ต่างประเทศ

Trump เปรยอาจรวม Huawei เป็นส่วนหนึ่งในเจรจาการค้ากับจีน

Donald Trump ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เผยว่า Huawei อาจจะถูกนำไปเป็นส่วนหนึ่งในการเจรจาด้านการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีน ถึงแม้จะมองว่าอันตรายก็ตาม

พบเบาะแส iPhone 2019 ถึง 11 รุ่นในฐานข้อมูล EEC

บนฐานข้อมูลของ Eurasian Economic Commission (EEC) ก็มีเบาะแสของ iPhone รุ่นใหม่ 11 รุ่น ซึ่งเป็นตัวทายาทของ iPhone XS, XS Max และ XR

จ่อเปิดตัว Samsung Galaxy A10e น้องเล็กรุ่นใหม่ หลังผ่านรับรอง FCC

Samsung Galaxy A10e ผ่านการรับรองจาก FCC เป็นที่เรียบร้อยหลังผ่านรับรอง Wi-Fi ในเดือนที่ผ่านมา โดยที่ใช้รหัสโมเดล SW-A102U และคาดว่าจะมีการเปิดตัวในเร็วๆนี้

ลือ Samsung Galaxy A70S ใช้เซ็นเซอร์กล้องใหม่ 64MP

ลือเกี่ยวกับตัวอัพเกรด Samsung Galaxy A70S หลุดออกมาโดยเผยว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของวงการที่มีกล้อง 64 ล้านพิกเซล ด้วยเซ็นเซอร์ ISOCELL Bright GW1

TSMC คอนเฟิร์มยังเป็นผู้ผลิตชิปให้ Huawei เหมือนเดิม

TSMC (Taiwan Semiconductor Manufacturing Company Limited) ผู้ผลิตชิประดับโลกที่อยู่ในไต้หวัน ประกาศยืนยันว่ายังคงทำงานร่วมกับ Huawei ต่อไปเหมือนเดิม

เปิดตัว OPPO K3 จอ Full-screen กล้องเด้ง ชิป SD710 กับราคาเพียง 7,xxx บาท

หลังปล่อยให้มีข้อมูลหลุดกันมาพักใหญ่ๆ ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ OPPO K3 ที่มากับชิป Snapdragon 710, RAM 6GB และกล้องเซลฟี่แบบป็อปอัพ

หรูสุดๆ Caviar เผยโฉม Samsung Galaxy Fold โมเดล Game of Thrones

เปิดตัว Samsung Galaxy Fold Game of Thrones Edition สมาร์ทโฟนจอพับได้ของทาง Samsung ในเวอร์ชั่นพิเศษ ที่วางจำหน่ายในราคาประมาณ 248,000 บาท

Huawei nova 5 จะมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวกำลัง 40 วัตต์

Huawei จัดว่าเป็นค่ายที่มีพัฒนาการด้านเทคโนโลยีชาร์จไวที่สูงมากและตอนนี้ระบบชาร์จไว 40 วัตต์ ก็มีแนวโน้มจะถูกนำไปกับ nova 5

เผยทีเซอร์ Redmi K20 บอดี้ไล่เฉด จอไร้รอยบากและสแกนนิ้วบนจอรุ่นที่ 7

ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ Redmi แบรนด์ย่อยของ Xiaomi จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ของค่ายอย่าง Redmi K20 ที่ตอนนี้ก็มีเบาะแสหลุดออกมาเพิ่มเติม

Huawei โอด!! เป็นเหยื่อของสหรัฐฯ พร้อมจับมือ Google เพื่อแก้ปัญหานี้

ตัวแทนชี้รัฐบาลสหรัฐฯกำลังรังแก Huawei หลังสั่งแบน และพร้อมทำงานร่วมกับ Google เพื่อรับมือกับสถานการณ์นี้ แม้จะยังเปิดเผยถึงผลกระทบที่ตามมาไม่ได้ก็ตาม

ห่างกันสักพัก! ARM แจ้งพนักงานเบรกทำธุรกิจกับ Huawei

ARM บริษัทผู้ออกแบบสถาปัตยกรรมชิปเซตในสหราชอาณาจักรได้ร่อนจดหมายภายในแจ้งกับพนักงานให้ระงับการทำธุรกิจกับทาง Huawei ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของจีน

Samsung พัฒนาโมดูลกล้องซูมสูงสุด 5 เท่า สำเร็จแล้ว

Samsung Electro-Mechanics (SEM) สามารถพัฒนาโมดูลกล้องที่มี Optical zoom 5 เท่าสำเร็จแล้ว โดยคาดว่าจะถูกนำไปใช้งานกับ Galaxy Note รุ่นใหม่

Huawei Mate 20 Pro ถูกถอดออกจากโปรแกรมทดสอบ Android Q Beta

Huawei Mate 20 Pro ว่าที่เรือธงใหม่ถูกถอดชื่ออกจากลิสต์สมาร์ทโฟนที่จะได้เข้าร่วมโปรแกรมทดสอบระบบปฏิบัติการ Android 10 Q Beta

หลุดเครื่อง Samsung Galaxy S10/S10+ สีแดง คาดวางขายเร็วๆนี้

หลุดภาพเรนเดอร์เครื่องเรือธง Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ ในสเปคสีใหม่ สีแดง (Cinnabar Red) โดยคาดว่าจะมีการวางจำหน่ายเร็วๆนี้

คอนเฟิร์ม vivo Z5x เปิดตัว 24 พ.ค. พร้อมโชว์ดีไซน์ทางการ

ยืนยัน vivo Z5x จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ พร้อมทั้งเผยเรนเดอร์ยืนยันงานออกแบบอย่างเป็นทางการ

Partner Articles