Hot Update!

เปิดตัว Snapdragon 865+ ชิปใหม่ CPU-GPU แรงขึ้น 10% รองรับ Wi-Fi 6E

Qualcomm เปิดตัวชิปประมวลผลเวอร์ชั่นอัพเกรดรุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 865+ ที่มีกำลังคล็อกสปีดที่มากกว่า 3GHz เป็นรุ่นแรกของวงการสมาร์ทโฟน

โผล่คลิป Hands-On เครื่องจริง Samsung Galaxy Note20 Ultra เผยดีไซน์แบบเต็ม ๆ

Samsung เพิ่งจะประกาศวัน Unpacked ที่เตรียมเรือธงรุ่นใหม่ 5 ส.ค. นี้ แต่ล่าสุดมีคลิปวิดีโอ Hands-On เครื่องจริงที่เผยให้เห็นดีไซน์แบบเต็ม ๆ ครบทุกมุมกันเลยทีเดียว

เผยมุมมองนักวิเคราะห์ต่างชาติกับความสำเร็จของ Samsung Galaxy A Series

เผยมุมมองนักวิเคราะห์ต่างชาติกับอนาคตตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง และความสำเร็จของ Samsung Galaxy A Series

ยืนยัน iPhone 12 ซีรี่ย์ 5G มาพร้อมหน้าจอ OLED แน่นอน

มีข่าวลือว่า Apple จะใช้หน้าจอ OLED สำหรับ iPhone 12 ที่กำลังจะมาถึง รายงานล่าสุดได้มีการยืนยันออกมาแล้วว่าสำหรับ iPhone 12 ซีรีย์ 5G จะใช้หน้าจอ OLED

สรุปความคุ้มค่าสมาร์ทโฟนชี้วัดจาก Antutu และช่วงราคาในเดือนมิถุนายน

AnTuTu แอปมาตรฐานในการชี้วัดประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนอ้างอิงตามกำลังของโปรเซสเซอร์โดยพิจารณาจากคะแนน และเพื่อจัดอันดับความคุ้มค่าให้เข้าใจง่ายจะมีการแบ่งช่วงราคา

AIS เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อเว็บไซต์ปลอม หลังพบอ้างชื่อบริษัทแจกแบบสอบถามลุ้นรับสมาร์ทโฟน

AIS เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อเว็บไซต์แอบอ้างชื่อบริษัททำแบบสอบถามลุ้นรับสมาร์ทโฟน เพราะเสี่ยงหนักต่อการถูกหลอกลวงเพื่อล้วงข้อมูล

ซีอีโอยืนยัน OnePlus Nord ใช้กล้องหลัก 48MP มี OIS

OnePlus Nord กำลังจะมีงานเปิดตัวในวันที่ 21 กรกฏาคมนี้ โดยที่ผ่านมาเราได้เห็นสเปคของรุ่นนี้กันไปบ้างแล้ว และล่าสุดก็มีเรื่องสเปคกล้องที่ยืนยันจาก Carl Pei

Lenovo Legion ทำคะแนนทดสอบ AnTuTu ทะลุเกือบ 6.5 แสน เผยมากับชิป SD 865+

ผลทดสอบ Lenovo Legion บน AnTuTu ทำคะแนนรวมไปได้ถึง 648871 คะแนน ซึ่งสูงที่สุดของสมาร์ทโฟน Android ที่เคยทำได้ โดยเผยว่าพร้อมกับชิป SD 865+

OPPO Reno4 Pro อาจเปิดตัวที่อินเดียระหว่างวันที่ 20-24 กรกฏาคมนี้

OPPO ได้มีงานเปิดตัว Reno4 และ Reno4 Pro ไปเมื่อต้นเดือนก่อนที่ประเทศจีน และล่าสุดมีข่าวลือว่ารุ่น Pro มีแผนจะเปิดตัวที่อินเดียในเร็วๆ นี้

นักวิเคราะห์คาด AirPods 3 มีเทคโนโลยี SiP แบบ AirPods Pro

AirPods 3 คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2021 และล่าสุดจากการวิเคราะห์ของ Ming-Chi Kui ได้เผยว่า Apple อาจจะนำเทคโนโลยี SiP ที่ทันสมัยกว่ามาใช้แทนเทคโนโลยี SMT

เปิดตัว Moto G 5G Plus มือถือ 5G ราคาจับต้องง่ายเพียง 12,000 บาท

Motorola ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G ราคาจับต้องง่ายอีกรุ่น อย่าง Moto G 5G Plus ที่เคาะราคาขายในยุโรป เริ่มต้นที่ 349 ยูโร หรือราว 12,000 บาท

TikTok หยุดให้บริการในฮ่องกง หลังมีประกาศใช้ กม. ความมั่นคงฉบับใหม่

สำนักข่าว Reuters รายงาน TikTok แอปฯ ผู้ให้บริการแชร์วีดีโอออนไลน์แบบสั้นยอดนิยมได้ตัดสินใจประกาศหยุดให้บริการในฮ่องกงเป็นที่เรียบร้อย

Samsung คอนเฟิร์มงาน Unpacked เปิดตัว Galaxy Note20 จัด 5 ส.ค.นี้

Samsung ประกาศจัดงาน Samsung Galaxy Unpacked 2020 สำหรับเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ โดยเป็นการจัดงานในรูปแบบออนไลน์

Samsung เปิดตัว “หุ่นยนต์ถูพื้น Jetbot Mop” รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในประเทศไทย

Samsung เปิดตัว “หุ่นยนต์ถูพื้น Jetbot Mop” จัดเต็มนวัตกรรมการทำความสะอาด สะดวก ใช้งานง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ในราคาเพียง 9,990 บาท

HUAWEI เปิดโครงการ Ascend Partner Program วางรากฐาน AI Ecosystem ในเอเชียแปซิฟิก

HUAWEI เปิดตัวโครงการ Asia Pacific Partner Ascend Program มุ่งสร้างระบบนิเวศของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI ecosystem) ที่สร้างสรรค์และยั่งยืน