Hot Update!

เปิดตัว Asus ZenFone Live (L2) มีอัพเดตเล็กน้อย พร้อมเพิ่มสเปคสีใหม่

Asus เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นตัวใหม่แบบเงียบๆอย่างรุ่น ZenFone Live (L2) โดยที่มีการอัพเกรดสเปคจากตัว ZenFone Live (L1)

เผยภาพกล่องของ Huawei Mate 20X 5G สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 5G

เผยภาพกล่องผลิตภัณฑ์ของ Huawei Mate20 X 5G บนทวิตเตอร์และบน Weibo สังคมออนไลน์ของจีน โดยคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเวลาเดียวกันกับการวางขาย Mate X

DxOMark ให้คะแนนรีวิวกล้อง Samsung Galaxy S10 5G มาเป็นอันดับหนึ่ง

Samsung Galaxy S10 5G ได้รับคะแนนรีวิวสูงสุดจากการจัดอันดับของ DxOMark ซึ่งเป็นระบบจัดอันดับมาตรฐานอุตสาหกรรมของกล้อง เลนส์ และคุณภาพของภาพบนสมาร์ทโฟน

Huawei Mate 20 X 5G จะลดขนาดแบตฯจากรุ่นปกติ แต่ชาร์จไวกว่า

Huawei มีคิวเปิดตัว Mate 20 X ที่รองรับ 5G ในช่วงปลายปี 2019 นี้ แต่ล่าสุดก็มีเบาะแสว่าตัวโมเดล 5G อาจจะมีการปรับเปลี่ยนสเปคบางอย่างจากตัว Mate 20 X ปกติ

ลือ Apple เตรียมออก iPhone 4.7 นิ้ว ชิป A13 ในเดือน มี.ค. 2020

เบาะแสใหม่จากซัพพลายเออร์ของ Apple โดยอ้างว่าในเดือนมีนาคมปี 2020 จะมีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ จอขนาด 4.7 นิ้ว ใช้ชิปเซต A13 และมีความจุ 128GB

หลุดเรนเดอร์ Honor 20 Pro โชว์กล้องหลัง 4 ตัว (Quad-camera)

มีข่าวมาให้ติดตามกันต่อเนื่องสำหรับ Honor 20 Pro ที่รอบนี้ก็มาไม่ได้มาแค่สเปค แต่เป็นตัวเรนเดอร์โชว์ให้เห็นถึงดีไซน์ด้านหลังของเครื่อง

Samsung ทำยอดส่งมอบซีรีส์ Galaxy A ที่อินเดียแตะ 2 ล้านเครื่อง

Samsung อินเดีย เผยปัจจุบันสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy A สามารถทำยอดส่งมอบในแดนโรตีได้แตะ 2 ล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อย หลังวางจำหน่ายไปเมื่อต้นเดือนมีนาคม

มารัวๆ Samsung เปิดตัวรุ่นกลาง Galaxy A60 / Galaxy A40s ในจีน

มี Galaxy A รุ่นใหม่ออกมาเพิ่มเมื่อล่าสุดทาง Samsung ได้มีการเปิดตัว Galaxy A60 และ A40s อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน โดยที่ตัว A40s เป็นรีแบรนด์ของ M series

Samsung ใจดี! จัดโปรฯ Galaxy S10e / S10 / S10+ ตลอดเดือนเม.ย.62

โปรโมชั่นซีรีส์ Samsung Galaxy S10 ประจำเดือน เม.ย. เมื่อซื้อผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ เลือกรับได้ฟรี! Galaxy Buds หรือ ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมส่วนลด

เปิดตัว Honor 20i กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล สตาร์ทราคาไม่เกินหมื่น

เปิดตัว Honor 20i อย่างเป็นทางการโดยมาพร้อมสเปคชิปเซต Kirin 710 มีสเปคหน่วยความจำ 4 แบบ สนนราคาเริ่มต้นไม่เกิน 300 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 9,500 บาท

พบ Samsung Galaxy Fold เครื่องทดสอบบางตัวจอพังหลังใช้งานเพียงไม่กี่วัน

เรียกว่าเป็นโจทย์ใหญ่ให้ต้องแก้ก่อนจะวางขายจริงสำหรับสมาร์ทโฟนจอพับได้ Samsung Galaxy Fold ที่ตอนนี้มีรายงานปัญหาจากทางนักรีวิวหลังใช้งานได้ไม่กี่วัน

Vivo จัดกิจรรม Vivo V15 x BAMBAM GOT7 Blossom UP Exclusive Fan Meet

Vivo เตรียมจัดงานสุดฟินให้เหล่าอากาเซได้ฮือฮาอีกครั้ง กับงาน Vivo V15 x BAMBAM GOT7 Blossom UP Exclusive Fan Meet ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 เม.ย. 62

Qualcomm และ Apple ตกลงยุติการฟ้องร้องดำเนินคดีทั้งหมด

Qualcomm และ Apple ได้ประกาศข้อตกลงร่วมกันยุติการฟ้องร้องดำเนินคดีทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั่วโลก รวมถึงการชำระเงินจาก Apple ให้แก่ Qualcomm

คอนเฟิร์ม Realme 3 Pro รองรับการชาร์จไว คาดใช้รูปแบบเดียวกันกับ VOOC

ล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้มีการปล่อยเบาะแสเพิ่มเติมของ Realme 3 Pro โดยคราวนี้เป็นหน้าแลนดิ้งเพจบน Flipkart ที่มากับสโลแกน #HateToWait

FCC ขึ้นรับรอง Asus Zenfone 6 โชว์สเปคชิป SD855 และมีกล้องคู่

Asus Zenfone 6 ผ่านการรับรองจาก FCC โดยมีการเผยสเปคบางส่วนซึ่งหนึ่งในนั้นคือการระบุว่ารุ่นนี้มีหน่วยประมวลผล SM8150 ซึ่งก็คือ Snapdragon 855 นั่นเอง

Partner Articles