Hot Update!

เผยเรนเดอร์ iPhone 13 สีแดง (Product Red) มีกล้องคู่วางทแยง

น่าจะต้องรอกันอีกสัก 5-6 เดือนกว่าที่เราจะเห็นการเปิดตัว iPhone 13 series และล่าสุดแหล่งข่าวหลุดชื่อดังได้จับมือกันสร้างเรนเดอร์ iPhone 13 Product Red ออกมาให้ชม

หลุดภาพ Samsung Galaxy Tab A7 Lite โดยที่รอบนี้เป็นสีเงิน

เป็นที่ทราบกันว่า Samsung มีแผนจะเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นราคาประหยัดตัวใหม่อย่าง Galaxy Tab A7 Lite และล่าสุดก็มีการหลุดภาพเครื่องที่เป็นสีเงินออกมาให้ชมกัน

Samsung ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับ “Galaxy S Series”

Samsung มุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณค่าเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ให้กับผู้ใช้ในทุกวัน โดยล่าสุดได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับ "Galaxy S Series"

เบาะแสใหม่ดับฝัน! Samsung Galaxy Z Fold3 อาจจะไม่มีช่องเก็บ S-Pen

เป็นที่เข้าใจกันว่า Samsung Galaxy Fold รุ่นที่ 3 จะรองรับการทำงานร่วมกับ S Pen โดยอ้างอิงจากบรรดาสิทธิบัตรและข่าวลือต่างๆ ที่หลุดออกมา

ฝั่งจีนคอนเฟิร์ม! Apple Pencil 3 และ AirPods 3 เปิดตัวเร็วๆ นี้

แหล่งข่าวใน Weibo สังคมออนไลน์ของจีนอ้าง AirPods 3 และ Apple Pencil 3 ของ Apple กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นในอีเวนท์ Spring Loaded

ชมคอนเซ็ปต์ดีไซน์ Samsung Galaxy A22 5G ทั้งภาพและคลิป พร้อมข้อมูลสเปคที่คาด

เผยภาพคอนเซ็ปต์ดีไซน์ของ Galaxy A22 5G อีกหนึ่งรุ่นราคาเบาจากตระกูล Galaxy A Series ที่คาดว่าจะเปิดตัวในอีก 3 เดือนข้างหน้า

ธรรมดาโลกไม่จำ! Xiaomi ปล่อยคลิปโชว์แกะกล่อง Mi 11 Ultra ใต้น้ำ

Mi 11 Pro และ Mi 11 Ultra เป็นรุ่นแรกของ Xiaomi ที่มีมาตรฐานกันน้ำระดับ IP68 และเพื่อให้สมกับมาตรฐานที่ได้มาทางค่ายก็จัดอันบ็อกซ์เครื่องใต้น้ำกันซะเลย

เปิดตัว DJI Air 2S โดรนเซ็นเซอร์ 1 นิ้ว รองรับวีดีโอ 5.4K เคาะเริ่มต้น 31,200 บาท

DJI เปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ Air 2S ทายาทของ Mavic Air 2 ที่มากับสเปคกล้องที่เหนือกว่ารุ่นก่อน ภายใต้ราคาเปิดตัวที่เท่าเดิมเคาะเริ่มต้นที่ 31200 บาท

แชร์ทริคทำคอนเทนต์จาก 3 คนทำหนังชื่อดัง กับ Samsung Galaxy S21 Series 5G

แชร์ทริคทำคอนเทนต์ที่พิเศษกว่าใคร จาก 3 คนทำหนังชื่อดัง กับ Samsung Galaxy S21 Series 5G ทาง Samsung.com ที่เดียวเท่านั้น

ใจพี่มันได้! ชายวัย 53 ปี ประกาศใช้มือถือ LG ตลอดไป แม้บริษัทจะเลิกผลิตไปแล้ว

รู้จักกับ Ryu Hyun-soo ชายชาวเกาหลีใต้วัย 50 ปี ผู้ประกาศตัวว่าเป็น "LG phone maniac" หรือ คนคลั่งมือถือ LG และให้คำยืนยันว่าตัวเขาจะไม่ยอมเลิกใช้มือถือ LG

B&O เปิดตัว Beosound Emerge ลำโพงไร้สายที่ลงตัวกับชั้นวางหนังสือ

ผู้ผลิตเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ Bang & Olufsen เปิดตัวลำโพงไร้สาย Beosound Emerge ที่มากับงานดีไซน์โดดเด่นสุดแสนลงตัวกับชั้นวางหนังสือ

ลือสเปค OPPO Reno6 Pro มากับจอ AMOLED 90Hz ชิป Dimensity 1200 คาดเปิดตัวเดือน มิ.ย.

แม้ว่า OPPO จะเพิ่งเปิดตัว Reno5 Series ไปได้ไม่นาน แต่ข่าวลือเกี่ยวกับทายาทรุ่นใหม่อย่าง Reno6 Series ก็เริ่มมีมาแล้ว ล่าสุดอ้างว่า Reno6 Pro จะมากับจอ AMOLED 90Hz ชิป Dimensity 1200 คาดเปิดตัวเดือน มิ.ย.

เผยเรนเดอร์ CAD ดีไซน์ iPhone 13 mini ที่จัดวางกล้องหลังใหม่ในแนวทแยงมุม

เผยภาพเรนเดอร์ CAD ของ iPhone 13 mini ซึ่งโชว์ให้เห็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจากรุ่นก่อนหน้า และที่เด่นชัดที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการจัดวางกล้องหลังใหม่ในแนวทแยงมุมนั่นเอง

เกมมิ่งโฟน Redmi ผ่านการรับรอง 3C เผยมาพร้อมชาร์จเร็ว 67W

เว็บไซต์การรับรอง 3C ของจีน เผยข้อมูลการรับรองสมาร์ทโฟนหมายเลขโมเดล M2104K10AC ที่คาดว่าจะเป็นเกมมิ่งโฟน Redmi โดยระบุว่าสมาร์ทโฟนดังกล่าวจะมาพร้อมชาร์จเร็วสูงสุด 67W

ลือ! Samsung Galaxy Z Flip รุ่นใหม่ จะข้ามชื่อเลข 2 ไปใช้ Galaxy Z Flip3

มีความเป็นไปได้ว่า Galaxy Z Flip รุ่นใหม่ จะข้ามชื่อเลข 2 ไปใช้ Galaxy Z Flip3 เลย เหตุผลเพราะ Samsung ต้องการให้ชื่อรุ่นเท่ากับ Galaxy Z Fold3 เพื่อกันคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นรุ่นเก่า

Partner Articles