Hot Update!

เปิดตัว Amazfit Band 5 ใช้จอ AMOLED พร้อมมอนิเตอร์วัดออกซิเจนในเลือด

Huami เปิดตัวฟิตเนสแบนด์รุ่นใหม่ Amazfit Band 5 ที่มีรูปทรงคล้าย Mi Smart Band 5 โดยใช้จอ AMOLED ขนาด 1.1 นิ้วความละเอียด 126x294 พิกเซล

หลุดคลิปเครื่องต้นแบบแท่นชาร์จไร้สายสำหรับ iPhone 12

ลือกันมาได้สักระยะว่า Apple จะมีการเปิดตัวแท่นชาร์จไร้สายแบบ Magnetic พร้อมกันกับ iPhone 12 Series และล่าสุดก็มีคลิปแท่นชาร์จดังกล่าวหลุดออกมาให้ชม

ไม่รอด! สหรัฐฯเตรียมแบน TikTok และ WeChat วันอาทิตย์นี้

กระทรวงพาณิชย์สหรัฐอเมริกาเตรียมปิดกั้นการดาวน์โหลดแอปฯ TikTok และ WeChat ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายนนี้ เป็นต้นไป ด้วยเหตุผลด้านความมั่นคงแห่งชาติ

Xiaomi Youpin เปิดตัวเครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือดรุ่นใหม่ ราคาเบา ๆ ราว 400 บาท

Xiaomi Youpin เปิดตัวเครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือดขนาดกะทัดรัดรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ Yuwell 582 ที่จะวางจำหน่ายในราคา 89 หยวน หรือราว 400 บาท เท่านั้น

ปล่อยภาพเครื่องจริง Samsung Galaxy S20 FE นักวิเคราะห์เผย “ราคาดี”

ภาพจริงของ Samsung Galaxy S20 FE ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกโดย Jimmy Is Promo เขาได้แชร์ภาพตัวเครื่องที่มีความคล้ายกันกับ Galaxy S20 พร้อมทั้งสเปคแบบละเอียด

Huawei จดสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนกล้องหน้าใต้จอ กล้องหลัง 4 ตัว

ต้นเดือนที่ผ่านมามีรายงานออกมาว่า Huawei ได้จดสิทธิบัตรเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนกล้องหลัง 4 ตัวและตอนนี้มีสิทธิบัตรอีกฉบับที่ปรากฏขึ้นเกี่ยวกับกล้องหน้าใต้จอ

สายเกมรอเลย! Lenovo Legion Phone Duel ผ่านการรับรอง กสทช. แล้ว คอนเฟิร์มเข้าไทยแน่

สายเกมที่กำลังรอลุ้นอยู่ว่าจะได้เข้าไทยหรือไม่ สำหรับ Lenovo Legion Phone Duel ล่าสุดพบข้อมูลสมาร์ทโฟนดังกล่าวในเว็บไซต์การรับรองของ กสทช. เรียบร้อยแล้ว แบบนี้คอนเฟิร์มได้ว่าอาจเตรียมเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้

OnePlus จ่อเปิดตัว Buds Z หูฟังไร้สายที่ประหยัดกว่าเดิม

ตามข้อมูลจากทวิตเตอร์ของ Max J ระบุว่าหูฟังรุ่นใหม่ของ OnePlus จะทำตลาดในชื่อ Buds Z ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายราคาประหยัด ที่น่าจะเปิดตัวพร้อม 8T Series

เผยอินโฟฯ โชว์สเปคไฮไลท์ Samsung Galaxy S20 FE 5G ก่อนเปิดตัว 23 ก.ย.นี้

มีข่าวหลุดมาต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy S20 FE (Fan Edition) ว่าที่เรือธงน้องเล็กตัวใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวในงาน Unpacked วันที่ 23 กันยายนนี้

เจาะลึกที่มาดีไซน์สุดล้ำของ “Galaxy Z Fold2 5G” จากซัมซุง พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้

Samsung พร้อมวางจำหน่าย Galaxy Z Fold2 5G อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ ที่ Samsung Experience Store ในราคา 69,900 บาท

เผย Huawei มีชิป Kirin 9000 สำหรับ Mate 40 แค่ 8.8 ล้านชิ้นเท่านั้น

รายงานใหม่อ้าง Huawei มีชิปเซตเรือธง Kirin 9000 สำหรับ Mate 40 แค่เพียง 8.8 ล้านชิ้นเท่านั้น ซึ่งจะส่งผลไปยังการจำหน่ายสมาร์ทโฟนที่อาจจะไม่เป็นไปตามเป้า

เปิดตัว OnePlus 7T สีพิเศษ White edition ที่ประเทศจีน

OnePlus สั่งลารุ่น 7T ด้วยการเปิดตัวสีพิเศษ ขาว (White edition) อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน โดยที่มากับบอดี้ฝาหลังสีขาว และขอบเครื่องสีเงิน

อ่านวิธีรับมือ Cyberbullying จากเด็ก Gen Z ของไทย

ทำความเข้าใจเด็ก Gen Z: อ่านปัญหา สถานะ และความหวังต่อสังคมที่พวกเขาต้องการ ผ่านสายตาของน้อง ๆ ค่าย YSLC2.0

HUAWEI เผยเส้นทางสู่การเป็นพาร์ทเนอร์ในการให้บริการที่น่าเชื่อถือและพึ่งพาได้

HUAWEI เผยเส้นทางสู่การเป็นพาร์ทเนอร์ในการให้บริการที่น่าเชื่อถือและพึ่งพาได้ ภายในงานประชุมกลุ่มผู้ใช้หัวเว่ย (Huawei User Group Meeting) ครั้งที่ 12

เปิดตัวแล้ว Realme 7i ชิป SD662 พร้อมจอ 6.5 นิ้ว เคาะที่ 6,7xx บาท

เปิดตัวสมาชิกใหม่ Realme 7i อย่างเป็นทางการที่ประเทศอินโดนีเซีย โดยมากับชิปเซต Snapdragon 662 ต่างจากตัว 7 ปกติที่เป็นชิป Helio G95