เผยภาพพร้อมสเปค Honor Magic 2 อวดกล้องสไลด์ ฝาหลังไล่เฉด แพ็คเกจสีดำ

โดย RingRangRung | 24 ตุลาคม 2561 เมื่อ 11:22 น. | อ่าน 57

ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ Honor จะมีงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธง Honor Magic 2 อย่างเป็นทางการ โดยที่รุ่นนี้มาพร้อมหน้าจอแบบไร้ขอบใช้ลูกเล่นการสไลด์ ซึ่งล่าสุดก็มีภาพทางการของรุ่นนี้ออกมาให้ชมกัน

จากภาพที่หลุดมาบน Weibo สังคมออนไลน์ของจีน เห็นได้ว่า Honor Magic 2 มีฝาหลังแบบไล่เฉดสี ทั้งเครื่องที่เป็นสีน้ำเงิน และสีชมพู/ม่วง ตัวกล่องแพ็คเกจของรุ่นนี้เป็นสีดำใช้ตัวหนังสือบนหน้ากล่องสีทอง หรือสีโรสโกลด์

ด้านหลังเครื่องของ Magic 2 มีกล้องหลัง 3 ตัวจัดวางแนวตั้งชิดขอบซ้ายคล้ายกับรุ่น Huawei P20 Pro ตรงกลางเครื่องมีโลโก้ Honor แต่สิ่งที่ทำให้รุ่นนี้โดดเด่นกว่าแบรนด์พี่คือการใช้หน้าจอแบบไม่มีรอยบากทำให้ใช้พื้นที่หน้าจอได้ 100% และจัดวางกล้องหน้าแบบสไลด์ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล โดยที่มีส่วนที่เลนส์กล้อง 2 จุดสำหรับระบบปลดล็อคใบหน้าแบบ 3 มิติ

สำหรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไม่ปรากฏบนตัวเครื่องซึ่งต้องลุ้นกันว่า Honor จะใช้เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนจอ หรืออาจจะไม่มีเซ็นเซอร์ตัวนี้ไปเลยและใช้การสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อคตัวเครื่องเท่านั้น

หน้าจอของ Honor Magic 2 มีความละเอียด FullHD+ ขนาด 6.4 นิ้ว ชิปเซต Kirin 980 ติดตั้ง RAM 8GB มีความจำ 128GB และแบตเตอรี่ 3400mAh รองรับการชาร์จไฟ 40W ของ Huawei ระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie คลุมด้วย EMUI 9

กล้องหลังประกอบด้วยเซ็นเซอร์สีปกติ, เซ็นเซอร์ขาวดำ และเลนส์เทเล ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, 24 ล้านพิกเซล และ 16 ล้านพิกเซล ตามลำดับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners