน่าจะได้กำหนดเปิดตัวพร้อมโปรดักซ์ตัวอื่นๆ ในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

รู้ไว้ไม่พลาด! ส่องสถานการณ์แต่ละแบรนด์หลัง MWC 2020 ยกเลิก

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สำคัญของแวดวงธุรกิจโทรคมนาคม หลังจากที่งานใหญ่ระดับโลกอย่าง MWC 2020 ที่จะจัดขึ้น ณ บาร์เซโลน่า สเปน ได้ถูกยกเลิกไป

Google เผลอขึ้นหน้า Developer Android 11 ก่อนงานเปิดตัวในเดือน พ.ค.

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Google ได้ทำการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ตัวอย่างของนักพัฒนาโดยไม่ได้ตั้งใจ มีการขึ้นหน้าพัฒนา Android 11 และเปลี่ยนกลับเป็น Android 10

Lenovo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นใหม่ ขิงผลเทสบน AnTuTu ทะลุ 600000 คะแนน

พบโพสต์บน Weibo รายงานว่าสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นใหม่ของ Lenono มีผลทดสอบประสิทธิภาพเป็นสถิติใหม่บน AnTuTu ที่ทำได้มากกว่า 600000 คะแนน

Super Bugs กล้องดิจิทัลสำหรับเด็กสุด Cute จาก Alipay

Alipay เพิ่งเปิดตัวกล้องดิจิตอลสำหรับเด็กบนแพลตฟอร์ม Taobao เปิดราคาราคาอยู่ที่เพียง 239 หยวน หรือประมาณหนึ่งพันบาท ถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและ VDO

Partner Articles