Hot Update!

Huawei เตรียมเอา Liquid Lens มาใช้กับเรือธงปี 2021

รายงานฉบับใหม่จากจีนเผย Huawei กำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการทดสอบเทคโนโลยีที่เรียกว่า "Liquid Lens" ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพการกันสั่นและระบบโฟกัส

พบข้อมูล OPPO Reno5 Pro 5G สองโมเดล ได้รับการรับรอง HDR10+

พบเบาะแสใหม่ของ Reno5 Pro 5G สองโมเดลที่ได้รับการรับรอง HDR10+ ประกอบด้วยหมายเลขรุ่น PDSM00 และ PDST00 ซึ่งนี่เป็นการยืนยันได้ว่าสมาร์ทโฟนดังกล่าวมาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่รองรับ HDR10+

เผยภาพหูฟัง TWS ของ HTC ผ่านการรับรอง NCC ของไต้หวัน มาพร้อมชาร์จเคส 400mAh

เผยภาพถ่ายหูฟังไร้สาย TWS ของ HTC ที่ล่าสุดได้ผ่านการรับรองจาก NCC หน่วยงานรับรองของไต้หวัน โดยระบุว่ารุ่นนี้มาพร้อมกับชาร์จเคส 400mAh

AIS ผนึก Wisesight ประกาศผลรางวัล Thailand Zocial AIS Gaming Awards ที่สุดแห่งรางวัลเพื่อคนโซเชียลด้านเกมและอีสปอร์ต

AIS ผนึก Wisesight ประกาศผลรางวัล Thailand Zocial AIS Gaming Awards ที่สุดแห่งรางวัลเพื่อคนโซเชียลด้านเกมและอีสปอร์ต ครั้งแรกในไทย

ทิ้งให้ดี จาก dtac เผยทุกส่วนของสมาร์ทโฟนทำประโยชน์ต่อได้แม้กระทั่งพื้นถนน

เทคโลโลยีไม่เคยหยุดนิ่งทำให้เกิดขยะอิเล็กทรอนิกส์ทุกวันเช่นกัน ทิ้งให้ดี จึงเป็นโครงการที่ทาง dtac คิดขึ้นมาและมองอนาคตอย่างยั่งยื่นเกี่ยวกับการจัดการขยะ

Samsung Galaxy Buds Beyond ผ่านการรับรองในเกาหลีใต้ คาดเปิดตัวพร้อม Galaxy S21 Series

จากกระแสข่าวลือมีการอ้างว่าในงานเปิดตัวเรือธง Samsung Galaxy S21 Series ช่วงกลางเดือนมกราคม 2021 ทางค่ายจะเปิดตัวทายาทหูฟังไร้สายรุ่นใหม่อย่าง Galaxy Buds Beyond ด้วย

Nokia 9.3 PureView 5G อาจเลื่อนเปิดตัวเป็นต้นปีหน้า

เรียกว่ามีข่าวลือกันมานานสำหรับ Nokia 9.3 PureView 5G ที่จนตอนนี้ก็ยังไม่มีวีแววที่จะเปิดตัวและล่าสุดก็ลือกันว่าโดนโรคเลื่อนอีกครั้ง

BIS ผ่านรับรอง Samsung Galaxy S21+ มั่นใจ ม.ค.นี้มาแน่

เหมือนเป็นการตอกย้ำกับข่าวลือที่ว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy S21 series ในเดือนมกราคม เมื่อล่าสุดทาง BIS ได้ผ่านรับรองเรือธงรุ่นใหม่แล้ว

3 วิธีพิชิตไฟนอลนี้ด้วยดีไวซ์สุดเจ๋ง

เมื่อเดือนธันวาคมคืบคลานเข้ามาใกล้ เด็กมหาวิทยาลัยหลายคน HUAWEI จึงแนะ 3 วิธีพิชิตไฟนอลนี้ด้วย HUAWEI MateBook 14 ดีไวซ์สุดเจ๋ง

เสียวหมี่ เตรียมเปิดตัว Mi Store ณ Central World ในวันที่ 29 พ.ย.นี้

เสียวหมี่ เปิดตัว Mi Store รวมสินค้านวัตกรรมสุดล้ำ ณ Central World เตรียมให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 พ.ย.นี้ พร้อมมอบโปรโมชั่นลดสูงถึง 50%

AIS คว้า 4 รางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020

ยืนหนึ่งต่อเนื่อง! เอไอเอส คว้า 4 รางวัล Thailand Corporate Excellence Awards 2020 ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กรแบบองค์รวม สะท้อนความเป็นเลิศรอบด้าน

อินเดียคุมเข้มการนำเข้ามือถือ iPhone, Xiaomi และ OPPO จากจีน

เผยว่าทาง BIS ได้มีการคุมเข้มเพื่อสกัดการนำเข้าสมาร์ทโฟนและสินค้าแบรนด์ iPhone, Xiaomi และ OPPO จากฝั่งจีนตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ดีแทคนำ 5G ร่วมกับดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทย

ดีแทคร่วมกับดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป นำ 5G โซลูชันบริหารจัดการน้ำอัจฉริยะเพื่อวัดค่า pH และสารเคมีที่ตกค้างในน้ำทิ้ง พร้อมแจ้งเตือนระดับความสูงของน้ำในการกักและระบายน้ำในเขตอุตสาหกรรม

ลือ Samsung Galaxy S21 สามารถใช้ Bixby Voice เพื่อปลดล็อคเครื่องได้

สุดท้ายก็ยังคงมีอยู่ในปีหน้าสำหรับ Bixby ผู้ช่วยอัจฉริยะของ Samsung ที่ล่าสุดมีการลือกันว่าจะเพิ่มออฟชั่นเพื่อทำงานกับเรือธง Galaxy S21

เปิดตัว Redmi Watch สมาร์ทวอทช์จอ 1.4 นิ้ว กับราคาน่ารัก

นอกจากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เปิดตัวในประเทศจีนแล้วทาง Xiaomi ก็ยังมีการเปิดตัว Redmi Watch นาฬิกาสมาร์ทวอทช์หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยม ราคาเบาๆ

Partner Articles