เตรียมเจอชุดใหญ่! Google เผยทีเซอร์ Pixel 7/7 Pro, Pixel Watch และ Pixel Tablet

โดย RingRangRung | 12 พฤษภาคม 2565 เมื่อ 17:30 น. | อ่าน 97

ในงานประชุมนักพัฒนาวันนี้ Google ได้มีการเปิดตัวโปรดักซ์ทั้ง Pixel 6a และ Pixel Buds Pro แต่แค่นั้นยังไม่พอทางค่ายยังส่งทีเซอร์ของโปรดักซ์ใหม่ที่จะตามมาในอนาคตอย่าง Pixel 7/7 Pro, Pixel Watch และ Pixel Tablet ด้วย

เปิดตัว GOOGLE PIXEL BUDS PRO หูฟังพรีเมี่ยมเวอร์ชั่น ในราคา 6,900 บาท

เริ่มกันที่ Pixel 7 และ Pixel 7 Pro ทั้งคู่จะขับเคลื่อนด้วยชิปเซต Google Tensor รุ่นต่อไป ดีไซน์ฝาหลังยังยึดแบบมาจาก Pixel 6 ส่วนแถบของกล้องทำมาจากวัสดุอลูมิเนียมขัดเงาทำให้กลบกลืนกับส่วนเฟรมเครื่องด้านข้าง ขณะที่รูกล้องมีดีไซน์ที่ชัดเจนขึ้นทำให้ดูแตกต่างจากรุ่นที่ผ่านมา โดยที่ Pixel 7 มีกล้องหลังสองตัวและ 7 Pro วางกล้องหลังมาสามตัว

อีกทีเซอร์เป็น Pixel Watch สมาร์ทวอทช์รุ่นแรกของ Google โดยเป็นสมาร์ทวอทช์หน้าปัดกลม และจะมาพร้อมกับความสามารถแบบนาฬิกา Fitbit ที่ Google เพิ่งซื้อกิจการมา

นั้นเท่ากับว่าตัวสมาร์ทวอทช์จะมีฟีเจอร์ติดตามการออกกำลังกายด้วย Active Zone Minutes, มีตัววัดสถิติ, ความคืบหน้า และการตั้งเป้าหมายการออกกำลังกาย รวมถึงการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบต่อเนื่อง และการติดตามการนอนหลับแบบอุปกรณ์ Fitbit ที่ทำผ่านแอป Google Home ใหม่

อีกโปรดักซ์ที่จะมาเป็นแท็บเล็ต Pixel Tablet ซึ่งจะมาพร้อมชิป Google Tensor สำหรับสัดส่วนขอบจอค่อนข้างบางและมีกล้องหน้าติดตั้งอยู่ด้านข้าง ส่วนกล้องหลังมีตัวเดียว ส่วนโปรดักซ์จะเปิดตัวกันวันไหนนั้นก็ต้องรอติดตาม

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners