เผยทีเซอร์ทางการของ Honor View 20 ยันดีไซน์จอและสเปคสีที่ขาย

โดย RingRangRung | 13 ธันวาคม 2561 เมื่อ 11:07 น. | อ่าน 29

หลังจากการจัดงานแนะนำเรือธงรุ่นใหม่ของค่าย Honor อย่าง Honor View 20 (หรือ Honor V20) ไปเมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีการเผยภาพทีเซอร์โปรโมตการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแสดงให้เห็นถึงหน้าจอไร้ขอบเจาะรูใส่กล้องหน้า

นอกจากนี้ Honor View 20 ยัง มีเทคโนโลยี Link Turbo ที่ทำให้สวิตช์การใช้งานระหว่าง Wi-Fi และเครือข่าย 4G เป็นไปอย่างราบรื่นรวมถึงเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลด มาพร้อมด้วยกล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Sony IMX586 พร้อมระบุว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 26 ธันวาคมนี้

ภาพทีเซอร์ของ Honor View 20 ได้ถูกโพสต์บน Weibo สังคมออนไลน์ของจีน ซึ่งรุ่นนี้จะมีช่องลำโพงสนทนาซ่อนอยู่ตรงขอบเครื่อง มีปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มพาวเวอร์อยู่ด้านขวาของเครื่อง ขณะที่ส่วนขอบจอด้านล่างจะมีความหนากว่าส่วนอื่นๆเล็กน้อย

สำหรับสีของ View 20 จะมีตัวเลือกอย่างน้อย 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำเงิน และสีแดง ซึ่งยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าจะมีการใช้ลูกเล่นแบบไล่ระดับสีด้วยหรือไม่ ขณะที่ Honor View 20 คาดว่าจะเปิดราคาที่ราว 2,699 หยวน หรือประมาณ 12,900 บาท โดยที่จะเปิดตัวระดับสากลในวันที่ 22 มกราคม ที่ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ที่มา: www.weibo.com, playfuldroid.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners